สร้าง RELX Technology ใน 3 ปี

สร้าง RELX Technology ใน 3 ปี

          สร้าง RELX Technology ใน 3 ปี จากจุดเริ่มต้นด้วยการจากไปของคุณพ่อ นั่นคือเหตุผลสำคัญที่ทำให้ RELX Technology ถูกพัฒนาขึ้นและกลายเป็นธุรกิจที่ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วภายใน 3 ปี สร้างมูลค่าได้กว่า 4 แสนล้าน นี่คือสิ่งที่บ่งบอกถึงคุณภาพในการใช้งานได้แบบไม่ต้องโฆษณาใด ๆ ทั้งสิ้น ภายใต้การบริหารของนักธุรกิจสาวนามว่า Kate Wang เศรษฐินีอายุน้อยชาวจีน ในฐานะของผู้ก่อตั้งและผู้ถือหุ้นใหญ่แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่ครองตลาดในโลกยุคใหม่ได้อย่างน่าภาคภูมิใจ

RELX Technology สิ่งที่เกิดขึ้นจากเห็นคนที่รักจากไปเพราะบุหรี่

         เดิมที Kate Wang ผู้ก่อตั้งและผู้ถือหุ้นใหญ่สุดของ RELX Technology คือเด็กสาวคนหนึ่งที่มีชีวิตทั่วไป เรียนจบจากมหาวิทยาลัยในจีนแล้วไปเรียนต่อที่สหรัฐฯ เมื่อกลับมาก็มีโอกาสได้เข้าทำงานกับบริษัทยักษ์ใหญ่ แต่เหตุผลจริง ๆ ที่เธอเริ่มคิดเกี่ยวกับการทำธุรกิจบุหรี่ไฟฟ้ามาจากการที่เห็นพ่อของตนเองเป็นคนสูบบุหรี่จัดมาก เฉลี่ยสูบวันละ 2 ซอง อีกทั้งยังสูบแบบนี้มานานกว่า 40 ปี รวมถึงระหว่างที่ยังทำงานกับบริษัทพ่อของเพื่อนก็ได้เสียชีวิตจากโรคมะเร็งปอดอันเป็นผลมาจากการสูบบุหรี่จัดเช่นกัน

         จากคนรอบตัวที่ต้องจากไปเพราะบุหรี่ทำให้เธอเริ่มมองเห็นแนวทางบางอย่างที่อยากให้พวกเขามีชีวิตยืนยาวขึ้น ไอเดีย E-Cigarettes หรือบุหรี่ไฟฟ้าจึงเริ่มเกิดขึ้น ลักษณะของการทำงานอย่างที่รู้ว่าบุหรี่ไฟฟ้าจะไม่เกิดการเผาไหม้เหมือนกับบุหรี่จริงแต่อาศัยหลักการของความร้อนกับไอน้ำ ลดการนำเอาสารพิษอันตรายเข้าสู่ร่างกาย อาทิ คาร์บอนไดออกไซด์, ทาร์ ฯลฯ 

         การวางขายของเธอเริ่มจากแพลตฟอร์ม Crowdfunding ที่อยู่บน JD.com มีเป้าหมายคือการรวมเงินทุนสำหรับคนที่สนใจเกี่ยวกับสินค้าประเภทนี้ และนักลงทุนที่มองเห็นความเปลี่ยนแปลงในอนาคต ซึ่งกระแสของบุหรี่ไฟฟ้าที่เธอนำเสนอได้เสียงชื่นชมอย่างล้นหลามและมีคนสนใจเข้าร่วมลงทุนจำนวนมากคิดเป็นเงินไทยราว 182 ล้านบาท เพิ่มขึ้นอีกกว่า 10 เท่า จากเป้าหมายเดิม

         เงินที่ได้มานี้ทางผู้บริหารสาวจึงได้นำไปก่อตั้งบริษัท RELX Technology พร้อมทั้งสร้างโรงงานสำหรับการวิจัยและพัฒนา เบ็ดเสร็จราว 96 ล้านบาท เพื่อหวังก้าวขึ้นเป็นพี่ใหญ่แห่งวงการและหวังเอาชนะคู่แข่งแบบไม่ต้องเห็นฝุ่น และจากรายได้ที่สูงขึ้นหลายร้อยเท่าตัว ปัจจุบันมูลค่าบริษัทอยู่ราว 4.6 แสนล้านบาท 

         ด้วยรายได้ที่ยังพุ่งขึ้นไม่หยุดแบบนี้เป็นเรื่องที่บ่งบอกในด้านคุณภาพของบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง RELX Technology ได้อย่างดีเยี่ยม แรงบันดาลใจสำคัญเกิดขึ้นเพราะคนที่รักจากไป ดังนั้นการพัฒนาสินค้าจึงต้องลดสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับทุกครอบครัวให้มากที่สุดด้วยเช่นกัน ของที่คนทั่วโลกเลือกใช้งาน การันตีมาตรฐานให้คุณได้ชัวร์

สร้าง RELX Technology ใน 3 ปี สนใจสั่งซื้อได้ที่ Line : KS chill

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog