บุหรี่ไฟฟ้า 5 รุ่น ยอดนิยม ที่จะเป็นตัวนำ trend ของปี 2024 แน่ ๆ

บุหรี่ไฟฟ้า 5 รุ่น ยอดนิยม ที่จะเป็นตัวนำ trend ของปี 2024 แน่ ๆ

บุหรี่ไฟฟ้า 5 รุ่น ยอดนิยม ตัวเครื่องสูบควันที่พร้อมใช้งาน โดยจะเป็นนวัตกรรมที่มีการใช้งานควบคู่ไปกับ ผลิตภัณฑ์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เน้นให้มีความปลอดภัย ต่อคนรอบข้างผู้สูบ ทั้งยังครอบคลุมไปถึงตัวผู้ใช้งาน ด้วยเช่นกัน ซึ่งตัวเครื่องสูบควันในรุ่นต่าง ๆ ก็จำเป็นที่จะต้องเป็นเครื่องที่ได้มีการพัฒนาให้เข้ากับยุคสมัย เพื่อให้เป็นสินค้าที่มีการใช้งานที่ง่ายขึ้น ตอบโจทย์ผู้ใช้งานที่เป็นมือใหม่ หรือผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่มวน โดยการหันมาใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้าแทนการสูบบุหรี่มวน และในปัจจุบันก็ได้มีวิธีการ ซื้อบุหรี่ไฟฟ้า ที่ไม่ยากเลย เพียงแค่กดสั่งซื้อ และนั่งอยู่ที่บ้านก็ได้ของไปใช้งานแล้ว!

บุหรี่ไฟฟ้า 5 รุ่น ยอดนิยม ที่ดังข้ามปี 2023 – 2024

แนะนำ บุหรี่ไฟฟ้า ยี่ห้อดัง ที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานจริง ซึ่งมีตัวเลือกมาให้เลือกซื้อกันฉ่ำ ตั้งแต่รุ่นที่มีความแอดวานซ์ ที่อาจจะมี ราคาตัวเครื่องที่สูงขึ้นมาหน่อย หากแต่ว่ามีความคุ้มค่ามาก ๆ แน่นอน หรืออาจจะเป็นรุ่นที่ สุดเบสิกที่เหมาะกับผู้ใช้งานมือใหม่ ที่เป็นการเน้น การเข้าถึงได้ง่าย ราคาเบา ๆ ใช้งานกับพอตน้ำยา ฟีวสูบสุดนุ่มนวล แต่จะมีแบรนด์ไหนบ้าง มาดูกันเลย

  1. Infy Cube Box บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ ส่งตรงมาจากแบรนด์ที่มีการ ขายบุหรี่ไฟฟ้า ชื่อดังอย่าง แบรนด์ This Is Salt ซึ่งตัวเครื่องรุ่นนี้ จะมาพร้อมความโดดเด่น คือความสวยงามของเครื่องที่เป็นพลาสติกแบบใส พร้อมไฟ LED ถือว่ามีความแปลกใหม่ เมื่อใช้งานจะแสงไฟสว่างขึ้นมา ที่สามารถมองเห็น การออกแบบวงจรไฟฟ้า ที่อยู่ข้างในตัวเครื่องนั่นเอง
  2. Relx Infinity 2 เป็น พอตไฟฟ้าราคาถูก ที่เพียงแค่หลักร้อย เท่านั้น ถือได้ว่าเป็นพอตที่เหมาะกับผู้ใช้งานที่พึ่งริเริ่มสูบบุหรี่ไฟฟ้า ก็ว่าได้ แบบไม่ต้องคิดเยอะ ตัวเครื่องอาจจะดูเล็กแต่ฟังก์ชันต่าง ๆ ที่มากับตัวเครื่องไม่อ่อนด้อยอย่างแน่นอน เช่น Smooth Mode 6.5W, ECO Mode 5.5W เป็นต้น
  3. Caliburn x Pod System หรือ เป็น พอตแบบเติมน้ำยา ที่มาจากทางแบรนด์ uwell พร้อมกับมัลติฟังก์ชัน โดยที่ผู้ใช้งานสามารถปรับไฟได้เอง ตั้งแต่ 5 – 20วัตต์ อีกทั้งยังมีหน้าจอ OLED ที่เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้ง่าย
  4. Marbo Zero เป็นตัวเครื่องพอตที่น่าใช้งาน เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ได้มีการตอบรับ ที่ดีมาก ๆ แบบที่ถือว่าควรค่าแก่การจ่ายเงินกันเลย ด้วยการจ่ายไฟที่มากถึง 7.5วัตต์ อีกทั้งยังสามารถชาร์จพอตด้วย USB Type – C เหมาะกับมือใหม่ที่ต้องการสูบพอตกลิ่นน้ำยาที่เน้นความหอม
  5. Infy Pod หรือ ซีรี่ย์ อินฟี่ เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีตัวเครื่องสวยงาม ไม่มีตกยุค ใช้งานได้ทุกโอกาส ด้วยความสวยหรูของตัวเครื่อง ที่มีให้เลือกใช้งานกันมากถึง 9 สี มีขนาดเล็ก เน้นพกพาได้อย่างสะดวก

บุหรี่ไฟฟ้า 5 รุ่น ยอดนิยม ที่จะเป็นตัวนำ trend ของปี 2024 แน่ ๆ

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog