อย่ากลัวที่จะ เปลี่ยน KS Kurve เพื่อการใช้ชีวิตที่ดีกว่าเดิม

อย่ากลัวที่จะเปลี่ยน KS Kurve เพื่อการใช้ชีวิตที่ดีกว่าเดิม

” เปลี่ยน KS Kurve บุหรี่ไฟฟ้าของคนรุ่นใหม่ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่ลงตัว มาพร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัยจากอุตสาหกรรมการบิน ลดการเผาไหม้ หมดปัญหาน้ำยาหมดไว สูบได้สดชื่นตลอดวัน ไร้กังวลแบตเตอรี่เสื่อม

      อย่ากลัวที่จะเปลี่ยน KS Kurve เพื่อการใช้ชีวิตที่ดีกว่าเดิม บุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยมตอนนี้คงหนี้ไม่พ้น KS Kurve ที่คะแนนนำพุ่งแรงมาตั้งแต่ต้นปีกันทีเดียว ไม่แปลกเพราะ KS Kurve  มาพร้อมนวัตกรรมรุ่นใหม่ของบุหรี่ไฟฟ้า ที่ถูกดัดแปลงและพัฒนามาจากรุ่นคลาสสิก เพิ่มประสิทธิภาพการเผาไหม้

      ด้วยเทคโนโลยีกันความร้อนจากอุตสาหกรรมการบิน ไร้สารตกค้าง ปลอดภัยกว่าบุหรี่ถึง 95% เพิ่มแรงสูบฉีดควันและน้ำยามากขึ้นถึง 15% ช่วยให้ระบบเผาไหม้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ไม่ทำให้น้ำยารั่วซึมแม้แต่นิดเดียว หมดปัญหาที่น่าเบื่อของบุหรี่ไฟฟ้าไปได้อย่างสมบูรณ์แบบ 

      อย่ากลัวที่จะเปลี่ยน KS Kurve เพื่อการใช้ชีวิตที่ดีกว่าเดิม ยังมาพร้อมชิปใหม่ Gen 4 ที่ตอบสนองเร็วขึ้น 40% สูบลื่น ง่าย ไม่มีสะดุดในลำคออย่างแน่นอน KS Kurve ยังเป็นรุ่นบุหรี่ไฟฟ้าที่มาพร้อมความทันสมัย ดีไซน์ภายนอกคือที่สุดของความดูดี มีสไตล์ มาพร้อมเทรนด์สียอดฮิต เบาบาง พกพาสะดวก ขี้นเครื่องบินได้ เพราะมีแบตเตอรี่ 450 mHA แต่ชาร์จเต็มไวได้ใน 18 นาที สูบได้ตลอดทั้งวัน หมดปัญหาการพกสายชาร์จ

        บุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve ไม่ต้องพูดถึงสัมผัสของการสูบ แน่นอนว่ามีความนุ่นนวล  ไม่มีกลิ่นเผาไหม้ไปผสม สัมผัสกับน้ำยาได้แบบเต็มคำ เบาบาง​ พกพาได้สะดวก​ เหมาะสำหรับคนที่ต้องสูบบ่อย ๆ พกติดตัวง่าย สำหรับคนที่พึ่งเลิกบุหรี่ถ้าได้มาลอง บุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve รับลองเลยว่าจะติดใจ หนีไปไหนไม่รอด

 

KS Chill นวัตกรรมที่ดีที่สุดของวงการบุหรี่ไฟฟ้าที่กำลังเป็นกระแส​ มีทั้งเครื่องเปล่า​และหัวพอตให้เลือกมากมาย รับประกันสินค้าสูงสุด 1 ปีเต็ม พิเศษ​มาพร้อมโปรโมชั่น​รับประกันคุณภาพตลอดการใช้งาน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog