3 เทคนิคป้องกันบุหรี่ไฟฟ้าอุดตัน

3 เทคนิคป้องกันบุหรี่ไฟฟ้าอุดตัน

“บ่อยครั้งที่เหล่านักสูบ KS Kurve หรือแบรนด์ อื่น ๆ ต้องรู้สึกเฟลกับปัญหาน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอุดตัน เพราะมันขัดอารมณ์การสูบอย่างต่อเนื่อง หรืออาจต้องเสียเงินเพื่อเปลี่ยนหัวน้ำยาใหม่ เพื่อป้องกันไม่ให้เสียทั้งอารมณ์ เสียทั้งเงิน และเสียทั้งความรู้สึก เราจึงหยิบทริคง่ายๆ เพื่อแก้ไขปัญหาและป้องกันไม่ให้น้ำยาอุดตัน บุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve แบบเบื้องต้น เพื่อให้ไปลองใช้กันดู

3 เทคนิคป้องกันบุหรี่ไฟฟ้าอุดตัน มีดังนี้

  • ทำความสะอาดบริเวณช่องเสียบน้ำยาเป็นประจำ

มันไม่ใช่เรื่องยากในการดูแลบุหรี่ไฟฟ้า  KS Kurve แบบ Pod System สามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยผ้าแห้งหรือทิชชู่ โดยสอดเข้าไปเพื่อเช็ดฝุ่นหรือสิ่งสกปรกที่อาจติดค้างอยู่บริเวณช่องเสียบน้ำยา ทำความสะอาดให้แห้ง และเป่าฝุ่นที่ฐาน Pod ก่อนนำมาใช้ สามารถทำได้เป็นประจำเพื่อให้โอกาสการอุดตันของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีน้อยที่สุด

  • ถอดหัวน้ำยาทุกครั้งเมื่อไม่ได้ใช้งาน

สาเหตุหลักของการที่หัวน้ำยาอุดตันคือการรั่วซึมของน้ำยา ซึ่งต้นเหตุของการรั่วซึม คือการที่เราปล่อยให้น้ำยาไฟฟ้าค้างไว้ใน Pod นานจนเกินไป ทำให้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเกิดการไหลย้อนกลับ หรือน้ำยาเกิดเสื่อมแล้วเกาะกันเป็นก้อน ที่บุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve เราจึงควรถอดหัวน้ำยาออกทุกครั้งที่ไม่ได้ใช้งาน

  • เปลี่ยนน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเมื่อถึงเวลาที่จำเป็น

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าบางชนิดที่มีรสชาติหวานจะมีลักษณะที่ข้น การที่ปล่อยน้ำยาทิ้งไว้นาน ๆ อาจมีโอกาสการอุดตันได้ง่าย เพราะการไหลย้อนกลับของน้ำยา เราจึงควรเปลี่ยนหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเมื่อถึงเวลาที่ควรจะเปลี่ยน เพราะมันอาจเสี่ยงทำให้บุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve เกิดการช็อต และเสื่อมสภาพการใช้งานเร็วขึ้น

3 เทคนิคป้องกันบุหรี่ไฟฟ้าอุดตัน สนใจสั่งซื้อได้ที่ Line : KS chill

KS Kurve รวมไปถึง Kardinal Stick รุ่นอื่นๆ ได้รับการออกแบบมาให้ใช้งานง่าย สะดวกสบาย ป้องกันการรั่วซึมและการควบแน่นภายในเพื่อประสบการณ์การสูบที่ราบรื่นและได้อรรถรส ลดปัญหาการรั่วซึมได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog