แนะนำ 5 น้ำยายอดฮิต KS Kurve ฟินกับกลิ่นฟรุ้ตตี้

แนะนำ 5 น้ำยายอดฮิต

“ น้ำยากลิ่นไหนดี กลิ่นไหนใช่ และกลิ่นไหนที่จะเหมาะสำหรับคุณ ด้วยความที่ KS Kurve เป็นบุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิต ที่สาวกสายควันไม่มีใครไม่เคยลองอย่างแน่นอน โดยเราจะ แนะนำ 5 น้ำยายอดฮิต KS Kurve ”

     แนะนำ 5 น้ำยาพอต ยอดฮิตจาก KS Kurve ฟินกับกลิ่นฟรุ้ตตี้ หากถามถึงตำแหน่งสุดยอดบุหรี่ไฟฟ้าต้องยกให้รุ่นนี้เลย กับ “KS Kurve” ด้วย เทคโลยีที่ทันสมัย ลดปัญหาการรั่วซึมได้ถึง 95% นอกจากนี้ยังมีระบบ Super Fast Charge ที่การันตีว่าเป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวที่ใช้เวลาในการชาร์จแบตเตอรี่ให้ก็เต็ม 100% ในระยะเวลาแค่ 18 นาที อีกทั้งยังตอบโจทย์การใช้ในชีวิตประจำวันได้ดีกว่าตัวอื่น ๆ

แน่นอนว่า รสชาติน้ำยาของ KS Kurve ก็มีมากมายหลายกลิ่นหลายรสชาติให้เลือกสรร หากจะแนะนำคงพลาดไม่ได้กับ 5 น้ำยายอดฮิต KS Kurve ฟินกับกลิ่นฟรุ้ตตี้ ซึ่งน้ำยากลิ่นผลไม้นั้นขายดีแบบสุด ๆ ที่คอสายหวานห้ามพลาด

1. Pod KS Kurve กลิ่นบลูเบอร์รี่

ความหวานหอมของบลูเบอร์รี่ มาพร้อมความเย็นสดชื่นทุกการสูบ ลมหายใจหอมละมุมเพลิน ๆ ไม่มีสะดุด เป็นกลิ่นที่หวานกำลังดี สำหรับคนไม่ชอบหวานมากก็สามารถสูบได้ทั้งวันแบบไม่เลี่ยน

2. Pod KS Kurve กลิ่นแตงโม

กลิ่นขายดีที่สุดตลอดกาลอันดับ 1 ต้องยกให้ น้ำยาพอด Ks Kurve กลิ่นแตงโม ความรู้สึกที่ได้ลิ้นรสคือ น้ำแตงโมที่ผสมน้ำเชื่อมอ่อนๆ เติมความหวานเข้าร่ายการ เพิ่มความสดชื่อให้ร่างกายตลอดวัน

3. Pod KS Kurve กลิ่นมิ้นต์

ให้ความรู้สึกเหมือนเคี้ยวหมากฝรั่งรสมิ้นต์ เหมาะสำหรับช่วยดับกลิ่นหลังมื้ออาหารได้ดี เหมาะสำหรับนักสูบที่ชื่นชอบความเย็น สูบทีเดียวก็สดชื่นไปทั้งตัว

4. Pod KS Kurve กลิ่นเลม่อน

เปรี้ยวซ่าไปกับน้ำยา KS Kurve กลิ่นเลม่อน ที่นอกจากจะมีความหอมแบบมะนาว ๆ แล้ว ยังได้ความสดชื่นจากความเปรี้ยวที่เราคุ้นเคย ลงตัวกันดีสุดๆ ที่สำคัญกลิ่นนี้มีนิโคตินแค่ 3% เหมาะกับผู้ที่ไม่ต้องการนิโคตินเข้มๆ เน้นสูบเพื่อความสดชื่นซาบซ่าโดยเฉพาะ


KS Chill นวัตกรรมที่ช่วยเลิกบุหรี่ที่ดีที่สุดในตอนนี้  
มีการรับประกันทุกสินค้า สอบถามข้อมูลหรือโปรโมชั่นได้ที่นี่ Line : @ksvvip

 

5. Pod KS Kurve กลิ่นสับปะรด

กลิ่นสายผลไม้เปรี้ยว ๆ อีกตัวนึง ซึ่งอาจจะไม่เปรี้ยวซาบซ่าเท่ากลิ่นเลม่อน แต่แลกมากับความหวานของสับปะรด ที่ช่วยทำให้รสสัมผัสมีความกลมกล่อมมากยิ่งขึ้น เป็นกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ช่วยดับกระหายความอยากบุหรี่ได้ดี มีนิโคตินแค่ 3 % สูบได้อย่างเต็มคำ ประหนึ่งการนั่งชิลล์ ๆ จิบน้ำสับปะรดเคล้าไปกับสายลมอ่อนๆริมทะเล

แนะนำ 5 น้ำยายอดฮิต KS Kurve ฟินกับกลิ่นฟรุ้ตตี้

” KS Kurve เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพเชื่อถือได้ Pod ก็มีให้เลือกหลากหลายกลิ่น และที่สำคัญมีความปลอดภัย ไม่มีสารพิษที่เกิดจากการเผาไหม้อื่นมาปะปนอย่างแน่นอน 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog