คลายข้อสงสัย บุหรี่ไฟฟ้าทำให้อ้วน จริงหรือไม่?

คลายข้อสงสัย บุหรี่ไฟฟ้าทำให้อ้วน จริงหรือไม่?

บทความนี้เหมือนมาตอบคำถามเพื่อเอาใจ สิงห์นักสูบ ที่เป็นสายสุขภาพกลัวอ้วนก็ว่าได้ เพราะนี่ก็เป็นอีก 1 คำถามยอดฮิตสำหรับนักสูบทั้งหน้าเก่าและใหม่อีกเช่นกัน ว่าการสูบ บุหรี่ไฟฟ้าทำให้อ้วน จริงไหม คำถามนี้อาจจะเป็นปัญหากวนใจของนักสูบหลาย ๆ ท่าน โดยเฉพาะกลุ่มคนที่ค่อนข้างกังวลน้ำหนักของตัวเอง ในวันนี้เราจะมาหาคำตอบด้วยกัน

หวานขนาดนี้จะไม่อ้วนได้ไง

ฮั่นแหน่ รู้นะว่าคิดแบบนี้ น้ำยาบุหรี่หวานหยดย้อยขนาดนี้ แล้วเราสูบบ่อยขนาดนี้ เอาอะไรมารอดล่ะ ขอตอบเลยว่าคิดผิดแล้วจ้า เพราะอะไรน่ะหรอ ก็เพราะว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าน่ะ ประกอบด้วยกลีเซอรีนและโพรไพลีนไกลคอล ซึ่งหากพูดถึงพลังงานก็มีนะ แต่มีเพียง 4 กิโลแคลลอรี่ต่อมิลลิกรัมเท่านั้นเอง นอกจากนั้นความหวานจากน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เราสัมผัสได้จากการสูบบุหรี่คือมีจากการแต่งกลิ่น แต่งสีและมีน้ำเป็นส่วนประกอบแค่นั้น

จะไม่กล่าวถึงสารนิโคตินก็ไม่ได้ เพราะสารตัวนี้ส่งผลกับร่างกายเราเช่นกัน แต่ว่าเป็นในด้านลดน้ำหนักจ้า ก็เพราะคุณสมบัติของสารนิโคตินที่เป็นสารเสพติดชนิดกดประสาท กลายเป็นว่ามันทำให้ร่างกายผู้สูบไม่ค่อยหิวก็กินน้อยก่าเดิมแล้วยังไปช่วยเร่งการเผาผลาญอีกต่างหาก ก็คือกล้าบอกเลยว่าสารนิโคตินทำให้ผอมได้จริง ๆ มีอย่างเดียวที่เราจะอ้วนขึ้นได้คือเหตุตามใจปากจ้า

เพราะร่างกายเราจะได้รับพลังงานแบบเต็ม ๆ ได้อย่างเดียวก็คือการทานอาหาร และอาหารเหล่านั้นก็กลายเป็นพลังงานแคลลอรี่เข้าไปสะสมในร่างกายของเรา ถ้าเรากินอย่างพอกับปริมาณการเผาผลาญในร่างกายเรา ก็จะไม่มีปัญหาอะไรเลยกับน้ำหนักและความอ้วน

มีเหตุผลที่ 2 คือถ้าเรา สูบบุหรี่ นี่น้อยลง ตัวกดประสาทหายหายไป จะกลายเป็นว่าเราจะกลับมาแฮปปี้กับการทานมากกว่าเดิม ซึ่งนี่แหละจะเป็นสาเหตุที่ทำให้คนเลิกสูบกลับมามีน้ำมีนวลขึ้นทันตา ถ้าหากว่าเรากินไม่บันยะบันยัง

บทสรุป บุหรี่ไฟฟ้าทำให้อ้วน

คลายข้อสงสัย บุหรี่ไฟฟ้าทำให้อ้วน จริงหรือไม่?

ทีนี้ก็คลายข้อสงสัย บุหรี่ไฟฟ้า ทำให้อ้วนจริงหรือไม่ ได้แล้วนะ ก็เลยกล้าพูดได้เต็มปากแล้วว่าบุหรี่ไฟฟ้า กับน้ำยาหวาน ๆ นั้นไม่ได้มีผลทำให้ผู้สูบทั้งหลายอ้วนขึ้นได้นะจ๊ะ ทุกอย่างล้วนขึ้นอยู่กับการกินของเรา หวังว่าบทความในวันนี้จะมีประโยชน์ให้กับผู้อ่านไม่มากก็น้อยนะ

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

รีวิว Pod System Ks Kurve พอตราคาไม่ถึงพัน แต่การันตีคุณภาพ
ทีเด็ด พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 สูบนานสะใจ พกสะดวก กลิ่นหอมสะดุ้ง

RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง แบบพกพาง่าย ราคาถูก
Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!
KARDINAL STICK KURVE บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ใคร ๆ ต่างก็แนะนำให้ลองซื้อ
Infy Pod หัวใส ที่มองเห็น น้ำยา ได้ง่าย ๆ แล้วนะเธอ
รีวิว ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ แบรนด์ดัง 2022
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นนี้กำลังมาแรงที่สุด Relx Infinity 2022

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog