สุดยอดนวัตกรรมบน KS Kurve

สุดยอดนวัตกรรมบน KS Kurve

บุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve เป็นรุ่นที่ 2 ต่อจาก Kardinal Stick จาก แบรนด์ Kardinal ที่ได้รับการพัฒนาระบบเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานให้ตรงจุดมากยิ่งขึ้น ยอมรับได้เลยว่า KS Kurve เป็นนวัตกรรมทดแทนรุ่นใหม่ที่มีคุณภาพและสามารถตอบโจทย์ในหลายๆด้านให้เหล่าบรรดานักสูบ ทั้งยังอัดแน่นไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ทันสมัย และรูปทรงที่ดูดี

      สุดยอดนวัตกรรมบน KS Kurve นวัตกรรมทดแทน อย่างบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve จากแบรนด์ Kardinal เป็บบุหรี่ไฟฟ้าที่มีะบบการทำงานแบบ Pod System เช่นเดียวกับรุ่นก่อนหน้าอย่าง Kardinal Stick แต่ด้วยระบบบการทำงานโดยการนำเทคโนโลยีที่ได้รับการพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น การทำงานในการผลิตไอควันระเหยออกมานั้นจะมีประสิทธิภาพที่สูง อีกทั้งระบบการป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาที่ดีขึ้นถึง 12 ชั้น การกรองความร้อนจากหม้อเซรามิกที่มีความละเอียด 4 ชั้นเป็นที่แรกของโลก

     ส่งผลทำให้การผลิตไอควันระเหยของ KS Kurve ผลักดันให้เกิดกลิ่นและรสชาติที่ชัดขึ้นตามความต้องการของผู้ใช้งาน และเทคโนโลยีเหล่านี้ยังช่วยให้ตัวเครื่องลดการใช้น้ำยาพอตให้น้อยลง ผู้ใช้งานสามารถใช้งานหัวพอตได้นานยิ่งขึ้น ทั้งยังลดค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ที่ตามมา และอีกฟังก์ชั่นเด่นของ Ks Kurve ที่สามารถช่วยเหลือผู้ที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่ได้อย่างดี  โดยวิธีปรับการรับนิโคตินให้ร่างกายในปริมาณที่น้อยลง ด้วยระบบสั่นแจ้งเตือนที่มีภายในตัวเครื่อง KS Kurve

สุดยอดนวัตกรรมบน KS Kurve สนใจสั่งซื้อได้ที่ Line : KS chill

     โดยภายใน 5 นาทีหากผู้ใช้มีการใช้งานเกิน 12 ครั้งเครื่องจะทำการเตือนด้วยระบบสั่นเพราะมีการคำนวนว่าร่างกายจะได้รับปริมาณของสารนิโคตินที่มากเกินความจำเป็นต่อความต้องการของร่างกาย จึงไม่ควรฝืนร่างกายจนเกินไป เพราะปริมาณสารนิโคตินที่มีอยู่ในน้ำยาพอตของ Ks Kurve เป็นสารนิโคตินบริสุทธิ์ ที่ทำงานกับตัวเครื่องที่ช่วยให้สารนิโคตินซึมเข้าสู่ในกระแสเลือดได้อย่างรวดเร็วทำให้ผู้ใช้งานรู้สึกเพียงพอในจำนวนการสูบน้อยลง

     อีกทั้งการชาร์จไฟของ KS Kurve ถูกพัฒนาให้เป็นระบบ Fast Charger ที่สามารถช่วยให้ชาร์จได้ไวขึ้น โดยใช้เวลาเพียง 18 นาที ก็ได้แบตเตอร์รี่ที่เต็ม 100% พร้อมใช้งานตลอดทั้งวันได้ในทันที

ดังนั้นนวัตกรรมต่างๆที่ถูกพัฒนาขึ้นให้อยู่ในบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve เป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัย รับรองได้ถึงความปลอดภัยและคุณภาพที่ผู้ใช้จะได้รับ ผ่านเทคโนโลยีที่ทางผู้ผลิตใส่ใจทั้งผู้ใช้งานและสิ่งแวดล้อม

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog