วิธีเลือกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้เหมาะกับการใช้งาน

วิธีเลือก น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ให้เหมาะกับการใช้งาน

       วิธีเลือกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้เหมาะกับการใช้งาน

       น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หรือ E-Liquids ถือว่าเป็นเชื้อเพลิงของบุหรี่ไฟฟ้า หากเชื้อเพลิงหมดลงคงหมดความหมาย นั่นหมายความว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากับบุหรี่ไฟฟ้าเป็นสิ่งที่ขาดกันไม่ได้ ปัจจุบันน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีหลากหลายรสชาติให้เลือก วิธีเลือกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้เหมาะกับการใช้งาน ถูกอกถูกใจผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก หากใครที่เบื่อง่ายรับรองได้เลยว่าคุณจะสามารถเปลี่ยนรสชาติไปได้เรื่อยๆอย่างแน่นอน

       สารบัญ

       น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีกี่ประเภท
       น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเหมาะกับการใช้งานกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบใดละ?
       บุหรี่ไฟฟ้าแบบใดที่เหมาะกับเรา?
       สรุป

       น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีกี่ประเภท

       น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีด้วยกัน 2 ประเภท คือ

       1.น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป หรือเรียกกันว่า Freebase

       น้ำยาประเภทนี้มีมาอย่างยาวนาน มีนิโคตินฟรีเบสบริสุทธิ์เป็นส่วนผสมหลักของน้ำยา เป็นน้ำยาที่ไม่มีสารแต่งเติม ไม่ผสมกรด benzoic acid ดูดซึมนิโคตินเข้าสู่ร่างกายได้ช้า ระดับนิโคตินต่ำ ควันเยอะ มีกลิ่นชัดและตัวเลือกเยอะ

       2.น้ำยา Salt nic

       เป็นน้ำยาที่มีความเข้มข้นของนิโคตินสูง ทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมสารนิโคตินได้อย่างรวดเร็ว แม้แต่สูบเพียงน้อยนิดก็รู้สึกอิ่ม และไม่ต้องคอยสูบบ่อยหรือใช้ไฟแรง ด้วยความที่น้ำยาซอลนิคมีความเข้นข้นของนิโคตินสูง ก่อนเริ่มใช้งานจึงต้องผสมกรด benzoic acid หากลืมหรือไม่ผสมจะส่งผลให้เกิดอาการแสบคอ กระแทกคอขณะสูบได้ สามารถเลือกระดับนิโคตินได้ เหมาะกับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่

“วิธีเลือกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้เหมาะกับการใช้งาน” ดูโปรโมชั่นล่าสุดได้ที่นี่ : Line : @ksvvip

       น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเหมาะกับการใช้งานกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบใดละ?

       -น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป Freebase เหมาะกับการใช้งานกับบุหรี่ไฟฟ้า Pod system ที่มีค่าโอห์มต่ำ รูลมโล่ง สามารถใช้งานได้หลากหลายคอยล์
       -น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Salt nic เหมาะกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Pod system ที่มีค่าโอห์มสูง ใช้ไฟต่ำ

       บุหรี่ไฟฟ้าแบบใดที่เหมาะกับเรา?

       คงต้องถามตัวเองก่อนเลยว่าชอบฟีลการสูบแบบใด หากชอบเล่นกับควัน แนะนำน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบฟรีเบส เน้นควันเป็นหลัก นิโคตินเป็นรอง หากเน้นปริมาณนิโคตินแบบแน่นๆ แนะนำน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบซอลนิค และนอกเหนือจากสิ่งอื่นใดการใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าควรใช้ให้ถูกประเภทกับตัวบุหรี่ไฟฟ้าถึงจะให้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุด

       สายควันน้อย

       หากเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Pod system จะให้ควันน้อย พอๆกับบุหรี่จริง ใช้แทงค์น้ำยาแบบ mouth-to-lung (MTL) เหมาะกับการใช้น้ำยาแบบซอลนิค ที่มีความเข้มข้นของนิโคติน 30-60mg

       สายควันปานกลาง

       มีควันเยอะพอสมควร แต่ไม่ได้มากเกินไป บุหรี่ไฟฟ้าทุกแบบในท้องตลาดสามารถทำได้ บุหรี่ไฟฟ้า Pod system ที่ใช้คอยล์ Sub-ohm หรือแทงค์แบบ MTL สามารถทำได้เช่นกัน เหมาะกับน้ำยาฟรีเบส 6-9mg ส่วนน้ำยาซอลนิค 20-30mg

       สายควันเยอะ

       ผู้ที่ต้องการควันแบบจัดเต็ม จะต้องใช้อะตอมบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Sub-ohm หรืออะตอม RBA ที่มีรูลมขนาดใหญ่ ส่วนใหญ่จะนิยมใช้น้ำยาฟรีเบสมากกว่าน้ำยาซอลนิค เหมาะกับน้ำยาฟรีเบส 1.5-6mg น้ำยาซอลนิค 10mg

       สรุป

       ข้อมูลที่ได้นำมาฝากในวันนี้หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับผู้ที่ตั้งใจเข้ามาอ่านหรือผ่านเข้ามาก็ตาม หากผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่หวังว่าบุหรี่ไฟฟ้าจะเป็นตัวเลือกที่ดีในการเลิกบุหรี่ของท่าน เนื่องจากบุหรี่ไฟฟ้านั้นค่อนข้างมีความหลากหลายในเรื่องของการใช้งาน ท่านสามารถประยุกต์ให้มีฟีลในการสูบใกล้เคียงกับบุหรี่จริงได้ เพื่อไม่ให้เป็นหารหักดิบจนเกินไป เรื่องแบบนี้ค่อยเป็นค่อยไปจะส่งผลดีที่สุด

“หากใครสนใจ KS Kurve หรือบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น Kardinal Stick Classic , RELX Infinity, RELX Zero รวมไปถึงน้ำยา Pod บุหรี่ไฟฟ้าสำหรับรุ่นต่างๆที่กล่าวมา โดยสามารถเข้าเลือกซื้อเลือกหา และดูโปรโมชั่นสุดปังได้ที่นี่ : Line : @ksvvip”

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog