เลือก KARDINAL KURVE สีไหนดี มีคำตอบ

เลือก KARDINAL KURVE สีไหนดี มีคำตอบ สีพอตก็บ่งบอกถึงนิสัยของคุณ เลือกดีเหมาะกับบุคลิกเพิ่มสีสันให้การใช้งานพอตมากขึ้น

เลือก KARDINAL KURVE สีไหนดี มีคำตอบ

Kurve Red by Kschill

KARDINAL KURVE

เลือก KARDINAL KURVE สีไหนดี มีคำตอบ ในการใช้งาน Ks KURVE บุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพสูงไม่ใช่แค่เรื่องของมาตรฐานที่ผู้คนส่วนใหญ่เลือกใช้งานเพียงอย่างเดียว แต่การออกแบบสีสันให้สะดุดตานับเป็นอีกสิ่งที่ถูกยกขึ้นมาพูดถึงไม่น้อย นั่นเพราะการเลือกสีบ่งบอกถึงความเท่ ความคูล ในสไตล์ที่เป็นตัวคุณได้อย่างชัดเจน และยังให้อารมณ์ ความรู้สึกในทุกครั้งที่หยิบขึ้นมาสูบได้แบบคาดไม่ถึงด้วย ใครที่ลังเลอยู่ว่าจะเลือกใช้งานสีไหนดี ลองมาหาคำตอบสำหรับตนเองกันเลย

เลือก KARDINAL KURVE สีไหนดี มีคำตอบ สนใจสั่งซื้อได้ที่ Line : KS chill

Pacific Blue

สีแรกที่ขอนำเสนอให้กับทุกคนได้รู้จักคือ Kardinal Kurve Pacific Blue หรือจะเรียกว่าสีฟ้าน้ำทะเลเข้มก็ไม่ติดแต่อย่างใด สีนี้แค่มองจากภายนอกแวบแรกก็สัมผัสได้ถึงความชุ่มฉ่ำ ความเย็นของน้ำทะเล พร้อมธรรมชาติใต้ผืนน้ำอันแสนเงียบสงบ สร้างอารมณ์แห่งความเยือกเย็นทุกครั้งเมื่อหยิบขึ้นมาใช้งาน ช่วงที่กำลังเครียดยังสร้างอารมณ์แห่งความผ่อนคลาย ใครมองเข้ามาก็รู้สึกว่าคุณคือคนใจดีที่น่าเข้าหาอยู่ตลอด

Limited Red

     ต่อกันด้วย Kardinal Kurve Limited Red สีแดงสุดสดใส เพิ่มความเท่และความโดดเด่นให้กับผู้ใช้งาน มองเห็นลุคสุดน่าประทับใจมาแต่ไกล สีนี้ยังให้อารมณ์แห่งความปราดเปรื่อง คิดเร็วทำเร็ว สามารถวางแผนแก้ปัญหาต่าง ๆ ภายในเวลาอันแสนสั้น สร้างความน่ายำเกรง บ่งบอกถึงการมีพลังอำนาจ และการเป็นผู้นำบุคคล แถมยังทรงเสน่ห์แห่งความเร่าร้อนเอาไว้ได้อย่างไม่เสื่อมคลาย น่าค้นหาอย่างมาก

Jet Black

ตามมาติด ๆ กับ Kardinal Kurve Jut Black สีดำเข้ม ที่บ่งบอกถึงความเคร่งขรึม เด็ดเดี่ยว ดูเท่ มีความน่าค้นหาอยู่ในตัวสูงมาก ถ้าเป็นผู้ชายใช้งานจะบ่งบอกถึงความสุขุม มีพลังอะไรบางอย่างซ่อนอยู่ในตัว ถ้าผู้หญิงก็จะยืนยันได้ถึงความหนักแน่น ความแข็งแกร่ง มีจิตใจอันแสนเด็ดเดี่ยว มองจากภายนอกสำหรับคนที่ใช้สีนี้จะสัมผัสได้ถึงลุคของการกล้าสู้ กล้าชน ไม่เกรงกลัวต่อสิ่งใด มีความลึกลับซ่อนเอาไว้

Champagne Gold

ปิดท้ายกันด้วยสีที่จะสร้างความหรูหรา ดูโดดเด่น เป็นสง่า มีราศีจับแบบชัดเจน ด้วยสไตล์ของสีจะมีความสว่างมากที่สุด จึงบ่งบอกถึงการเป็นคนเปิดเผย น่าเข้าไปพูดคุย น่าทักทาย มีอัธยาศัยดี เป็นมิตร เหมาะสำหรับคนที่ชอบเข้าสังคม และยังตอบโจทย์ในด้านภาพลักษณ์ตามแบบที่คาดหวังอีกด้วย จัดเป็นอีกสีที่ได้รับความนิยมสูงมาก

แต่ละสีของ KARDINAL KURVE จัดว่ามีเอกลักษณ์และความโดดเด่นไม่เหมือนใครอย่างแท้จริง หากคุณมีการใช้ชีวิตสไตล์ใด หรืออยากให้คนอื่นมองแบบไหน เลือกนำไปใช้งานได้เลย เท่ คูล และไม่เดือดร้อนใครอีกด้วยนะ

ks kurve มี 4 สีดูดีทุกสไตล์การใช้งาน

เทคโนโลยีเลิกบุหรี่ของคนรุ่นใหม่

รีวิว RELX Infinity ของดีบอกต่อ สำหรับคนที่ยังลังเลว่าจะเลือกพอตแบบไหน เช็ครีวิวก่อนตัดสินใจ บอกเลยรุ่นนี้ยอดนิยมราคาเหมาะสมแถมกลิ่นเยอะมาก
รีวิว RELX Infinity ของดีบอกต่อ สำหรับคนที่ยังลังเลว่าจะเลือกพอตแบบไหน เช็ครีวิวก่อนตัดสินใจ บอกเลยรุ่นนี้ยอดนิยมราคาเหมาะสมแถมกลิ่นเยอะมาก

อยากเลิกบุหรี่ทักมาสิคะ!!

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog

 

บทความ