KS Kurve พอตราคา 1500 บาท ใช้ได้นานถึงปี

รีวิว KS Kurve พอตราคาจับต้องได้ด้วยงบ 1500 บาท ใช้ได้นานถึงปี

“ ถูก ดี ทนทาน ไม่รั่วซึม ต้องยกให้กับ KS Kurve พอตยอดฮิตของเหล่านักสูบ ไม่ว่าจะหน้าเก่าหรือใหม่ก็ติดใจในรสชาติ มาพร้อมเทคโนโลยีสมัยใหม่ ช่วยให้คุณสูบได้อย่างไม่มีสะดุด ลดการเผาผลาญของนิโคติน แถมยังช่วยเลิกบุหรี่ได้อีกด้วย และถูก KS Kurve พอตราคา 1500 บาท ”

        Kardinal Stick Kurve หรือ KS Kurve พอตราคาเพียง 1500 บาท ใช้ได้นานถึงปี เป็นนวัตกรรมที่ผสมผสานระบบใหม่ ๆ เพื่อให้ตอบโจทย์สายสูบได้ดีที่สุด ออกมาในราคาสบายกระเป๋า แค่หลักพันเท่านั้น แต่สิ่งที่คุณจะได้กลับไปนั้นคุ้มค่าทั้งในเรื่องระบบการเผาไหม้ วัสดุที่ใช้ทั้งภายในและภายนอก  ลดการเผาไหม้ของนิโคติน แถมยังช่วยเรื่องความกระหายอยากสูบบุหรี่มวนอีกด้วย
KS Kurve บุหรี่ไฟฟ้าประเภท Pod System ออกแบบโดยแบรนด์ Kardinal ออกวางจำหน่ายในไทยเป็นที่แรกเมื่อต้นปี 2021 และกำลังวางจำหน่ายที่ประเทศฟิลิปปินส์ และมีแผนจะจำหน่ายทั่วโลก ก่อนกลายมาเป็นบุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิตที่สุดในปี 2022 Kardinal Stick Kurve หรือ KS Kurve โดดเด่นด้านระบบเผาไหม้ที่ทนทาน รวมไปถึงยังช่วยเร่งทำควันได้เยอะ แต่ใช้น้ำยาที่น้อยลงกว่าเดิม กลิ่นน้ำยาไม่เพี้ยน ลิ้มรสได้อย่างเต็มคำ 

 

Kardinal Stick Kurve หรือ KS Kurve พอตราคา 1500 บาท ได้อะไรบ้าง?

– ขนาด : 112.5 x 20.5 x 12 mm. ปริมาณจุน้ำยา 2.1 ml. น้ำหนัก : 27 g. รสชาติ /สุนทรียภาพ /เสถียรภาพ ดีเยี่ยมกว่ารุ่นก่อน
– แบตเตอรี่ 450 mAH  สูบได้ถึง 300-600 ครั้งต่อวัน
– 4TH CHIP SET นวัตกรรมชิปเซ็ตรูปแบบใหม่ เร็วขึ้น 40%
– BATTERY 450 mAh ความจุ 450 mAh Super Fast Charging ชาร์ตไว เต็มไว ภายใน 18 นาที
– 12- LAYER MATRIX AIRWAY บอกลาการรั่วซึม ด้วยเทคโนโลยีกันรั่วซึม 12 ชั้น ระบบเซรามิกสั่งทำขึ้นเฉพาะ ระบบกันความร้อน 4 ชั้น
– ไม่มีการเผาไหม้ ไม่มีสารตกค้าง มีประสิทธิภาพ ปลอดภัยกว่าบุหรี่มวน 95 %
– UNIBODY 3D MODEL ขึ้นรูปสามมิติแบบ Unibody อลูมิเนียมเกรดอุตสาหกรรมการบิน
– OVERHEAT PROTECTION ระบบป้องกันความร้อน ตัดไฟเมื่อชาร์ตเต็ม
– THE FIRST INNOVATIVE หม้อต้มเซรามิก 4 ชั้น ที่แรกของโลก

 

KS Chill นวัตกรรมที่ช่วยเลิกบุหรี่ที่ดีที่สุดในตอนนี้  
มีการรับประกันทุกสินค้า สอบถามข้อมูลหรือโปรโมชั่นได้ที่นี่ Line : @ksvvip

 

หากกำลังมองหา “KS Kurve” ต้องไม่พลาดที่ KS Chill จัดจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นยอดฮิต ไม่ว่าจะเป็น Kardinal Stick, RELX, KS Kurve รวมไปถึงหัวพอตต่าง ๆ เราดูแล แนะนำ และพร้อมรับประกันสินค้าสูงสุด 1 ปี มาพร้อมโปรโมชั่นสุดฮิตราคาสบายกระเป๋าได้เลยที่นี่ Line : @ksvvip 

KS Kurve พอตราคา 1500 บาท ใช้ได้นานถึงปี

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog