Disposable Pod เลือกใช้งานรุ่นไหนดี ระหว่าง VMC 12000 Puffs หรือ VMC 5000 Puffs

Disposable Pod เลือกใช้งานรุ่นไหนดี ระหว่าง VMC 12000 Puffs หรือ VMC 5000 Puffs

VMC แบรนด์ ได้มีการจำหน่ายผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า หรือ พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาถูก Disposable Pod ที่เหมือนเป็นการเน้นไปที่ความสะดวกของผู้ใช้งาน เพื่อให้มีความคล่องตัวสูง โดยที่ผู้ใช้งานไม่จำเป็นที่จะต้องมีการพึ่งพา อุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ไปในสถานที่ต่าง ๆ ด้วย หรือผู้ซื้อไม่จำเป็นต้องมีความรู้เฉพาะทาง เกี่ยวกับอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้า ที่มากมายนัก

หากว่าด้วยการเป็น พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง VMC Pod จะเลือกใช้งาน ตัวเครื่องพอตรุ่นไหนดี ระหว่าง VMC 12000 Puffs กับ ตัวเครื่องพอต VMC 5000 Puffs ซึ่งทั้งสองตัวนี้ มีความแตกต่างกันอย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการดีไซน์ตัวเครื่อง, ขนาดและน้ำหนักของตัวเครื่อง, ปริมาณความจุ ของแบตเตอรี่ และ ราคา แต่ในเรื่องของกลิ่น และรสชาติของน้ำยา ก็ยังมีกลิ่นที่เหมือนกันอยู่ จะมีความแตกต่างกัน ไม่กี่กลิ่นเท่านั้น

แนะนำกลิ่นและรสชาติของ พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 12000 กับ VMC 5000 ที่มีความแตกต่างกัน

  • VMC 12000 กลิ่น Peach Strawberry ด้วยคำสูบที่ให้มาเยอะมากขนาดนี้ หากเลือกกลิ่นและรสชาติผิดชีวิตเปลี่ยนเลยนะ โดยส่วนตัวแล้วทางเราชอบกลิ่นนี้มาก สำหรับความหอมของลูกพีช ฉ่ำ ๆ ผสมผสานกับกลิ่นสตรอว์เบอรี่ หอม ๆ ถือว่าเข้ากันขั้นสุด
  • VMC 12000 กลิ่น Lotte Blueberry กลิ่นหมากฝรั่งบลูเบอรี่ ที่มีทั้งความหอมหวานนุ่ม เป็นความเฉพาะของหมากฝรั่งบลูเบอรี่ มาพร้อมความเย็นระดับกลาง
  • VMC 12000 กลิ่น Sugus Apple หรือ กลิ่นลูกอมซูกัสแอปเปิล ที่มีความหอมหวานอมเปรี้ยวที่เป็นความเฉพาะของผลไม้แอปเปิล เป็นกลิ่นที่มีความเย็นระดับกลาง
  • VMC 5000 กลิ่น Ovaltin เป็นกลิ่นที่มีความหวานนิด ๆ มีความเย็น ที่เปรียบเสมือนการดื่มโอวันตีนเย็น ๆ ที่แสนอร่อย
  • VMC 5000 กลิ่น YOYO Peach เป็นกลิ่นที่เหมือนการกินเจลลี่โยโย รสชาติพีช ที่มีความหนุบหนับ มีความหวานนิด ๆ แต่หอม อร่อยมาก
  • VMC 5000 กลิ่น Strawberry Jam หรือกลิ่นแยมสตรอว์เบอรี่ ที่มีความหวานกำลังดี มีความหวานอมเปรี้ยวนิด ๆ แบบแยมขนานแท้ สายขนมหวาน สายแยมผลไม้ ต้องชอบมากแน่ ๆ

เลือกใช้งานตัวเครื่อง พอตใช้แล้วทิ้ง VMC pod Disposable Pod ได้ตามความสะดวก!

Disposable Pod เลือกใช้งานรุ่นไหนดี ระหว่าง VMC 12000 Puffs หรือ VMC 5000 Puffs

พอตใช้แล้วทิ้ง VMC pod ที่หากจะให้เลือกใช้งานตัวเครื่องพอต ระหว่างรุ่นเล็กกับรุ่นใหญ่ อย่าง VMC ที่มีคำสูบ 12000 หรือ จะให้เลือกใช้งาน พอต VMC 5000 นั้น สำหรับผู้ซื้อที่เน้นการพกพา และไม่ต้องการที่จะชาร์จแบตเตอรี่บ่อยครั้ง ในหนึ่งวัน เราก็ขอแนะนำ พอตไฟฟ้า รุ่นเล็ก อย่าง VMC Pod 5000 คำ ที่มีปริมาณความจุแบตเตอรี่ ที่มากถึง 1000 mAh ทั้งนี้หากมีความคิดที่ว่า เรื่องการชาร์จไฟบ่อยไม่ได้เป็นปัญหาใหญ่สำหรับเรา และชอบกลิ่นและรสชาติของ พอต 12000 Puffs มากกว่า มีความหลงใหลในรูปทรงที่มีความน่ารัก น่าใช้งานมากยิ่งกว่า ก็ไม่ว่ากัน สามารถเลือกใช้งานได้ตามความถนัดได้เลย

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog