VMC Pod กับผลการวิจัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า ที่ ช่วยเลิกบุหรี่ ได้ จริงหรือ?

VMC Pod กับผลการวิจัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า ที่ ช่วยเลิกบุหรี่ ได้ จริงหรือ?

ผลิตภัณฑ์ VMC ที่ซึ่งเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ด้วยผลการวิจัยในประเทศอังกฤษ พบว่าผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System นั้น สามารถเป็นตัวช่วย ที่สามารถทำให้ผู้สูบสามารถ ช่วยเลิกบุหรี่ ได้มากถึง 18% ซึ่งในขณะเดียวกันนั้น ที่ซึ่งยาต่างๆ จะสามารถช่วยเลิกบุหรี่ ได้เพียง 9.9% เท่านั้น ทั้งนี้ก็ยังเป็นผลสรุปที่ ทุกท่านพึงควรระวังอยู่ เนื่องด้วยยังไม่มีข้อมูลจากการวิจัยที่มีความชัดเจน

หรือยังไม่มีความหลากหลายของงานวิจัย เกี่ยวกับ ความปลอดภัยของบุหรี่ไฟฟ้า ในการเลือกใช้งานก็ควรมีการพิจารณาถึงข้อมูล และความรู้ถึงผลข้างเคียงที่จะตามมาอย่างรอบคอบ ทั้งนี้หากมีการเปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์บุหรี่แบบธรรมดา นั้น ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า ก็อาจจะมีความปลอดภัยที่มากกว่า หากแต่การสูบบุหรี่ ที่ซึ่งไม่ว่าจะเป็นประเภทไหนนั้น ก็ต้องพิจารณาอย่างถี่ถ้วนถึงผลกระทบที่จะมีต่อสุขภาพด้วยเช่นกัน

ผลิตภัณฑ์ VMC Pod ช่วยทำให้ เลิกบุหรี่มวน ได้อย่างที่มีการโฆษณาไว้ จริงหรือ ?

VMC จากข้อมูลในผลการวิจัยในเชิงทางการแพทย์นั้น ยังไม่มีงานวิจัยชุดใด ที่มีการบอกว่า บุหรี่ไฟฟ้า VMC Pod สามารถทำให้คนเลิกบุหรี่ได้จริง ได้อย่างแน่นอนร้อยเปอร์เซ็นต์ ทั้งนี้ก็ยังมี ตัวอย่างในงานวิจัยชิ้นหนึ่งของประเทศอังกฤษ ที่ซึ่งก็มีความน่าสนใจ ที่เกี่ยวกับประสิทธิภาพในการใช้งาน ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า หรือ พอตไฟฟ้า โดยได้มีการทำการทดลอง พร้อมทั้งยังมีการเก็บข้อมูลต่างๆ ที่ซึ่งเป็นการนำ ผู้ป่วยที่มีความต้องการ อยากที่จะเลิกบุหรี่มวน เป็นจำนวน 890 ราย โดยมีการแบ่งจำนวนคน ออกเป็น 2 กลุ่ม

ที่ซึ่งให้กลุ่มแรกนั้น ได้มีการทำให้ การเลิกบุหรี่ โดยการใช้วิธีการสูบบุหรี่ไฟฟ้า และกลุ่มที่ 2 นั้น มีการใช้วิธีที่ให้ทำการเลิกบุหรี่ ด้วยการรับยาสำหรับเลิกบุหรี่ และทั้ง 2 กลุ่ม ได้มีการเข้ารับการทดลอง อย่างต่อเนื่อง ในระยะเวลา 3 เดือน พร้อมทั้งมีการควบคู่กันไปกับ การอบรมเพื่อให้ความรู้ เกี่ยวกับวิธีการ ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมเพื่อการเลิกบุหรี่ด้วยเช่นกัน จวบจนกระทั่งครบ 1 ปี ซึ่งมีผลการวิจัย ปรากฏว่า กลุ่มที่มีการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า สามารถเลิกบุหรี่สูบบุหรี่ได้ 18% และ ในกลุ่มที่ใช้ยา สามารถเลิกบุหรี่ได้ 9.9% เป็นต้น

บุหรี่ไฟฟ้า VMC หนึ่งในตัว ช่วยเลิกบุหรี่ ได้ดีกว่า

VMC Pod กับผลการวิจัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า ที่ ช่วยเลิกบุหรี่ ได้ จริงหรือ?

สำหรับการใช้งานผลิตภัณฑ์ VMC ที่ซึ่งมีความอันตรายน้อยกว่า บุหรี่แบบธรรมดา เนื่องด้วยในบุหรี่ธรรมดานั้น ทั้งนี้ที่นอกจากสารนิโคติน ที่ทำให้ผู้ใช้งานติดแล้วนั้น ก็ยังมีสารอื่นๆ อยู่อีก ที่มีมากถึง 7,357 ชนิด ซึ่งจากสารประกอบทั้งหมดนั้น มีอยู่อย่างน้อย 70 ชนิด ที่ซึ่งเป็นต้นสาเหตุ ให้ผู้ใช้งานสามารถเป็นมะเร็งได้ ซึ่งในการใช้งาน ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า นั้น ยังไม่มีผลการวิจัยจากสถาบันต่างๆ มารองรับเรื่องการรับสารต่างๆ ที่ซึ่งอาจจะเป็นตัวร้ายต่อร่างกายในอนาคตได้ หรือไม่

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog