ของดีที่คุณไม่ควรพลาด RELX Infinity

ของดีที่คุณไม่ควรพลาด RELX Infinity Relx พอตบุหรี่ไฟฟ้า

“  ของดีที่คุณไม่ควรพลาด RELX Infinity บุหรี่ไฟฟ้าสำหรับมือใหม่หรือคนที่ต้องการเลิกบุหรี่ม้วนไม่ควรพลาด ที่จะทำให้ทุกจังหวะการสูบนุ่มละมุม เบาคอ นิโคตินไม่แรงจนเกินไป มากับเทคโนโลยีที่จะลดปัญหาการรั่วซึม การเผาไหม้ได้ดี พัฒนามาจาก Relx Zero ตอบโจทย์กับความต้องการของผู้ใช้งานในยุคปัจจุบันมากยิ่งขึ้น ”

       ของดีที่ไม่ควรพลาด RELX Infinity บุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นรุ่นพัฒนามาจาก RELX Zero เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนแบบ POD SYSTEM พัฒนามาอย่างเต็มประสิทธิภาพมาขึ้น มีฟังชั่นใช้งานที่ตอบโจทย์ความต้องการของเหล่านักสูบบุหรี่ไฟฟ้า RELX Infinity เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของคนที่ต้องการเพิ่มหัดสูบบุหรี่ไฟฟ้า และคนที่ต้องการเลิกบุหรี่ม้วน ลดความอยากบุหรี่ กำหนดปริมาณนิโคตินในแต่ละครั้งได้ เพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นอีกด้วย

        ถูกพัฒนาแบตเตอรี่เพิ่มขึ้นเป็น 380 mAh สามารถใช้งานได้ยาวนานยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่ใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนต่อวันบ่อยครั้ง หรืออาจจะใช้งานหนัก อีกทั้งยังมีระบบป้องกันน้ำยารั่วซึมในขณะที่ใช้งานได้ดีขึ้น ที่ได้ผ่านกระบวนการทดลองวิจัย ที่ลดการสัมผัสกับสารเคมีที่เป็นพิษหรือเป็นอันตรายต่อร่างกายแบบการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมอีกด้วย

       RELX Infinity ได้ถูกออกแบบมาเพื่อความพิเศษในเรื่องของอรรถรส และสัมผัสในขณะที่ใช้งาน และสีสันที่สวยงาม 7 สีด้วยกัน ได้แก่ 1. RELX Infinity: สีขาว-ฟ้า, 2. RELX Infinity: สีน้ำเงิน, 3. RELX Infinity: สีชมพู-ฟ้า (SKY BLUSH), 4. RELX Infinity: สีเงิน (SILVER), 5. RELX Infinity: สีทอง (GOLD),6. RELX Infinity: สีดำ (BLACK),RELX และ 7. Infinity: สีแดง (RED)

 

KS Chill นวัตกรรมที่ช่วยเลิกบุหรี่ที่ดีที่สุดในตอนนี้  
มีการรับประกันทุกสินค้า สอบถามข้อมูลหรือโปรโมชั่นได้ที่นี่ Line : @ksvvip

       ความพิเศษของ Pod น้ำยาสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าของ ของดีที่ไม่ควรพลาด RELX Infinity ก็คือสามารถใช้งานได้ทั้งเครื่องรุ่น RELX Zero และ RELX Infinity ซึ่ง Pod RELX Infinity ได้คัดสรรวัตถุดิบมาอย่างดี สกัดออกมาเป็นน้ำยา ผสมกับนิโคตินในปริมาณที่เหมาะสม จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย อีกทั้งมีกลิ่นและรสชาติให้เลือกมากกว่า 10 แบบ โดยกลิ่นยอดฮิตที่แนะนำ สามารถสูบได้ตลอดวันคงไม่พ้น น้ำยากลิ่นโคล่า ,น้ำยากลิ่นแตงโม, น้ำยากลิ่นกล้วยปั่น และ น้ำยากลิ่นรูทเบียร์

” RELX แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าชั้นนำที่มีชื่อเสียงในวงการ แค่ได้ยินชื่อก็การันตีได้เลยว่าของดีมีคุณภาพแน่นอน ทั้งรุ่นพี่เก๋าเกมอย่าง RELX Zero และ รุ่นน้องมาแรง ของดีที่คุณไม่ควรพลาด RELX Infinity 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog