รีวิว ประเด็นเด็ดประเด็นร้อนเกี่ยวกับ บุหรี่ไฟฟ้า ELECTRIC CIGARETTE

รีวิว ประเด็นเด็ดประเด็นร้อนเกี่ยวกับ บุหรี่ไฟฟ้า ELECTRIC CIGARETTE

ในประเด็นร้อนวันนี้ที่มี การถกเถียงกันอยู่ในวงกว้างกับความอันตรายของ บุหรี่ไฟฟ้า ELECTRIC CIGARETTE ที่ทางรัฐบาลได้มีประกาศห้ามนำเข้าต่าง ๆ ซึ่งก็มีผู้คนได้ออกมาแสดงความคิดเห็นกันเป็นอย่างมากเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าวนี้ มีทั้งกลุ่มคนที่เห็นด้วย กับไม่เห็นด้วย และทั้งสองฝ่าย ต่างก็หาเหตุผลมาสนับสนุนในความคิดของตนเอง มีการหยิบยกข้อมูล ไม่ว่าจะเป็นผลการสำรวจความคิดเห็นเกี่ยวกับ pod system ทั้งในด้านข้อดี และข้อเสีย หรือการหาผลวิจัยจากสหรัฐอเมริกา จากประเทศที่เป็นต้นกำเนิดของการผลิต ผลิตภัณฑ์ดังกล่าว นำมาหักล้างกันอย่างไม่มีฝ่ายใดยอมกันเลย จึงทำให้สังคมในประเทศไทยเองเกิดการสับสน เกี่ยวกับข้อมูลต่าง ๆ เหล่านี้ ฉะนั้นแล้วทางเราที่เป็นผู้จัดจำหน่าย บุหรี่ไฟฟ้า ได้มีการตระหนักถึงข้อมูลที่ได้รับมา และได้ทำการศึกษาเพิ่มเติม เกี่ยวกับสินค้าของเรา เพื่อให้ผู้ซื้อได้เบาใจ โดยทางเราได้คำนึงถึงผู้ซื้อเป็นหลัก

บุหรี่ไฟฟ้า ELECTRIC CIGARETTE คืออะไร ?

อุปกรณ์การสูบบุหรี่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า หรือ บุหรี่ทดแทน เป็นการทำงานแบบ ใช้กลไกของไฟฟ้า เป็นตัวช่วยให้เกิดความร้อน จนเกิดเป็นไอน้ำขึ้นมา โดยควันที่เกิดจากกลไกไฟฟ้านั้น แตกต่างจากกระบวนการเผาไหม้แบบบุหรี่มวนปกติทั่วไป ที่ซึ่งมีน้ำมันดิน หรือทาร์(Tar) รวมถึงคาร์บอนมอนอกไซด์(Carbon Monoxide) ที่เป็นสาเหตุของการเกิดโรคที่เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ และโรคมะเร็งซึ่งอาจส่งผลร้ายแรงในอนาคตได้ หากไม่มีการป้องกันหรือศึกษาข้อมูลดังกล่าวไว้ก่อนอย่างดีเยี่ยม อย่างที่เขาว่ากันว่ากันไว้ ดีกว่ามาแก้ไขทีหลังจะไม่ทันการเอา

กลไกการทำงานของ บุหรี่ไฟฟ้า

รีวิว ประเด็นเด็ดประเด็นร้อนเกี่ยวกับ บุหรี่ไฟฟ้า ELECTRIC CIGARETTE

กับกระบวนการทำงานของ บุหรี่ทดแทนหรือ บุหรี่ไฟฟ้า นั้นอย่างที่ได้ทราบกันดีว่า ส่วนประกอบหลัก ๆ เลย มีอยู่ 3 ส่วนด้วยกัน คือ ตัวแบตเตอรี่ ตัวที่ทำให้เกิดไอหรือความร้อน และน้ำยากลิ่นต่าง ๆ ฉะนั้นหากกล่าวถึง ส่วนของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้ถูกกระบวนการแปรรูปต่าง ๆ จนทำให้เกิดเป็นไอ และได้เข้าสู่ร่างกาย สารเหล่านั้นประกอบไปด้วย

  1. สารนิโคติน จัดว่าเป็นสารเสพติดชนิดหนึ่ง ที่สามารถพบได้ในบุหรี่ทั่วไป รวมถึงในบุหรี่ไฟฟ้า เป็นสิ่งที่ทำให้ร่างกายของผู้สูบ เสพติดการสูบบุหรี่นั่นเอง
  2. สารโพรไพลีนไกลคอล ถือว่าเป็นส่วนประกอบหลัก ในการทำให้เกิดไอ
  3. กลีเซอรีน ตัวเพิ่มความชื้น ที่ทำงานร่วมกับโพรไพลีนไกลคอล ในองค์การ อาการและยา ได้รับรองความปลอดภัยแล้วว่า สามารถใช้กับ บุหรี่ไฟฟ้า ได้ เพราะยังคงมีความปลอดภัย ยังไม่มีผลกระทบใด ๆ
  4. รสชาติและสารแต่งกลิ่น เป็นสารที่ใช้ร่วมกับอาหาร จึงมีความปลอดภัย สามารถรับประทานได้เมื่อเข้าสู่ร่างกายแล้ว จะให้ความรู้สึกเหมือนรับประทานอาหารทั่วไป

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog