รู้ถึงส่วนประกอบหลักที่สำคัญใน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

รู้ถึงส่วนประกอบหลักที่สำคัญใน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

บุหรี่ไฟฟ้า หากจะให้ใช้งานได้ ก็จะต้องมี น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เป็นส่วนที่สำคัญ และน้ำยาของมันนี้ก็มีให้เลือกหลากหลายกลิ่น รส และความรู้สึก แม้แต่กับผู้ใช้งานที่ยังไม่เคยลองมาก่อนเลย ก็สามารถใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า ได้เช่นกัน และด้วยเหตุผลนี้ จึงทำให้หลายๆท่าน หันมาสนใจเกี่ยวกับ บุหรี่ไฟฟ้า มากขึ้น แต่ถึงอย่างไรก็ตาม ส่วนที่สำคัญที่สุดในการใช้งานมันก็คือ การเลือกน้ำยาให้เหมาะสมก่อน เพราะว่าน้ำยาแต่ละชนิด แต่ละเกรด คุณภาพไม่เหมือนกัน

ก่อนที่ผู้ใช้งานจะเลือกซื้อ ควรหาข้อมูลเกี่ยวกับน้ำยาให้ดี และสิ่งหนึ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับน้ำยาของ บุหรี่ไฟฟ้า ก็คือ ส่วนประกอบของน้ำยา ถ้าหากน้ำยามีส่วนผสมอะไรที่ไม่ได้มากจากส่วนประกอบเหล่านี้ ก็ควรที่จะระวังให้ดี เพราะอาจเกิดความเสี่ยงที่จะเจอของปลอมได้เช่นกัน

กว่าจะมาเป็น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

– VG จะเป็นส่วนผสมจากคาร์โบไฮเดรต ที่สกัดมาจากน้ำมันของพืช และจะกินได้ โดยที่ไม่เกิดอันตราย ซึ่งเป็นส่วนประกอบหลักในการใช้เพิ่มควันนั่นเอง

– PG เป็นวัตถุดิบประเภทต่าง ๆ ใช้เป็นส่วนประกอบทางยา, เครื่องสำอางค์ และอาหาร เป็นสารละลายใสแบบน้ำ ไม่มีสีและไม่มีกลิ่น และจะกินได้ โดยที่ไม่เกิดอันตราย ซึ่งเป็นส่วนประกอบหลักในการใช้สำหรับแต่งกลิ่น

– หัวเชื้อน้ำยา จะมาจากกลิ่นที่เอาไว้ผสมอาหาร ขนม เครื่องดื่ม ซึ่งอยู่ที่ทางผู้ผลิตเองว่า จะดีไซน์ และพัฒนารสกลิ่นสัมผัสเป็นอย่างไร

– นิโคติน โดยปกติแล้วจะอยู่ที่ 3-5% ซึ่งจะมากน้อยแค่ไหน ก็จะแล้วแต่ความต้องการที่ผู้ใช้งานอยากใช้งาน ซึ่งในปัจจุบันนี้ ก็จะมีนิโคตินให้เลือกใช้ 2 แบบ นั่นก็คือน้ำยาแบบ Freebase ที่ไว้ใช้งานสำหรับเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า แบบซับโอห์ม และน้ำยาแบบ Saltnic ที่ไว้ใช้งานสำหรับเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า แบบ Pod System โดยจำนวนกว่า 90% ของผู้ใช้งานในปัจจุบันนี้ ก็ล้วนแล้วแต่จะหันมาใช้งานนวัตกรรมทดแทนแบบ Pod System กันมากขึ้น ด้วยเหตุผลที่ว่า น้ำยาแบบ Saltnic จะมีความปลอดภัยมากกว่าระดับนึงนั่นเอง

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ผลิตภัณฑ์ RELX INFINITY

น้ำยา Relx Infinity เป็นหัวน้ำยาแบบ Saltnic ที่มาพร้อมคอยล์และน้ำยาพร้อมใช้งานได้เลย เพียงแค่ผู้ใช้งานใส่หัวน้ำยาไปที่ตัวเครื่อง Relx Infinity ก็สามารถที่จะสูบได้ 300-350 คำ และเมื่อใช้งานเสร็จ ก็สามารถถอดหัวทิ้ง และเปลี่ยนหัวใหม่ได้ทันที ซึ่งผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ภายใต้แบรนด์ Relx นั้น จะใช้งานง่าย สะดวก ไม่มีกลิ่นเผาไหม้

และที่สำคัญ จะไม่มีสารเคมีเป้นส่วนผสมเลย ซึ่งมันจะดีกว่าการสูบบุหรี่จริงมากถึง 95% โดยผลิตภัณฑ์ Relx Infinity จะสามารถใช้ได้ทั่วไปในชีวิตประจำวันนั่นเอง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog