น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve Flavor Pod ตัว TOP ที่คุณสามารถเลือกนิโคตินได้เอง

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve Flavor Pod ตัว TOP ที่คุณสามารถเลือกนิโคตินได้เอง

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve Flavor Pod กับฟีลสูบแบบใหม่ ที่พร้อมมารอให้คุณได้เปิดประสบการณ์สัมผัส หรือหากคุณเป็นในหนึ่งคนที่อยากเลือกบุหรี่มวน ไม่ว่าจะด้วยในเหตุผลอะไรก็ตามเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพของตัวเอง หรือจะเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับคนรอบข้างไม่ว่าจะเป็นเรื่องของกลิ่นเหม็น ควันที่เกิดจากการเผาไหม้ ก็ตามแต่ ทางเรามีทางเลือกให้สิ่งที่ดีกับคุณเสมอ ที่คุณสามารถเป็นคนเลือกสุขภาพที่ดีได้ด้วยสารนิโคตินที่พอเหมาะ ต่อร่างกายที่แทบจะไม่ทำให้เกิดอันตรายใด ๆ เลย ในปริมาณ3%-5%เพียงเท่านั้น ซึ่งก็ยังเป็นสิ่งที่คุณต้องเลือกเองอีกตามเคย ว่าอยากได้ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 3%ก็ย่อมได้ หรือจะเลือกนิโคติน 5%ก็ได้เช่นกัน

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve Flavor Pod ตัว TOP ที่คุณเลือกได้

จบกับปัญหากลิ่นที่คุณเลือกไม่ได้จากบุหรี่มวน KS Kurve Flavor Pod น้ำยาพอตไฟฟ้า ที่มาพร้อมทางเลือกให้กับคุณไม่ว่าจะเป็นในส่วนของสารนิโคตินที่ทางเรายังมีมาให้คุณได้เลือกสรรได้เอง โดยถึงว่าเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญเป็นสารที่ร่างกายของผู้ที่สูบบุหรี่ ต่างมีความต้องการอยู่แล้ว เราจึงอยากนำเสนอน้ำยาตัวtopที่ดึงดูดผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก

  1. น้ำยา Kardinal Kurve Pod กลิ่น Mint (มิ้นท์) มีระดับNicotine อยู่ที่ 5% ที่ยังถือว่ายังอยู่ในปริมาณที่ร่างกายของคนเรารับได้ ซึ่งไม่ทำอันตรายต่อคนรอบข้าง อีกทั้งยังทำให้เกิดความเย็นในระดับ 3 อีกด้วย ด้วยความเย็นสุดคูลของมิ้นท์ เราขอบอกเลยว่า คุณคุ้มค่าสุด ๆ
  2. กลิ่น Classic Tobacco (คลาสสิกใบยาสูบ) หากคุณเป็นหนึ่งคนที่ชื่นชอบ และคิดถึงรสชาติการสูบใบยาสูบ ด้วยระดับนิโคติน เพียง 5% มาพร้อมความเย็น ระดับ 3 แบบจุก ๆ ซึ่งเป็นสิ่งที่คุณพลาดไม่ได้เลย
  3. กลิ่น Strawberry Soda (สตรอเบอรี่โซดา) ว่าด้วยเรื่องของ น้ำหวานนั้น หากจะบอกว่าดื่มตอนไหนก็สดชื่นเสมอ ทางเราได้ส่งตรงมาให้คุณในรูปแบบ พอตไฟฟ้า สูบตอนไหนก็ถึงใจตอนนั้น ที่มาพร้อม นิโคติน ระดับ 3% ในความเย็นระดับ 2 ดีไม่ใช่น้อยเลย
  4. กลิ่น Chocolate mint (ช็อคโกแลตมิ้นต์) เป็นการผสมกันระหว่างกลิ่นช็อคโกแลต กับกลิ่นมิ้นต์ แบบลงตัวกันสุด ๆ หากคุณได้ลิ้มลองจำต้องหลงใหลไปกับความลงตัวนี้อย่างแน่นอน

kschill ร้านจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าออนไลน์ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve Flavor Pod

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve Flavor Pod ตัว TOP ที่คุณสามารถเลือกนิโคตินได้เอง

หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่ต้องการบุหรี่ไฟฟ้าไว้ครอบครอง หรือ น้ำยา KS Kurve Flavor Pod ถ้าไม่อยากให้ตัวคุณมีกลิ่นบุหรี่เหม็นๆ ติดตัว ก็เป็นตัวการันตีว่าบุหรี่ไฟฟ้าตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ หมดห่วงเรื่องกลิ่นเพียงไว้ใจเรา kschill ร้านจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า ชั้นนำ ทั่วประเทศ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog