ของดีจาก แบรนด์ RELX ที่ไม่ได้มีดีแค่ พอตไฟฟ้า!

ของดีจากแบรนด์ RELX ที่ไม่ได้มีดีแค่ พอตไฟฟ้า!

วันนี้ว่าด้วยเรื่องของแบรนด์ดี อย่าง แบรนด์ RELX ที่หลายคนมักจะคุ้นชินกับ บุหรี่ไฟฟ้า pod system จนในตอนนี้ยังเป็นที่กล่าวถึงกันอย่างล้นหลาม ไม่มีนักสูบคนใดไม่รู้จักเลยว่าด้วยการใช้งานที่แสนง่ายดายพร้อมทั้งการใส่ใจในเรื่องของการออกแบบให้ดูทันสมัย และเข้ากับผู้คนในยุคปัจจุบันแบบที่ไม่ดูติดขัดกัน เป็นไปในทิศทางเดียวกันแทบจะแยกไม่ออกกันเลยทีเดียว ทั้งนี้ยังเต็มเปี่ยมไปด้วยความวางใจในการใช้งานผลิตภัณฑ์ของทางเรา เพราะเรื่องของการใส่ใจใน ความปลอดภัย ของตัวสินค้าที่ได้รับการรับรองจากมาตรฐานในสากลกับประเทศที่เป็นต้นแบบของผลิตภัณฑ์เอง

ฉะนั้นแล้วชื่อเสียงอันเลื่องลือที่มีความโด่งดังอย่าง RELX CLASSIC POD น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ก็เป็นที่นิยมไม่แพ้ พอตไฟฟ้าจากรุ่นดังรุ่นนี้เลย เนื่องจากนวัตกรรมอันทันสมัยที่มีการป้องกันรสชาติ ให้มีความเข้มข้น กลิ่นชัดไม่มีคำว่า กลิ่นเพี้ยน จากการทดลองใช้งาน หรือจากลูกค้าที่มีการรีวิวผลิตภัณฑ์หลังจากได้ซื้อไปจากทางร้านค้าออนไลน์ของเรา Ks Chill เป็นหนึ่งในตัวแทน การขาย บุหรี่ไฟฟ้า ออนไลน์ ที่มีการเปิดร้านมาอย่างยาวนานจนเป็นที่รู้จักกันดีในกลุ่มผู้ใช้งานบุหรี่ทดแทน

RELX CLASSIC POD น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ของดีจาก แบรนด์ RELX

หากจะให้พูดถึง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ขายดี คงหนีไม่พ้น RELX ในความที่ว่า กลิ่นชัด กลิ่นดีไม่เคยมีเพี้ยนอาจจะรวมไปถึงในระบบการทำงานภายในที่ควบคู่ไปกับ เครื่องพอต ที่ได้มาตรฐานมีการทำงานด้วยกันไปได้ดี เข้ากันได้กับตัวของน้ำยาเอง อีกทั้งยังรวมไปถึง ตัวน้ำยาที่มีหลากหลายรสชาติ มีให้เลือกสรร มากมาย อย่างเช่นกลิ่นผลไม้ที่มากับความหวาน หรือกลิ่นเครื่องดื่มที่มากับความเย็นแบบถึงใจ ก็เป็นไปได้

กลิ่นนี้ต้องเป็นตัว TOP เท่านั้น จาก น้ำยาพอตไฟฟ้า RELX CLASSIC

ของดีจากแบรนด์ RELX ที่ไม่ได้มีดีแค่ พอตไฟฟ้า!

  • Lychee น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า RELX CLASSIC POD กลิ่นลิ้นจี่ ระดับสาร NICOTNIE 3% ในรสชาติที่ให้ความรู้สึกถึงความเข้มข้น อย่างกับคุณลูกค้ากำลังนั่งดื่มน้ำลิ้นจี่สด อยู่ที่สวนลิ้นจี่ ฟีลความสดชื่น ขณะที่กำลังดื่มด่ำกับการสูบนี้ หาจากผลไม้ชนิดใดไม่ได้เลย พิเศษสุด ๆ
  • Sarsi Rootbeer น้ำยากลิ่นรูทเบียร์ กับความซาบซ่า จนถึงทรวงอก เป็นน้ำยารสเข้มจัดของการผสมผสาน สมุนไพร ถึง 25 ชนิด เยอะจนหาที่เปรียบไม่ได้ พร้อมทั้งให้ความสดชื่นไปในเวลาเดียวกัน อีกทั้งยังมีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ ที่ไม่มีใครเหมือน
  • Icy Slush น้ำยากลิ่น น้ำเขียวโซดา เป็นกลิ่นที่จะไม่กล่าวถึง คงไม่ได้ เพราะเป็นกลิ่นขายดี ยอดนิยม ด้วยความหอม หวาน อีกทั้งว่ากันว่า สายเย็นต้องไม่ควรพลาด ควรได้ลองสูบเป็นที่สุด

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog