พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 Puffs กับ Ks Quik 5000 Puffs จะเลือกใช้งาน พอตตัวไหนดี ?

พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 Puffs กับ Ks Quik 5000 Puffs จะเลือกใช้งาน พอตตัวไหนดี ?

หากคุณต้องการแนวทางในการเลือกบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ที่มี 2 ตัวเลือกระหว่าง พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 Puffs จากแบรนด์ VMC ค่ายน้องใหม่มาแรง หรือจะเลือกใช้งาน พอตใช้แล้วทิ้ง Ks Quik 5000 Puffs ที่มาจากแบรนด์ Kardinal Stick (KS) ค่ายบุหรี่ไฟฟ้ายักษ์ใหญ่ ค่ายดัง ที่ในบทความนี้ เราจะมาเคาะเฉพาะความโดดเด่น ที่แตกต่างกัน นำมาเปรียบเทียบกันอย่างตรงไปตรงมา เพื่อให้ผู้สูบได้มีการเห็นอย่างชัด ๆ ว่า พอตไฟฟ้าตัวไหนดี พอตตัวไหนเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด

เคาะ เฉพาะ จุดเด่นของตัวเครื่อง VMC 5000 Puffs VS Ks Quik 5000 Puffs

เราขอเสนอความน่าตื่นตาตื่นใจของผลิตภัณฑ์ VMC พอตใช้แล้วทิ้ง 5,000 คำ ที่มาพร้อมความโดดเด่น ในเรื่องของการออกแบบ เพื่อให้ตอบสนองความต้องการของ ผู้สูบที่เป็นคนรุ่นใหม่ ด้วยรูปลักษณ์ที่มีความทันสมัย เรียบง่าย เหมาะแก่การพกพา ด้วยการดีไซน์สี ของตัวเครื่องที่เป็น สีดำ ที่สามารถทำให้ตัวเครื่องดูโดดเด่นน่าค้นหา เหมาะกับผู้ชายที่ลุคดูเท่ มีความสมาท หรือเหมาะกับผู้หญิงที่มีบุคลิก เปรี้ยวซ่าก็ทำให้เป็นที่น่าดึงดูด ต่อผู้พบเห็นได้เช่นกัน หรือหากจะให้พูดถึง รสชาติของน้ำยา ที่มีให้ผู้สูบเลือกได้ มากกว่า 10 กลิ่น ทั้งยังมีราคา ที่สามารถช่วย ให้ผู้ใช้งานประหยัดได้มากเป็นเท่าตัว

Ks Quik 5000 Puffs สินค้าขายดี ที่ใคร ๆ ก็ต่างรู้จัก ด้วยการเป็น ตัวเครื่อง พอตไฟฟ้า ที่สามารถมอบฟีวในการสูบที่มีความอัดแน่น มีกลิ่นที่ชัดเจน เหมาะกับผู้ใช้งาน ที่รักการเดินทางเป็นอย่างยิ่ง ด้วยความที่ผู้ผลิตได้มีการออกแบบตัวเครื่อง ให้มีขนาดที่สามารถพกพาได้อย่างสะดวกมากขึ้น สูบใช้งานได้ยาวนาน มากกว่ารุ่นเก่าที่ทาง แบรนด์ KS ได้มีการผลิตมา และได้มีการนำ วัสดุเกรดดีที่ทางการแพทย์ได้มีการใช้กัน จึงทำให้ตัวผลิตภัณฑ์นั้นมีความปลอดภัย ไร้ซึ่งการรั่วซึมของน้ำยา ที่มีการบรรจุไว้เป็นอันพร้อมใช้งาน และเป็นมิตรต่อ คนรอบข้างที่ไม่ได้มีการใช้งาน Pod ด้วยเช่นกัน

บทสรุป พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 Puffs กับ พอตใช้แล้วทิ้ง Ks Quik 5000 Puffs เหมาะกับใครเอ่ย !

พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 Puffs กับ Ks Quik 5000 Puffs จะเลือกใช้งาน พอตตัวไหนดี ?

ถือได้ว่าผลิตภัณฑ์ พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 Puffs และ พอตใช้แล้วทิ้ง Ks Quik 5000 Puffs นั้นเป็นอีกหนึ่ง ในตัวเครื่องสูบที่มีการช่วยรันวงการ บุหรี่ไฟฟ้า Pod System แบบที่ใคร ๆ ก็ต่างรู้จัก และพร้อมที่จะเลือกใช้งานมากยิ่งขึ้น โดยการออกแบบตัวเครื่องที่มีรูปทรงแบบเดียวกับ นั่นก็คือมีลักษณะ เป็นทรงกลมกระบอกยาว มีส่วนของการชาร์จไฟด้วยหัวชาร์จ USB Type – C มีกำลังไฟ 10.8W และมีแทงก์น้ำยาที่เป็นปากเป่า หัวสูบมีขนาดเท่ากัน หากแต่ตัวเครื่องสูบ VMC POD จะมีการเพิ่ม แสงไฟLED ที่ตรงส่วนฐานของตัวเครื่อง เหมือนเป็นการเพิ่ม gimmick ให้น่าสนใจขึ้น

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog