บุหรี่ไฟฟ้า พกขึ้นเครื่องบินได้หรือไม่ มีอะไรต้องรู้บ้าง

บุหรี่ไฟฟ้า พกขึ้นเครื่องบินได้หรือไม่ มีอะไรต้องรู้บ้าง

ใครที่ใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า อยู่แล้วและจำเป็นต้องขึ้นเครื่องบินอาจมีบางคนที่เกิดความสงสัยขึ้นว่าเราจะสามารถพกไปได้ด้วยหรือไม่ แล้วมีอะไรที่ต้องรู้เพิ่มเติมบ้าง การศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดจึงมีความสำคัญอย่างที่สุด เพื่อให้การพกพาผ่านไปได้ราบรื่นดีมีประสิทธิภาพ ว่าแล้วก็ลองไปติดตามข้อมูลกันได้เลยอย่ารอช้า

เราสามารถพกพาบุหรี่ไฟฟ้าขึ้นเครื่องบินได้ไหม

เรื่องของการ พกพาบุหรี่ไฟฟ้า ขึ้นเครื่องบินนั้นสงสัยว่าทำได้ไหม พกพาไปด้วยได้ไหม ตอบตรงนี้เลยว่าคุณสามารถ “ทำได้” เลย โดยอ้างอิงจากกฎหมายการบินฉบับล่าสุดที่ออกมาแบบเดียวกันทั่วโลกที่กล่าวว่าสามารถพกพาได้เลย ไม่ต้องขออนุญาตเจ้าหน้าที่สนามบิน เจ้าหน้าที่สายการบิน แอร์โฮสเตส หรือกัปตันใด ๆ เลย ดังนั้นใครที่สนใจอยากจะเดินทางด้วยเครื่องบินพร้อมบุหรี่ประเภทนี้สามารถทำได้ตามต้องการไม่ปิดกั้น

เรื่องที่ต้องรู้เพิ่มเติมกับการพกบุหรี่ไฟฟ้าขึ้นเครื่อง

บุหรี่ไฟฟ้า พกขึ้นเครื่องบินได้หรือไม่ มีอะไรต้องรู้บ้าง

แม้จะรู้ว่าเราสามารถ บุหรี่ไฟฟ้าขึ้นเครื่องบิน ได้ แต่ก็มีอีกหลายเรื่องที่ต้องทำความเข้าใจเพิ่มเติม เพื่อให้การพกพาผ่านไปได้อย่างดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็น

  1. ไม่สามารถสูบบนเครื่องบินได้

ถึงจะพกพาได้แต่ก็ไม่สามารถสูบบนเครื่องได้ เพราะอาจทำให้วาล์วระบายอากาศที่ควบคุมความดันเครื่องเกิดการอุดตันได้ ระบบอากาศในเครื่องกลายเป็นสูบบุหรี่มือสอง มือสามกันไปได้ ส่งผลต่อสุขภาพจิตผู้โดยสารคนอื่น และซ่อมค่าบำรุงเครื่องสูง หากฝ่าฝืนก็จะถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย และถูกเชิญลงเที่ยวบิน

  1. สามารถเอาน้ำยาขึ้นเครื่องได้ตามปริมาณที่กำหนด

ต่อมาคือเรื่องของน้ำยาที่ใช้ในบุหรี่ประเภทนี้ซึ่งเราสามารถพกขึ้นเครื่องได้เช่นกันแต่ต้องปฏิบัติตามการนำของเหลวขึ้นเครื่องคือ 1 ขวดบรรจุได้ไม่เกิน 100 มล. รวมกันทั้งหมดไม่เกิน 1 ลิตร หากเกินกว่านี้ก็จะต้องโหลดลงใต้เครื่องตอนเช็กอิน

  1. แนะนำการพกขึ้นเครื่องที่เหมาะสม ปลอดภัย

อย่างที่ทราบว่าเราสามารถพกบุหรี่ประเภทนี้ขึ้นเครื่องได้ แต่ก็มีข้อปฏิบัติเพื่อการพกพาที่ขึ้นเครื่องไปพร้อมกับเราได้เท่านั้น โหลดลงใต้เครื่องไม่ได้ การพกพาที่ปลอดภัย คือ

  • เครื่องบุหรี่ไฟฟ้าแบบแบตในตัวเครื่อง เช่น relx , this is salts, kardinal stick (KS) ให้แยกหัวพอตกับเครื่องออกจากกันขณะขึ้นเครื่อง เพราะแรงดันอากาศที่เดินทางอาจดันเอาน้ำยาพอตไหลออกมา เมื่อสูบหลังลงเครื่องก็อาจจะได้สัมผัสน้ำยาที่ไหลออกมาสัมผัสรสชาติอาจไม่ดี
  • เครื่องบุหรี่ไฟฟ้าแบบแบตนอกตัวเครื่อง เช่น voopoo drag x, smok rpm 100 ให้แยกแบตเตอรรี่ออกจากตัวเครื่อง และถอดแทงค์น้ำยาออกจากเครื่อง ตามข้อปฏิบัติของกฎหมายการบินในขณะขึ้นเครื่อง

กระนั้นคุณควรตรวจสอบประเทศปลายทางด้วยหากจะพกบุหรี่ไฟฟ้าข้ามประเทศ ซึ่งมีการจัดการอยู่ 3 แบบ คือตัดสินจากนิโคติน ที่หากมีก็นำเข้าไม่ได้ แต่ถ้าไม่มีก็นำเข้าได้, แบบ ขาว – ดำ ที่นำเข้าได้เลย หรือไม่สามารถนำเข้าได้เลย หรือเอาเข้าประเทศเขาได้แต่ต้องจ่ายภาษีด้วย เพื่อให้การพกพาผ่านไปได้อย่างดีที่สุด ไม่เกิดปัญหาตามมาภายหลัง

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

รีวิว Pod System Ks Kurve พอตราคาไม่ถึงพัน แต่การันตีคุณภาพ
ทีเด็ด พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 สูบนานสะใจ พกสะดวก กลิ่นหอมสะดุ้ง

RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง แบบพกพาง่าย ราคาถูก
Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!
KARDINAL STICK KURVE บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ใคร ๆ ต่างก็แนะนำให้ลองซื้อ
Infy Pod หัวใส ที่มองเห็น น้ำยา ได้ง่าย ๆ แล้วนะเธอ
รีวิว ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ แบรนด์ดัง 2022
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นนี้กำลังมาแรงที่สุด Relx Infinity 2022

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog