10 พอตใช้แล้วทิ้ง ยี่ห้อดัง 2024

10 พอตใช้แล้วทิ้ง ยี่ห้อดัง 2024

เราจะมาพูดถึง 10 พอตใช้แล้วทิ้ง ที่เป็น สุดยอดของผลิตภัณฑ์ พอตบุหรี่ไฟฟ้า ที่ต่างก็ปฏิเสธไม่ได้ว่า ในช่วงนี้เป็นตัวเครื่องสูบควันที่มาแรงมาก ๆ หรือเป็น บุหรี่ไฟฟ้าที่มาพร้อมความสะดวก ซึ่งบางตัวเครื่องนั้นผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องชาร์จแบตเตอรี่ก่อนการใช้งาน และอีกหนึ่งอย่างที่เป็นข้อดีมาก ๆ นั่นก็คือ ไม่ต้องมีการเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าผู้ใช้งานก็สามารถสูบใช้งานได้ และสิ่งหนึ่งที่เป็นข้อดีที่น่าเลือกใช้งาน คือหากผู้ใช้งาน ใช้งานจนน้ำยาหมด ทุกท่านก็สามารถเปลี่ยนเครื่องใหม่ เพื่อใช้งานอย่างต่อเนื่องได้ด้วยกลิ่น และรสชาติ ที่มีพร้อมให้เลือกใช้งาน อย่างหลากหลาย พร้อมสามารถตอบโจทย์ทุกคนได้ดีมาก ๆ อย่างแน่นอน

10 พอตใช้แล้วทิ้ง รุ่นไหนดี 2567

  1. พอตใช้แล้วทิ้ง Ks Quik 2000 Puffs ที่ได้มีการออกแบบ มาให้ผู้ใช้งานสามารถดื่มด่ำไปกับประสบการณ์สูบแบบพอตใช้งานแล้วทิ้งแบบใหม่ กับปริมาณ Nicotine 3% มีระดับบความหอมที่หอมนุ่ม สูบง่าย และมีควันที่ระเหยเร็วมาก ๆ
  2. Next 6000 Puffs ที่เป็น พอตใช้แล้วทิ้งมาพร้อมการดีไซน์ตัวเครื่อง ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ หรือมีความเฉพาะตัว มีความสวยงาม มี 12 สี 12 กลิ่นให้เลือกใช้งานด้วยกัน
  3. Infy 6000 Puffs พอตบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับการพัฒนา ถือว่าเป็นตัวเครื่องพร้อมสูบที่มีความทันสมัยมาก ๆ ออกแบบมา แบบไม่มีซ้ำเลย ให้กลิ่นที่มีความหอม ชัดเจน เหมาะสำหรับนักสูบสายผลไม้มาก ๆ
  4. VMC Pod 5000 Puffs มาพร้อมตัวเลือกของกลิ่นน้ำยา ที่สูบใช้งานง่ายมาก มากถึง 21 กลิ่น ตัวเครื่องพอตจะมาในขนาดที่เล็ก มีความกะทัดรัด เน้นการพกพา
  5. Vazer one 9000 puffs เป็น บุหรี่ไฟฟ้าจากค่าย Lavie มาพร้อมฟีวสูบแน่น ตัวเล็กแต่ควันเยอะ เหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่เป็นสาย MTL มาก ๆ
  6. FIN BAR 10000 PUFF เป็น พอตแบบใช้แล้วทิ้ง ที่สะใจมาก ๆ มอบคำสูบที่ให้ผู้ใช้งานมากเป็นหมื่น ๆ คำ ด้วยการเป็น น้ำยาซอลนิค ที่มีปริมาณการบรรจุน้ำยา อยู่ที่ 14 ml กับความจุของแบตเตอรี่ ที่ 600 mAh
  7. Playbar 10000 Puffs บุหรี่ไฟฟ้าฟีวสูบเยอะ แต่มีราคาถูก รูปทรงสวยที่เป็นทรงเหลี่ยม มีความคล้ายเพจเจอร์ สุด cool พร้อมกับการรองรับระบบการชาร์จไฟแบบ Fast Change ด้วยสายชาร์จ Type – C และมีทั้งหมด 15 กลิ่น ให้เลือกใช้งานแบบจุก ๆ
  8. BAAM X Friobar OX 8000 Puffs เป็นบุหรี่ไฟฟ้า แบบใช้แล้วทิ้ง จากทางแบรนด์ Friobar x Baam ที่มีกลิ่นและรสชาติที่คนไทยติดใจ ด้วยความหอมและความหวานของกลิ่นน้ำยา และมีรูปทรงของตัวเครื่องสุดน่ารัก สะดวกต่อการใช้งาน
  9. Relx X Bubble Mon 1600 Puffs หรือ Disposable POD ที่มาพร้อมแบตเตอรี่ 850 mAh ตัวเครื่องสุดฮิปจากทางแบรนด์ Relx และมีการบรรจุน้ำยาซอลนิค ไว้ที่ 10 ml พร้อมนิโคติน 5% แบบที่ไม่สามารถชาร์จแบตตัวเครื่องได้!
  10. Supreme POD 2000 Puffs บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก จากแบรนด์ Supreme ที่มีกลิ่นและรสชาติมาให้ใช้งานมาก ถึง 11 รสชาติ กับแบตเตอรี่ขนาด 350 mAh ตัวเครื่องพร้อมใช้งานได้เลย

10 พอตใช้แล้วทิ้ง ยี่ห้อดัง 2024

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog