ตอบคำถาม บุหรี่ไฟฟ้า ก่อให้เกิดอันตรายหรือไม่?

ตอบคำถาม บุหรี่ไฟฟ้า ก่อให้เกิดอันตรายหรือไม่?

“หลายๆคนอาจมีข้อสงสัยว่าจริงหรือที่บุหรี่ไฟฟ้าอย่าง KS Kurve ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ควันที่พ่นออกมาไม่มีสารเคมีเจือปน เพราะก่อนหน้านี้มีข่าวลือที่บอกว่าควันระเหยของบุหรี่ไฟฟ้าถูกเจือปนด้วยฟอร์มาดีไฮด์ และน้ำที่ใช้มีสารต่อต้านการแช่แข็ง

      ตอบคำถาม บุหรี่ไฟฟ้าก่อให้เกิดอันตรายหรือไม่? ข่าวลือต่างๆทำให้เหล่าบรรดาสิงห์อมควันต้องคิดทบทวนการตัดสินใจ เลิกบุหรี่มวน ต้วยการเปลี่ยนไปใช้ บุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งอาจทำให้เกิดการตัดสินใจสูบบุหรี่มวนต่อไปซึ่งส่งผลต่อสุขภาพทั้งของตัวผู้สูบและบุคคลรอบข้าง และอีกหนึ่งคำถามที่เป็นข้อสงสัยคือ การสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบ ทำให้เกิดมะเร็งหรือไม่ วันนี้เราจึงอธิบายให้เข้าใจกันว่า การนวัตกรรมทดแทนอย่างบุหรี่ไฟฟ้า Pod System อย่าง KS Kurve ดีหรือไม่อย่างไร

       ในการวิจัยเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า เปรียบเทียบศักยภาพในการเกิดโรคมะเร็งของการปล่อยสารนิโคตินที่เป็นควัน รวมถึงเปรียบเทียบระดับสารก่อมะเร็งของควันระเหยของบุหรี่ไฟฟ้า กับควันบุหรี่ (BMJ Tobacco Control) โดยทีมวิจัยของ Dr. William E. Stephens และหลังทำการทดสอบหลายพันครั้งโดยใช้อุปกรณ์ต่างๆ พบว่านวัตกรรมทดแทนอย่างบุหรี่ไฟฟ้า ก่อให้เกิดสารก่อมะเร็งน้อยที่สุดโดยมีเพียงหนึงเปอร์เซ็นต์เท่านั้น

ตอบคำถาม บุหรี่ไฟฟ้าก่อให้เกิดอันตรายหรือไม่? สนใจสั่งซื้อได้ที่ Line : KS chill

       บุหรี่ไฟฟ้าแบบ Close Pod System อย่าง KS Kurve ถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์นวัตกรรมทดแทนที่มีคุณภาพที่คำนึงถึงการใช้งานของผู้ใช้งานเป็นหลักพัฒนาคุณภาพ และมาตรฐานอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบโจทย์ให้เหล่าบรรดาสิงห์อมควันที่รักสุขภาพของตัวเองและของคนรอบข้างหลายประเทศถือว่าบุหรี่ไฟฟ้าเป็นตัวช่วยทางการแพทย์เกี่ยวกับการเลิกบุหรี่ด้วย เพราะบุหรี่สไฟฟ้า KS Kurve นำความร้อนจากแบตเตอร์รี่มาทำความควบแน่นกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าต่างจากบุหรี่แบบมวนที่ใช้การเผาไหม้

       น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีนิโคติน ให้เลือก 3%-5% ตามระดับความต้องการของร่างกาย ควันที่ได้แทบไม่มีการเจือปนที่ก่อให้เกิดอันตรายแก่บุคคลรอบข้าง เหมาะสำหรับสิงห์อมควันที่ต้องการเลิกบุหรี่ด้วยวิธีการลดปริมาณการรับนิโคตินให้น้อยลงเรื่อย ๆ จนเลิกบุหรี่ ทั้งน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของ KS Kurve ประกอบไปด้วยสารที่ได้รับการรองรับจากองค์การอาหารและยา (อย.) ว่าปลอดภัยต่อร่างกาย รวมทั้งคุณภาพการผลิตที่คำนงถึงความปลอดภัยของผู้ใช้งานด้วยหม้อต้มเซรามิกถึง 4ชั้น ซึ่งเป็นที่แรกของโลก ระบบป้องกันการรั่วซึม 12 ชั้นป้องกันน้ำยารั่วมาที่ตัวเครื่อง ที่เป็นสาเหตุที่ทำให้เครื่องช็อตและเสียหาย

จึงมั่นใจได้เลยว่าบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve เป็นทางเลือกที่ใช้แทนการสูบบุหรี่มวน ได้อย่างดีเพราะช่วยในการเลิกบุหรี่ และลดการเกิดอันตรายเมื่อเทียบกับบุหรี่มวนได้ถึง 95% แทบไม่ก่อให้เกิดอันตรายและสารก่อมะเร็งทั้งตัวนักสูบเองและคนรอบข้าง สามารถสูบได้ทุกที่ทุกเวลาตามความเหมาะสม ยืดออกยอมรับได้เลยว่าเป็นสิงห์อมควันที่รักสุขภาพและใส่ใจคนรอบข้าง เพราะแทบไม่ก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพและไม่มีกลิ่นกวนใจใครหลายๆคนอีกด้วย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog