น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กับบางเรื่องที่คุณควรรู้

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กับบางเรื่องที่คุณควรรู้

บางเรื่อง ของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า สำหรับผู้ที่เริ่มสูบ อาจจะไม่คุ้นชินเกี่ยวกับวิธีการใช้งานที่เหมาะสม หรือการยืดอายุการใช้งานโดยการเก็บรักษาที่ถูกต้อง หากคุณเป็นคนที่ชอบเปลี่ยนชอบทดลองรสชาติใหม่ ๆ อยู่เสมอ หรือชอบซื้อผลิตภัณฑ์ในจำนวนที่มาก และหลากหลาย สำหรับมือใหม่หัดสูบนั้นจะซื้อในปริมาณที่น้อย จนเกิดการทนใช้งานในจำนวนที่มีอยู่จนหมดแล้วค่อยซื้อใหม่ ซึ่งในความเป็นจริงแล้ว เราสามารถซื้อน้ำยาได้ในปริมาณที่มากเกินพอหากเราชอบที่จะเปลี่ยนกลิ่นเรื่อย ๆ อะนะ ฉะนั้นแล้วคุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการเก็บรักษา อายุการใช้งานที่ยืนยาว และเพื่อเป็นการดูแลลูกค้าหลังการขายแล้ว ทางเราจึงมีข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อคุณเป็นอย่างมาก

คำว่าเสื่อมสภาพของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เป็นอย่างไร

เสื่อมสภาพ ไม่ว่าจะด้วยอะไร สินค้าอะไรก็ตามหากยังไม่ได้ใช้งานอย่างเต็มที่ ก็ย่อมเสียความรู้สึก หรือเรียกง่าย ๆ ยังไม่ใช้งานเลยก็เสียของไปซะแล้วทางเราจะจำแนกการเสื่อมสภาพของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แบ่งออกได้เป็น 2 ลักษณะดังต่อไปนี้

  1. บุหรี่ไฟฟ้า กับการมีรสชาติที่เปลี่ยนไป โดยทั่วไปสารปรุงแต่งในน้ำยา จะเรียกได้ว่าสารระเหย ในธรรมชาติของสารดังกล่าวย่อมมีการแปลสภาพอยู่แล้วเป็นไปได้ว่า สาระเหยที่มีกลิ่นเบากว่า อย่างผลไม้มักจะมีการแปลเปลี่ยนที่เร็วกว่า รสชาติที่มีความเข้มข้น อย่างรสชาติของของหวาน และเนื่องจาก ในสารปรุงแต่งต่าง ๆ ได้ทำปฏิกิริยากัน ในลักษณะที่แตกต่างกันออกไป จึงได้มีการส่งผลให้ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ได้เปลี่ยนรสชาติตามไปด้วยหากผ่านไปในระยะหนึ่งแล้ว ทั้งนี้น้ำยาสามารถเก็บไว้ได้ มากกว่า 2 ปี โดยประมาณจึงจะเสียรสชาติแบบเห็นได้ชัด แต่นี่ไม่ใช่ปัญหา เพราะเป็นสิ่งที่สามารถเกิดขึ้นได้
  2. การเสื่อมสภาพของ สารนิโคติน เมื่อผ่านไปในช่วงเวลาหนึ่งสารนิโคตินเกิดปฏิกิริยากับสารที่เป็นส่วนผสมตัวอื่น ๆ แต่หากคุณมีการจัดเก็บ อย่างถูกวิธีแล้วการเกิดกระบวนการดังกล่าวอาจช้าลง ฉะนั้นแล้วก็ไม่น่าเป็นเรื่องที่กังวล แต่อย่างไรก็ตามถ้าคุณเก็บน้ำยาไว้อย่างไม่ถูกวิธี ก็อาจจะทำให้มีระยะการใช้งานที่สั้นลงได้

วิธีเก็บรักษา น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อยืดอายุการใช้งาน

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กับบางเรื่องที่คุณควรรู้

ถึงแม้ว่า สูตรการผสมสารต่าง ๆ พร้อมทั้งคุณสมบัติที่จะส่งผลต่ออายุการใช้งานของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เช่นของรุ่น Relx Infinity แต่หากมีวิธีการ จัดเก็บที่ดี และปลอดภัย ที่ถือว่าเป็นส่วนที่สำคัญมาก ถ้าผลิตภัณฑ์โดนความร้อน แสง หรือการสัมผัสอากาศโดยตรง  ก็อาจจะทำให้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีการแปลสภาพ หรือเสื่อมสภาพได้เร็วขึ้น ฉะนั้นแล้วสิ่งที่สำคัญคือการจัดเก็บให้มิดชิด เก็บในที่เย็นและมืด ย่อมเป็นเรื่องที่ดี

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog