KS Kurve ของขวัญให้ตัวเองเพื่อสุขภาพที่ดีกว่า

ของขวัญให้ตัวเองเพื่อสุขภาพที่ดีกว่า

” KS Kurve ของขวัญให้ตัวเองเพื่อสุขภาพที่ดีกว่า หรือ การเลือกเปลี่ยนสิ่งใหม่ๆ ที่ดีต่อสุขภาพและร่างกายเป็นเหมือนการให้ของขวัญชีวิตให้กับตัวเอง สำหรับเหล่าบรรดาสิงห์อมควันก็เช่นกัน การเลือกหันมาใช้นวัตกรรมทดแทนย่างบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve ถือเป็นทางเลือกให้สุขภาพที่ดีแก่ตัวเอง และยังส่งผลดีในด้านอื่นๆอีกมาก สำหรับนวัตกรรมทดแทน KS Kurve เป็นนวัตกรรมที่ได้มาตรฐานระดับสากลที่มุ่งเน้นถึงความปลอดภัย สุขภาพของผู้ใช้งาน สร้างบุคคลิกภาพที่ดี ทั้งยังไม่ก่ออันตรายต่อคนรอบข้าง ไม่เป็นมลพิษทางอากาศและสิ่งแวดล้อม “

KS Kurve ของขวัญให้ตัวเองเพื่อสุขภาพที่ดีกว่า

      KS Kurve  บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick จาก Kardinal เป็นประเภท Close Pod System ซึ่งเป็นประเภที่ใช้งานง่ายและเป็นที่นิยมมากที่สุด แม้แต่ผุ้ที่เพิ่งเริ่มใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าเป็นคั้งแรกก็ใช้งานได้ง่าย ทั้งยังสะดวกสบายในการพกพาไปได้ทุกที่ เพราะมีขนาดกะทัดรัดมีการดีไซน์ที่ดู ทันสมัย ด้วยวัสดุที่ใช้ผลิตเป็นอลูมิเนียมเกรดเดียวกันกับในอุตสาหกรรมการบิน การเคลือบสีแบบเดียวกับสมาร์ทโฟน ให้ความรู้สึกเรียบหรูดูแพง มีความมินิมอล สามารถหยิบจับมาใช้งานได้ทุกเวลาที่

      เหมาะสมไม่ต้องกลัวเสียภาพลักษณ์ และด้วยความทันสมัยโดยการนำเอาเทคโนโลยีมาช่วยให้ผู้ใช้งานเพื่อให้ร่างกายสามารถรับนิโคตินที่เพียงพอ ไม่มากจนเกินความจำเป็นของร่างกาย ด้วยระบบสั่นแจ้งเตือนหากใช้งานติดต่อกัน 12 ครั้งภายใน 5 นาที ที่ได้ตั้งค่าคำนวนการรับนิโคตินที่เพียงพอแล้ว แต่หากใช้งานต่อก็ไม่เป็นปัญหา เพียงแค่ร่างกายจะรับสารนิโคตินที่มีปริมาณต่อวันมากเกินไป

      ถึงอย่างนั้นควรจะหยุดหากเครื่องแจ้งเตือนเพื่อเป็นผลที่ดีต่อขั้นตอนการเลิกบุหรี่ อีกทั้งปริมาณของแบตที่มีเพียง 450 mAh สามารถนำขึ้นเครื่องบินได้ตามมาตรการทางการบินเพื่อพกพาไปได้ทุกที่ ขนาดแบตเตอรร์รี่ดังกล่าวเพียงพอต่อการใช้งานทั้งวันที่มาพร้อมระบบ Fast Chager ใช้เวลาเพียง 18 นาที ต่อ 100% แทบไม่ต้องกังวลเรื่องปัญหาแบตหมดในเวลาเร่งด่วน และสายคล้อง Pod ที่เพิ่มความชิคความคูล ยืดอกรับเลยว่าเป็นนักสูที่ดูแลใส่ใจสุขภาพและคนรอบข้าง

       และอีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญของบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve ที่จะทำให้ตัวเครื่องทำงานได้อย่างสมบูรณ์ตือหัวพอตน้ำยาที่มีให้เลือกทั้งหมด 14กลิ่นโดยน้ำยาพอตหนึ่งหัวจะมีปริมาณ 2.1 ml.จะมีสารนิโคตินที่ร่างกายของเหล่าบรรดานักสูบผสมอยู่ 3%-5% แล้วแต่กลิ่งของน้ำยาที่ผู้ใช้งานเลือกใช้ให้ตรงความต้องการและจุดประสงค์

       เพื่อช่วยในการเลิกบุหรี่ ในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve ประกอบไปด้วยสารนิโคติน กลีเซอรีนสารแต่งกลิ่นและสี ที่ล้วนแล้วแต่ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา (อย.) ว่าปลอดภัยต่อร่างกายไม่เป็นอันตรายอย่างแน่นอน

การเลือกสิ่งใหม่ใหม่ให้กับตัวเองเพื่อสุขภาพที่ดีกว่าอย่าง KS Kurve ที่มอมบให้ทั้งประสบการณ์สุดพิเศษ คุณภาพและความปลอดภัยตอบทุกโจทย์ที่เหล่าบรรดานักสูบต้องการ ช่วยให้ผู้ใช้งานมีบุคคลิกภาพที่ดี เป็นคนทันสมัย ที่รักสุขภาพทั้งตัวเองและคนรอบข้างอย่างชัดเจน

KS Kurve ของขวัญให้ตัวเองเพื่อสิ่งที่ดีกว่า สนใจสั่งซื้อได้ที่ Line : KS chill

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog