ถูกใจสิงห์อมควันด้วยกลิ่นหอมจาก KS Kurve Pod

ถูกใจสิงห์อมควันด้วยกลิ่นหอมจาก KS Kurve

“สิ่งที่สร้างความรบกวนเหล่าบรรดานักสูบ สิงห์อมควันทั้งหลาย เป็นอันดับต้นๆก่อนที่จะมีนวัตกรรมทดแทนอย่างบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve คงหนีไม่พ้นปัญหาของกลิ่น ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นปาก กลิ่นติดตามร่างกาย หรื่อกลิ่นของควันที่เกิดจากการเผาไหม้ของบุหรี่มวน ปัญหาเหล่านี้นอกจากจะรบกวนนักสูบแล้ว คนในครอบครัวหรือคนรอบข้างที่ผู้สูบใช้ชีวิตร่วมด้วยก็คงหนักใจไม่แพ้กัน

ถูกใจสิงห์อมควันด้วยกลิ่นหอมจาก KS Kurve Pod เพราะกลิ่นจากบุหรี่มวนเกิดจากการเผาไหม้ของสารเคมีที่มีอยู่ในบุหรี่ ซึ่งเป็นกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์สำหรับใครหลายๆ อีกทั้งมันยังมาพร้อมกับมลพิษที่ก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพ เพราะหลายการวิจัยได้คนพบว่าผู้ที่ได้รับควันบุหรี่ ต่อให้ไม่เคยสูบมาก่อนก็จะได้รับอันตรายไปอย่างเต็มๆ เหมือนกับคนที่สูบบุหรี่มวนเช่นกัน ทำให้สิงห์อมควันหลายๆคนจำเป็นต้องหาพื้นที่ที่ปลอดคนเพื่อสูบบุหรี่ แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังคงมีกลิ่นติดตามร่างกาย

       แต่ในยุคปัจจุบันที่มีการคิดค้นนวัตกรรมทดแทนการสูบบุหรี่มวนขึ้นมาอย่างบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve และ Kardinal Stick จากแบรนด์ Kardinal หรือจากแบรนด์อื่นๆ ที่ช่วยให้เหล่าสิงห์อมควันสบายใจได้ว่าปัญหาสุขภาพที่เกิดจากการสูบุหรี่ลดลงถึง 95% บุหรี่ไฟฟ้ายังช่วยลดมลพิษทางอากาศที่อาจก่อให้เกิดอันตรายต่อบุคคลรอบข้างได้อย่างดี ด้วยเหตุผลนี้ทำให้บุหรี่ไฟฟ้าได้รับความสนใจมากขึ้นเรื่อยๆ

ถูกใจสิงห์อมควันด้วยกลิ่นหอมจาก KS Kurve Pod สนใจสั่งซื้อได้ที่ Line : KS chill

       และที่สำคัญคือช่วยลดปัญหาเรื่องกลิ่น เพราะน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ของ KS Kurve ได้รับการแต่กลิ่น ให้มีกลิ่นหอมมากว่ากลิ่นบุหรี่แบบมวน ทั้งยังมีกลิ่นให้เลือกสรรมากมายตามความชอบและไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งาน เราจึงขอนำเสนอ 2 ลักษณะหลัก ๆ ของกลิ่นที่มีอยู่ในหัวพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve เพื่อเป็นทางเลืกให้ใครหลายคนที่พบเจอปัญหาเรื่องกลิ่นจากบุหรี่มวน หันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าที่ดีต่อสุขภาพ และปลอดภัยกับครอบข้างอย่าง KS Kurve แทน

2 ลักษณะเด่นที่ KS Kurve นำมาใช้แต่งกลิ่น

  • น้ำยาบุหหรี่ไฟฟ้ากลิ่นผลไม้

กลิ่นที่เป็น Standard มากที่สุดที่ผู้ใช้ KS Kurve เลือกใช้ เป็นกลิ่นผลไม้ เนื่องจากจะมีกลิ่นชัด และรสชาติที่หวานไม่มีความซับซ้อนของรสสัมผัส และกลิ่นผลไม้ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจนกระทั้งไม่ว่าแบรนด์ไหนก็ผลิตออกมาเพื่อให้ผู้ใช้ใช้งาน คือ กลิ่นองุ่น แตงโม บลูเบอร์รี่

  • น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นเครื่องดื่ม

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของ KS Kurve เหล่านี้มีกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ ที่มาพร้อมกับความสดชื่น และความเย็นชุ่มคอ นักสูบที่เป็นสายเครื่องดื่มจึงชื่นชอบกลิ่นเหล่านี้ เป็นอย่างมากแถมกลิ่นควันที่ได้ไม่มีกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ที่เกิดจากการเผาไหม้ แต่ถูกทดแทนด้วยกลิ่นหอมของเครื่องดื่มต่างๆชนิด

ถูกใจสิงห์อมควันด้วยกลิ่นหอมจาก KS Kurve Pod

 

เห็นได้ชัดเลยว่านอกจากความปลอดภัยที่ได้จากการสูบบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve แล้ว กลิ่นที่คอยกวนใจใครหลายๆคนที่เกิดจากการสูบบุหรี่แบบมวนจะหายไปและไม่ก่อให้เกิดอันตรายกับคนรอบข้าง ทั้งยังช่วยในเรื่องภาพลักษณ์ของบรรดาสิงห์อมควันได้อย่างดี วางบุหรี่มวนแล้วมาเลือกให้ KS Kurve จะดีกว่าอย่างแน่นอน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog