สำหรับผลิตภัณฑ์ VMC Pod 600 Puffs มีความแตกต่างจาก ผลิตภัณฑ์ VMC Pod 5000 Puffs อย่างไร ?

สำหรับผลิตภัณฑ์ VMC Pod 600 Puffs มีความแตกต่างจาก ผลิตภัณฑ์ VMC Pod 5000 Puffs อย่างไร ?

ผลิตภัณฑ์ VMC Pod 600 Puffs และ ผลิตภัณฑ์ VMC Pod 5000 Puffs นั้น เป็นสินค้าที่มาจากแบรนด์เดียวกัน ที่ซึ่งมีวัตถุประสงค์ในการผลิตที่มีความแตกต่างกัน เพียงเล็กน้อย เพื่อให้ผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า ได้มีตัวเลือก เพื่อสามารถที่จะเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของตนเองมากที่สุด และด้วยการเป็น พอตใช้แล้วทิ้งของแท้ ส่งตรงมาจากโรงงานผู้ผลิตที่คุณสามารถ มั่นใจได้เลยว่า พอตไฟฟ้า ของเราทุกชิ้นที่ทุกท่านจะได้รับนั้น ได้มีการผ่านการตรวจสอบคุณภาพ มาโดยละเอียดแบบที่ไม่ต้องมีการกังวลใดๆ ในเรื่องการที่จะได้รับ หรือมีการใช้งาน ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า VMC Pod ลอกเลียนแบบ เนื่องจากการมีรสชาติที่มีความหอม กับความเย็นแบบเฉพาะของทางแบรนด์แล้วนั้นถือเป็นเรื่องที่ยากที่จะเลียนแบบได้

VMC Pod 600 Puffs VS VMC Pod 5000 Puffs ต่างกัน อย่างไร

สำหรับการเลือกใช้งาน พอตใช้แล้วทิ้ง VMC Pod 600 Puff หรือ VMC Pod 5000 Puff ในความแตกต่างที่ทางผู้ผลิตได้ทำการออกแบบมาเพื่อให้มีความเฉพาะ หรือ ให้มีความแตกต่างกันมานั้น ก็คงบอกได้อย่างยากเลยว่า เลือกใช้งานตัวใดตัวหนึ่งนั้นยากเสียจริง ด้วยการที่เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีกันทั้งคู่ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น เราจะมาทำความรู้จักให้ชัดแจ้งเห็นจริงกับเจ้าสินค้าทั้งสองตัวนี้ เพื่อเป็นแนวทางหากคุณต้องเลือกใช้งานตัวใดตัวหนึ่งจริงๆ

  • VMC Pod 600 Puffs พอตใช้แล้วทิ้ง ไซต์เล็กปุ๊กปิ๊กตัวเครื่องน่ารัก ที่เหมาะสำหรับผู้สูบที่ต้องการพกพาพอตไฟฟ้า ได้อย่างสะดวก โดยที่มีปริมาณ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 4 ml พร้อมทั้งยังสามารถมอบฟิลการสูบได้มากถึง 600 ครั้ง ต่อพอตหนึ่งเครื่อง กับการมี Nicotine 30 mg แบบที่ถือว่าเป็นนิโคตินแบบเบาๆ ไม่มากไปหรือน้อยไปและไม่ก่อให้เกิดการแสบคออย่างแน่นอน ซึ่งมีรสชาติและกลิ่นให้เลือกสรร อย่างหลากหลายมีหลายแนว ไม่ว่าจะเป็นสายเครื่องดื่ม หรือสายผลไม้
  • VMC Pod 5000 Puffs บุหรี่ไฟฟ้าแบบสูบทิ้ง ที่สามารถสูบได้ 5000 คำ ซึ่งเหมาะสำหรับสายสูบน้ำยาที่มีนิโคติน 30 mg และหากคุณกังวลเรื่องน้ำหนักที่จะมีมากไปนั้น ไม่เลยอย่างได้เป็นห่วงตรงจุดนี้ ด้วยการที่ผู้ผลิตได้นำ พลาสติกเกรดพรีเมี่ยม มาออกแบบให้เป็นส่วนของ ตัวเครื่องที่มีการเน้น ความทนทานต่อความร้อนได้เป็นอย่างดี พร้อมกับการมีปริมาณน้ำยา 12 ml เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่เอาใจสายประหยัด ที่สามารถใช้งานได้นาน และยังมีรสชาติให้เลือกได้มากมาย

พอตใช้แล้วทิ้ง VMC Pod 600 Puffs และ VMC Pod 5000 Puffs ราคาถูก

สำหรับผลิตภัณฑ์ VMC Pod 600 Puffs มีความแตกต่างจาก ผลิตภัณฑ์ VMC Pod 5000 Puffs อย่างไร ?

ในการใช้งาน พอตแบบสูบทิ้ง VMC Pod ที่ซึ่งในตอนนี้ คงจะไม่มีสาวกบุหรี่ไฟฟ้า คนใดที่จะไม่รู้จักกับ ผลิตภัณฑ์ VMC Pod 600 Puffs และ VMC Pod 5000 Puffs ราคาถูก พร้อมกับมีการใช้งานที่ไม่ได้ก่อให้เกิดความยุ่งยากต่อการใช้งานในแต่ละครั้ง ซึ่งโดยแท้จริงแล้วในความแตกต่างที่พบเจอ และเห็นกันได้ชัดนั้น ก็คงจะเป็นเรื่องการให้จำนวนครั้งในการใช้งานแต่ละเครื่อง ซึ่งเจ้า VMC Pod 600 Puffs ผู้ใช้งานจะสามารถสูบได้ 600 ครั้ง และ VMC Pod 5000 Puffs ผู้ใช้งานจะสามารถใช้งานได้ 5000 ครั้ง เป็นต้น

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog