ข้อดีของน้ำยา Saltnic ใน KS Kurve

บุหรี่ไฟฟ้าประเภท Close Pod System ที่ใช้น้ำยา Saltnic ซึ่งจุดเด่นของน้ำยาชนิดนี้คือมีปริมาณนิโคตินที่สูง ทำให้สามารถดูดซับนิโคตินได้อย่างรวดเร็ว และยังมีข้อดีอื่นๆอีกมากมาย

“บุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve หรือ Kardinal Stick เป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภท Close Pod System ที่ใช้น้ำยา Saltnic ซึ่งจุดเด่นของน้ำยาชนิดนี้คือมีปริมาณนิโคตินที่สูง ทำให้สามารถดูดซับนิโคตินได้อย่างรวดเร็ว หลายคนจึงตั้งข้อสงสัยว่า KS Kurve ที่ใช้ น้ำยา Saltnic จะทำให้เสพติดนิโคตินมาขึ้นหรือไม่ วันนี้เราจะมาอธิบายให้เข้าใจ

ข้อดีของน้ำยา saltnic ใน KS Kurve

  1. KS Kurve ที่ใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Saltnic ให้ความสำคัญกับเทคโนโลยีความสะดวกสบายในการใช้งาน ผู้ใช้จึงสามารถสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Saltnic ได้อย่างปลอดภัย โดยไม่ต้องตั้งค่าการจ่ายไฟที่เหมาะสม ด้วยระบบแรงดันการจ่ายไฟอัตโนมัติของ KS Kurve
  2. ความเข้มข้นของนิโคตินน้ำยา Saltnic ของ KS Kurve ทำให้ผู้ใช้งาน ลดปริมาณในการสูบลงได้ เพราะได้รับนิโคตินที่เพียงพอในไม่กี่ครั้ง สามารถใช้เป็นตัวช่วยในการเลิกบุหรี่ได้
  3. KS Kurve ที่ใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Saltnic มีส่วนผสมของกรดเบนโซอิกจึงทำให้ตัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีความเสถียร ทำให้มีอายุการเก็บรักษาที่นานขึ้น
  4. KS Kurve ที่ใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Saltnic ทำให้มีความคุ้มค่ากับการใช้งานในระยะยาว มีราคาค่าใช้จ่ายที่ถูกกว่าการสูบบุหรี่แบบทั่วไป

     ข้อดีของน้ำยา Saltnic ใน KS Kurve สนใจสั่งซื้อได้ที่ Line : KS chill

น้ำยา Saltnic ที่ใช้บุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve ทำให้ผู้สูบสามารถรับนิโคตินมากขึ้นในแต่ละคำเท่านั้น เนื่องจากมีการลดความหยาบกระด้างของตัวน้ำยาทำให้การสูบมีความนุ่มนวลขึ้น ไม่ให้ความรู้สึกกระแทกคอ เป็นคุณสมบัติของน้ำยา Saltnic ทำให้ความสามารถในการบริโภคนิโคตินมีแนวโน้มที่จะเพิ่มโอกาสในการเสพติดมากขึ้น แต่เกิดจากปริมาณที่บริโภคหรือตัวผู้สูบเองมากกว่า ไม่ใช่เพราะส่วนผสมของน้ำยา Saltnic ทั้งยังมีผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve ที่ใช้น้ำยา Saltnic อยู่เป็นจำนวนมากที่สามารถเลิกสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้โดยไม่เกิดอาการใด ๆ

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

ปุ่ม line@ kschill blog