KS Kurve กับการดูแลรักษาให้คุ้มค่าการใช้งาน

KS Kurve กับการดูแลรักษาให้คุ้มค่าการใช้งาน

“ในยุคปัจจุบันนี้เชื่อได้ว่าการสูบบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง KS Kurve และ Kardinal Stick จากแบรนด์ Kardinal หรือแม้กระทั้งแบรนด์อื่น ๆ กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากของเหล่าบรรดานักสูบที่รักสุขภาพ และนึกถึงความปลอดภัยของบุคคลรอบข้าง

      KS Kurve กับการดูแลรักษาให้คุ้มค่าการใช้งาน เพราะการสูบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve เป็นนวัตกรรมทดแทนที่ปลอดภัยและดีต่อสุขภาพได้มากกว่าบุหรี่มวนถึง 95% และยังเป็นทางเลือกที่ดีของคนที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่ ด้วยวิธีการลดปริมาณการรับนิโคตินเข้าสู่ร่างกายให้น้อยลงแทนการหักดิบ

      อีกทั้งค่าใช้จ่ายที่รับรองได้ว่าคุ้มค่ากว่าการซื้อบุหรี่แบบมวนอย่างแน่นอน เพราะไม่จำเป็นต้องเสียเงินซื้อซ้ำบ่อยครั้ง ดังนั้นสิ่งที่นักสูบหลายๆคนไม่ควรละเลยคือการ ดูแลรักษาตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าให้สามารถใช้งานได้นานและคุ้มค่า วันนี้เราจึงขอแนะนำวิธีการดูแลรักษาบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve ให้สามารถใช้งานได้นานอย่างมีประสิทธิภาพ

       KS Kurve เป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภท Pod System ทำให้สะดวกและง่ายต่อการใช้งาน ซึ่งประกอบด้วยตัวเครื่อง และหัวพอตน้ำยาที่ใช้งานประกอบกัน หัวพอตน้ำยาของ KS Kurve ได้รับการออกแบบให้มีรูปทรงที่เข้ากับริมฝีปาก การป้องกันการรั่วซึมไปยังตัวเครื่องขณะใช้งานได้อย่างดี ถึงการออกแบบจะคำนึงถึงการใช้งานที่ง่ายและสะดวกสบายได้อย่างดี แต่การดูแลรักษาจากผู้ใช้งานก็มีความสำคัญเป็นอย่างมาก ซึ่งสามารถทำได้ดังนี้

  • การดูแลไม่ให้เครื่อง KS Kurve ได้รับการกระแทกแรงมาก ๆ หรือตกพื้น เพราะอาจทำให้การทำงานภายในตัวเครื่องมีปัญหา มีอาการแปลกๆเกิดขึ้น ซึ่งสามารถเกิดขึ้นได้จากหลายเหตุผล เช่น แผงชิปที่ควบคุมการทำงานเคลื่อน ทำให้ไม่สามารถดึงความร้อนจากแบตเตอร์รี่ได้ดีเท่าที่ควร

 

  • น้ำยาที่ใช้กับบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve เป็นหัวพอตประเภทใช้แล้วทิ้งไม่สามารถเติมรีฟิลได้ หากผู้ใช้งานฝืนเติมน้ำยาลงหัวพอตเก่าที่หมดไปแล้ว อาจทำให้เครื่องไม่ทำงาน หรือไม่สามารถดึงน้ำยาในพอตออกมาใช้ได้อย่างเต็มที่และอาจทำให้ตัวเครื่องเกิดความเสียหาย

 

  • เมื่อไม่ได้ใช้งานเป็นเวลานาน ผู้ใช้งานจึงควรที่จะถอดหัวพอตแยกกออกจากตัวเครื่องเพื่อป้องกันคราบสกปรกที่อาจติดอยู่บริเวณช่องเสียบหัวพอต หรือติดตามตัวเครื่อง ส่งผลเสียให้ตัวเครื่องมีประสิทธิภาพการใช้งานที่น้อยลง

 

  • การชาร์จแบตเตอร์รี่ ควรชาร์จเพียง 30 – 40 นาที ไม่ชาร์จไฟไว้นานจนเกินไปเพื่อป้องกันไม่ให้กระแสไฟเข้าเครื่องมากจนเกินไปซึ่งเป็นสาเหตุให้แบตเตอร์รี่เสื่อมเร็ว

KS Kurve กับการดูแลรักษาให้คุ้มค่าการใช้งาน สนใจสั่งซื้อได้ที่ Line : KS chill

บุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve ซึ่งเป็นประเภท Pod System โดยปกติทั่วไปแล้วมีอายุการใช้งานประมาณ 2-3 ปี แต่หากได้รับการรักษาอย่างถูกวิธีก็ยิ่งทำให้ตัวเครื่องใช้งานได้ยาวนานและคุ้มค่าต่อการใช้งานมากยิ่งขึ้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog