Close PodSystem เทียบกับ Open PodSystem

Close PodSystem เทียบกับ Open PodSystem

“บุหรี่ไฟฟ้าแบบ Pod System มี 2 ลักษณะให้บรรดาเหล่านักสูบที่รักสุขภาพเลือกใช้ทั้งแบบ Close Pod System อย่าง KS Kurve และ Kardinal Stick จากแบรนด์ Kardinal ที่มีลักษณะที่พกพาสะดวกได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ทั้งยังดูแลรักษาได้ง่ายและแบบ Open Pod System ที่มีอยู่หลายแบรนด์ วันนี้เราจะมาบอกถึงความแตกต่างของ บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ของทั้ง 2 แบบให้เข้าใจกัน

Close PodSystem เทียบกับ Open PodSystem มาดูกันว่าพอตบุหรี่ไฟฟ้าตัวไหนจะใช่สำหรับคุณ

  • Close Pod System อย่าง KS Kurve และ Kardinal Stick จากแบรนด์ Kardinal โดยภายในของหัวพอตจะมีการบรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อให้สามารถพร้อมใช้งานได้เลยอยู่แล้วและไม่สามารถเติมน้ำยาได้ ไม่ต้องคอยเติมน้ำยา ไม่ต้องห่วงเรื่องคอยล์ไหม้ เพราะน้ำยาที่บรรจุมามีความพอดีเหมาะสมแก่การใช้งาน ทั้งไม่ต้องกังวลเรื่องการรั่วซึมของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่อาจจะไหลไปยังตัวเครื่องซึ่งอาจก่อให้เกิดการช็อตและความเสียหายตามมา

          เมื่อน้ำยาหมดก็ถอดหัวพอต KS Kurve ออกและเปลี่ยนใหม่ได้เลย ซึ่ง Close Pod System อย่าง KS Kurve ไม่สามารถเติมน้ำยาได้เองจึงเป็นทางเลือกสำหรับคนที่
ต้องการเลิกบุหรี่ โดยการค่อยๆรับนิโคตินเข้าสู่ร่างกายในปริมาณที่น้อยลงและแบตเตอร์รี่ของอย่าง KS Kurve ที่มีมาพร้อมตัวเครื่องไม่เกิน 450 mAh พอเหมาะแก่การ
ใช้งาน ไม่ต้องปรับแต่งค่า สะดวกต่อการใช้งานและด้วย Close Pod System อย่าง KS Kurve มีส่วนประกอบเพียง 2 ส่วนจึงง่ายต่อการพกพา สามารถใช้งานได้ทุกที่
ทุกเวลาตามความเหมาะสมของผู้ใช้งาน

Close PodSystem เทียบกับ Open PodSystem สนใจสั่งซื้อได้ที่ Line : KS chill

  • Open Pod System มีความแตกต่างจากบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Close Pod System อย่าง KS Kurve อยู่พอสมควรซึ่งอย่างแรกที่อาจเป็นข้อดีของการใช้ Open Pod System คือการที่ผู้ใช้สามารถ เลือกเติมน้ำยาได้อย่างตามใจชอบโดยการซื้อน้ำยา Saltnic กลิ่นที่ชอบเพิ่ม มีความคล้ายการเติมน้ำยาแบบ Sub ohm จึงทำให้มีกลิ่นและปริมาณนิโคตินมากกว่าซึ่งมีให้เลือกมากมายขึ้นอยู่กับความชอบของผู้ใช้งาน แต่ต้องรักษาดูแลอย่างดีเรื่องของการรั่วซึมของน้ำยาที่อาจไปค้างอยู่ที่ช้องเสียบหัวพอตบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Open Pod System

          จะมีแบตเตอร์รี่ที่มากกว่า เนื่องจากจำเป็นต้องรองรับการทำงานและการจ่ายไฟที่สูงมากและบางรุ่นยังมีฟังก์ชั่นการปรับค่าแรงดันค่าไฟต่าง ๆ ทำให้จำเป็นต้องมีแบต
เตอร์รี่ที่มากขึ้นด้วยขนาดของแบตเตอร์รี่ที่มีมากกว่าทำให้เครื่องใหญ่กว่า และยังมีอุปกรณ์หลายส่วนไม่ว่าจะเป็น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า คอยล์ หรือแบตเตอร์รี่สำรอง ทำให้
หากต้องการพกพาไปไหนไกล ๆ อาจต้องมีกล่องเก็บอุปกรณ์ต่างๆ

ดังนั้นบุหรี่ไฟฟ้าไม่ว่าแบบ Close Pod System อย่าง KS Kurve หรือแบบ Open Pod System ต่างก็ขึ้นอยู่กับความชอบของผู้ใช้งาน แต่สิ่งที่ทั้ง 2 แบบมีเหมือนกันคือการที่บุหรี่ไฟฟ้าแบบ Pod System แทบไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผู้ใช้งานและบุคคลรรอบข้าง ต่างจากบุหรี่แบบมวนที่ซึ่งเป็นอันตรายมากกว่าถึง 95% และอันตรายทั้งหมดมาจากการเผาไหม้ของสารเคมีที่มีอยู่ในบุหรี่มวน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog