ข้อควรรู้สำหรับมือใหม่ในการใช้งาน POD ไฟฟ้า

ข้อควรรู้สำหรับมือใหม่ในการใช้งาน POD ไฟฟ้า

ในปัจจุบันว่ากันว่าจำนวนประชากร ที่หันมาสูบ POD ไฟฟ้า มีเพิ่มมายิ่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ทั้งนี้เป็นเพราะบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก คุ้มค่าคุ้มราคาอีกทั้งยังมีความปลอดภัย มากกว่า บุหรี่มวน มากถึง 95% ด้วยเหตุนี้จากการที่ดูรีวิวของลูกค้าของทางเรา พร้อมทั้งได้หาข้อมูลเพิ่มเติม จึงได้พบว่าหนึ่งในกลุ่ม ของผู้ใช้งานนั้น โดยส่วนหนึ่งเป็นผู้ที่เคยใช้งานบุหรี่จริงมาและได้ลาขาด จากการใช้บุหรี่จริง เพื่อที่จะมาพึ่ง สารนิโคติน ของ บุหรี่ไฟฟ้า แต่ทั้งนี้ก็ยังมีกลุ่มผู้ที่ไม่เคยสูบบุหรี่มาก่อน แล้วได้เริ่มเข้าวงการ สูบบุหรี่ แบบ podไฟฟ้า ก็มีด้วยเช่นกัน

ฉะนั้นแล้วหากได้เข้ามาทำความ รู้จัก POD ไฟฟ้า โดยการทดลองสูบหรือเข้าวงการสูบอย่าง เต็มตัวแล้ว จะเห็นได้ว่า บุหรี่ไฟฟ้าแบบพอต นั้นช่างมีหลากหลายประเภท หลายแบรนด์ หลายยี่ห้อเป็นอย่างมาก และแบรนด์ต่าง ๆ ก็มีการใช้งาน ที่แตกต่างกัน แต่หากคุณเกิดความกังวลใจ ก็สามารถอ่าน คู่มือการใช้งาน ที่อยู่ภายในกล่องได้ แต่ก็อาจจะมี หลาย ๆ สิ่งที่ไม่มีบอกในคู่มือด้วยเช่นกัน

สิ่งที่คู่มือการใช้งาน POD ไฟฟ้า ไม่ได้บอกกับคุณ มีอะไรบ้าง มาดูกัน

  1. หัวพอตไฟฟ้า สำหรับหน้าที่ของส่วนนี้ เปรียบเสมือนแทงก์ ใช้สำหรับบรรจุ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า และในส่วนนี้เองหากมีการใช้งานไปนาน ๆ อาจจะเกิดปัญหากลิ่นเจือจางได้ หรือเป็นเพราะความสกปรก ที่เกิดจาก กลิ่นน้ำยาเก่าปะปน หากเป็นเช่นนั้นก็อาจทำให้การสูบสูญเสียอรรถรสไป แนวทางที่จะช่วยแก้ปัญหานี้ได้ คือ สำหรับพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีการแกะซิลที่ปิดผนึกพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าออกแล้วนั้น หากทิ้งไว้นานอาจทำให้เกิดการเจือจาง กลิ่นน้ำยาไม่ชัดเหมือนเดิม และด้วยอายุการใช้งานของคอยล์เมื่อเริ่มสูบไปแล้วนั้นจะมีอายุที่สามารถใช้งานได้ไม่ควรเกิน 14 วัน เพื่อให้กลิ่นน้ำยาชัด และไม่มีการรั่วซึมเข้าเครื่องอีกด้วย
  2. น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพดี ก็ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมาก สำหรับผู้ที่ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า ควรเลือกจากแบรนด์ชั้นนำ ที่มีความน่าเชื่อถือ อย่าง Relx หรือ Kardinal ทั้งนี้น้ำยาที่ดี ไม่ควรที่จะมีความเข้มข้น หรือหนืด ของตัวสาร ที่ให้ความหวานมากเกินความจำเป็น เพราะปัญหาหลักของคราบที่ตาข่ายลวด ของคอยล์นั้นเกิดจากสารดังกล่าว
  3. ตัวเครื่อง โดยในส่วนนี้จะมีองค์ประกอบย่อย ๆ คือ แบตเตอรี่ และ ชิปเซตสั่งการ แบตเตอรี่ค่อนข้างสำคัญมาก การเลือกที่ชาร์ตที่มีมาตรฐานจึงสำคัญ และไม่ควรนำไปไว้ในที่ชื้น ควรเก็บไว้ในที่แห้งจึงจะเป็นการรักษาคุณภาพของตัวเครื่องไว้ใช้งานได้นานขึ้นอีกด้วย

kschill มี POD ไฟฟ้า มากมายหลายรุ่น ที่เป็นยอดนิยม

ข้อควรรู้สำหรับมือใหม่ในการใช้งาน POD ไฟฟ้า

ทั้งนี้ทางร้านของเรา จัดจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าออนไลน์ pod ไฟฟ้า ที่กำลังเป็นกระแสผู้คนกำลัง ให้ความสนใจอย่างแพร่หลาย กันทั่วโลก เนื่องด้วยเราได้มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์มาตลอดเพื่อให้ทันยุค ทันสมัยถูกใจผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่เคยใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ามานาน หรือผู้ที่เป็นผู้ใช้งานรายใหม่ มีการปรับให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น พกพาได้สะดวก ทั้งยังมีความปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อคนรอบข้างอีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง แบบพกพาง่าย ราคาถูก
Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!
KARDINAL STICK KURVE บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ใคร ๆ ต่างก็แนะนำให้ลองซื้อ
Infy Pod หัวใส ที่มองเห็น น้ำยา ได้ง่าย ๆ แล้วนะเธอ
รีวิว ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ แบรนด์ดัง 2022
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นนี้กำลังมาแรงที่สุด Relx Infinity 2022

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog