ของดีแบบนี้ไม่มีได้ไง พอตไฟฟ้า RELX INFINITY

ของดีแบบนี้ไม่มีได้ไง พอตไฟฟ้า RELX INFINITY

หากจะพูดถึง พอต บุหรี่ไฟฟ้า ไม่ว่าจะกี่ครั้ง เราก็ยังต้องยกความดีความชอบให้กับ พอตไฟฟ้า RELX INFINITY แบรนด์ดังที่ครองใจใครหลายคน ไม่มีใครไม่รู้จักแบบที่คอนักสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ต้องยกให้เป็นที่ 1 ต้องมีครอบครองสักครั้งในตอนนี้ และหากคุณ ที่กำลังใช้ พอต อยู่ในมือแต่กลับไม่เคยถูกใจไม่ได้ดั่งใจ สูบไม่นิ่ม สูบไม่ลื่น กลิ่นไม่เคยชัดควันน้อยแล้วล่ะก็ เราขอแนะนำให้ลองใช้งาน RELX INFINITY พอตไฟฟ้า แล้วคุณจะลืมรสสัมผัสพอตแย่ๆที่เคยสูบ หรือหากตอนนี้กำลังมีหรือถืออยู่ในมือล่ะก็ เราขอแนะว่าควรพอก่อนและวางความแย่ไม่ถึงใจนั่นลง มาลองผลิตภัณฑ์ของทางเรา รับรองว่าไม่มีผิดหวัง คุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน

RELX INFINITY ด้วยรางวัลการเป็นผู้ชนะที่ครองใจใครหลายคนด้านการออกแบบ ความสวยงามของผลิตภัณฑ์นี้กับการแข่งขันในระดับโลกอย่าง  the red dot design award ประจำปี 2020 ระดับแชมป์ที่มาการันตีคุณภาพ และจากที่เป็น บุหรี่ไฟฟ้า ขายดี อยู่แล้วหลังจากที่ได้รางวัลมาก็กลายเป็นสินค้าขายดีประจำร้านกันไปเลย

พอตไฟฟ้า RELX INFINITY สินค้า ขายดี ประจำร้านค้าออนไลน์

ทางร้าน kschill ของเรา กับของที่อยู่ในกล่องหากคุณได้กดสั่งซื้อผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าจากทางเราแล้ว

 1. คู่มือสำหรับการใช้งานในเบื้องต้น
 2. ตัวเครื่องเปล่า ไม่มีหัว
 3. สายชาร์ตไฟ แบบ usb type-c ที่มีระบบการชาร์ตไฟแบบรวดเร็ว

ขนาดและคุณสมบัติของ บุหรี่ไฟฟ้า RELX INFINITY

 • ตัวเครื่อง มีขนาดอยู่ที่ 112 มม. x 23 มม. x 10 มม
 • การจ่ายไฟมีกำลังอยู่ที่ 15 วัตต์
 • แบตเตอร์รี่ built in ขนาด 380mAH
 • การชาร์จไฟใช้เวลาประมาณ 45 นาที ใน 1 รอบ
 • วัสดุของคอยล์ ที่ติดมากับส่วนหัวพอต เป็น FEELM Ceramic Coil
 • หัว pod สามารถบรรจุ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ได้ 2 มิลลิลิตร
 • น้ำหนักของตัวเครื่อง มี 25 กรัม
 • น้ำหนักของส่วนฝัก 7 กรัม
 • ได้ผ่านการทดสอบจากผู้บริโภคจริง ว่ามีความแข็งแรง อีกทั้งไม่มีการรั่วซึมของอากาศ
 • สามารถสูบได้ ประมาณ 400 ครั้ง ต่อ พอต 1 อัน (ก็ขึ้นอยู่กับ ลักษณะนิสัยของผู้ใช้งาน)

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า RELX INFINITY มีกลิ่นอะไรบ้าง

ของดีแบบนี้ไม่มีได้ไง พอตไฟฟ้า RELX INFINITY

กลิ่นถือว่าเป็นตัวเสริมที่มีความสำคัญเป็นอย่างมากในการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งทางเราของแนะนำ ดังนี้ กลิ่นมิ้นต์ RELX INFINITY POD CLASSIC TOBACCO กลิ่นบุหรี่ กลิ่นมะพร้าวสับปะรด กลิ่นน้ำเขียวโซดา กลิ่นเสาวรส กลิ่นชาเขียวมะลิ กลิ่นมะม่วง กลิ่นส้มโซดา กลิ่นสตรอว์เบอร์รี่ กลิ่นโคล่า กลิ่นองุ่นเคียวโฮ กลิ่นแตงโม กลิ่นลิ้นจี่ กลิ่นยาสูบขั้วโลก กลิ่นกาแฟลาเต้ กลิ่นสไปรท์ กลิ่นรูทเบียร์ กลิ่นเลม่อน กลิ่นส้มยูซุ กลิ่นฝรั่ง กลิ่นเลม่อนมิ้นต์ เป็นต้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog