ตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า Infy Pod ไม่ควรสูบระหว่างชาร์จไฟ จริงหรือ?

ตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า Infy Pod ไม่ควรสูบระหว่างชาร์จไฟ จริงหรือ?

ตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า Infy Pod คือ ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า พร้อมสูบใช้งานหากมีหัวพอตน้ำยาแบบสำเร็จรูป หรือสามารถใช้งานร่วมกับ หัวพอต น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Infy Pod หัวใส ที่มาจากค่ายเดียวกันอย่าง This is Salt ค่ายใหม่ พร้อมทั้งยังมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์อยู่อย่างสม่ำเสมอ เพื่อความคล้องตัวของผู้ใช้งาน และเพื่อให้สามารถใช้งานได้จริง! เน้นความคงทนแข็งแรง มีความปลอดภัย เน้นไปที่ฟีลสูบโล่ง ไม่ตัน และไม่อัดแน่นจนเกินไป พร้อมกับการใช้งานได้อย่างง่าย อีกทั้งตัวเครื่องยังมีความสดใส หรือเป็นการตีตลาดกลุ่มผู้ใช้งานที่ชอบถือพอต เครื่องสวย และสิ่งที่ไม่ควรทำเลยไม่ว่าจะกับ บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นใด คือการสูบพอต ระหว่างที่ตัวเครื่องพอตนั้น ๆ ยังมีการชาร์จแบตเตอรี่อยู่! ห้ามทำโดยเด็ดขาด

สิ่งที่ไม่ควรทำ กับ ตัวเครื่อง Infy Pod หรือ INFY Pod Close System

ในความปลอดภัย สำหรับการใช้งาน INFY Pod ระบบ Close System ทั้งนี้ทั้งนั้น หากผู้ใช้งานมีการปฏิบัติตามข้อควรระวังอย่างเคร่งขัด ก็จะสามารถใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า ได้อย่างปลอดภัย มีดังต่อไปนี้

  1. ผู้ใช้งาน ควรมีอายุ 18 ปีบริบูรณ์
  2. สตรีมีครรภ์ไม่ควรใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าทุกประเภท
  3. ห้ามมีการเก็บอุปกรณ์ บุหรี่ไฟฟ้า หัวพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ไว้ในที่ที่มีอุณหภูมิสูงเกินไป
  4. ผู้ใช้งานไม่ควร ใช้งานตัวเครื่องพอตไฟฟ้า จนแบตเตอรี่หมดเกลี้ยง ทั้งนี้ก็เพื่อเป็นการยืดอายุแบตเตอรี่ของตัวเครื่องได้อย่างดี หากมีการใช้งานจนแบตเตอรี่เสื่อมสภาพ ก็ควรที่จะซื้อพอต Infy Pod ตัวเครื่องใหม่ ไปใช้งาน
  5. ห้ามมีการแกะอุปกรณ์ หรือห้ามแยกชิ้นส่วนอุปกรณ์พอต โดยเด็ดขาด
  6. ผู้ใช้งานไม่ควรอย่างยิ่งที่จะสูบพอตไฟฟ้า ระหว่างการชาร์จแบตเตอรี่อยู่ หรือห้ามมีการสูบพอต ระหว่างการชาร์จไฟ เพื่อป้องกันอันตรายต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้

ซื้อพอตไฟฟ้า Infy Pod แล้ว จะได้อะไรบ้าง?

  • ตัวเครื่อง INFY Pod Close System : 1 เครื่อง (เลือกสีของตัวเครื่อง Pod ได้ตามความชอบ)
  • สายชาร์จ USB Type – C

บทสรุป Infy Pod ตัวเครื่องสวย มีแสงไฟ LED กระพริบทุกครั้ง เมื่อสูบใช้งาน!

ตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า Infy Pod ไม่ควรสูบระหว่างชาร์จไฟ จริงหรือ?

สำหรับบุหรี่ไฟฟ้า Infy Pod เป็นตัวเครื่องที่มาพร้อมรูปลักษณ์ที่เน้นความสดใส เน้นความสวยงาม หรือเหมาะกับสาว ๆ ที่ชื่นชอบตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าที่มีสีสด หรือเหมาะกับหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบพอต ดีไซน์ทรงเท่ผสมความน่ารัก พร้อมทั้งยังสามารถใส่ สายพอตคล้องคอ พกติดตัวไปไหนได้ทุกที่ และตัวเครื่องไม่ได้มีขนาดใหญ่ แบตเตอรี่ก็ไม่ได้ใหญ่มาก เน้นการสูบใช้งานได้ ไม่เกิน 450 ครั้ง และสามารถสูบใช้งานได้เพียงพอต่อการใช้งานในหนึ่งวัน อย่างจุกใจแน่นอน หรือหากมีการใช้งานจนแบตเตอรี่หมดผู้ใช้งานก็สามารถชาร์จไฟแบตเตอรี่เพื่อใช้งานต่อเนื่องได้เรื่อย ๆ จนกว่ากลิ่นน้ำยาจากหัวพอตน้ำยา จะหมดไป

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog