เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับการใช้งาน KARDINAL KURVE

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับการใช้งาน KARDINAL KURVE

ในการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง KARDINAL KURVE ต้องมีสิ่งที่มือใหม่ควรรู้เอาไว้เพื่อความปลอดภัยและใช้งานได้อย่างยาวนาน หรือแม้คนที่เคยใช้มาอยู่แล้ว แต่บางเรื่องอาจยังมีข้อสงสัยว่าทำแบบนี้ถูกต้องหรือไม่ เพื่อให้ถูกต้องตามจุดประสงค์และไม่ต้องเสียเงินซื้อใหม่บ่อย หรือบางกรณีอาจเกิดอุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ ระหว่างใช้ ดังนั้นมาศึกษาเรื่องน่าสนใจเหล่านี้ไปด้วยกันเลย รับรองว่าการใช้งานของคุณจะคล่องขึ้นกว่าเดิม สูบที่ไหนก็ไร้กังวล

เรื่องควรรู้เกี่ยวกับ KARDINAL KURVE

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับการใช้งาน KARDINAL KURVE

ก่อนการเริ่มใช้งาน KARDINAL KURVE ต้องมีการชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็มก่อน เพื่อความสะดวกตอนเริ่มสูบ จากนั้นทำตามขั้นตอนดังนี้

  • แกะตัวเครื่องออกจากกล่องแล้วเช็คดูความเรียบร้อยว่ามีตรงส่วนไหนผิดปกติหรือไม่ หากมีสามารถติดต่อเข้ามาได้ที่ผู้ขายทันที
  • เลือกหัว POD กลิ่นต่าง ๆ ที่ต้องการสูบ เสียบลงไปบนตัวเครื่อง
  • เริ่มสูบได้ทันทีโดยไม่ต้องกดปุ่มใช้งานใด ๆ ทั้งสิ้น

ในส่วนของสัญลักษณ์ไฟที่ขึ้นบน KARDINAL KURVE จะเป็นการบ่งบอกถึงสถานะต่าง ๆ ของตัวเครื่อง เป็นสิ่งที่ผู้ใช้งานควรรู้เอาไว้ ดังนี้

สัญญาณไฟขึ้นตอนกำลังชาร์จ

  • มีไฟค้างอยู่ตลอด แสดงว่าชาร์จแบตเตอรี่เต็ม 100%
  • มีไฟกระพริบแบบช้า ๆ แสดงว่าเครื่องกำลังทำการชาร์จแบตเตอรี่
  • ไม่มีไฟ แสดงว่าการชาร์จแบตเตอรี่ไม่เข้า หรือตัวเครื่องอาจมีปัญหาบางอย่าง

สัญญาณไฟขึ้นตอนกำลังสูบ

  • มีไฟค้างอยู่ตลอด แสดงว่ากำลังสูบได้ตามปกติ
  • มีไฟสีแดงค้าง แสดงว่ากำลังแบตเตอรี่เหลือต่ำกว่า 30%
  • ไม่มีไฟ แสดงว่าแบตเตอรี่หมดแล้ว

ทั้งนี้ในการชาร์จแบตเตอรี่แต่ละครั้งควรใช้เวลาอย่างน้อย 40 – 60 นาที เพื่อให้กำลังไฟเข้าได้เต็ม และนำไปใช้งานได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องกังวลว่าแบตเตอรี่จะหมดบ่อย

การทำความสะอาดและการดูแล KARDINAL KURVE

      ในส่วนของการทำความสะอาดเพียงแค่ใช้สำลีแห้งหรือทิชชูเช็ดบริเวณขั้วต่อด้านในของตัวเครื่องเพื่อไม่ให้มีสิ่งสกปรกติดค้าอยู่ก็เรียบร้อย

      สำหรับการดูแลรักษา KARDINAL KURVE ถือเป็นสิ่งสำคัญมากที่จะช่วยให้ใช้งานได้ยาวนาน แนะนำว่าอย่าให้ตัวบุหรี่ไฟฟ้าเปียกน้ำเป็นอันขาด เพราะอาจทำให้ระบบไฟฟ้าภายในลัดวงจร พยายามเก็บให้ดีไม่เกิดการตกหล่น หรือกระแทกแรง ๆ และสิ่งต้องเน้นมากคือ การใช้หัวชาร์จแบตเตอรี่ที่มีประสิทธิภาพ เพื่อให้ไฟเข้าได้เต็มกำลัง

      สิ่งเหล่านี้คือเรื่องทั่ว ๆ ไปสำหรับมือใหม่ใช้งาน KARDINAL KURVE หรือคนที่เคยใช้แล้วแต่ยังทำบางอย่างผิดไปจากเดิม เพื่อยืดอายุการใช้งาน และสามารถสูบได้อย่างที่ใจปรารถนา บอกเลยไม่ยากอย่างที่คิด

.

เทคโนโลยีเลิกบุหรี่ของคนรุ่นใหม่

รีวิว RELX Infinity ของดีบอกต่อ สำหรับคนที่ยังลังเลว่าจะเลือกพอตแบบไหน เช็ครีวิวก่อนตัดสินใจ บอกเลยรุ่นนี้ยอดนิยมราคาเหมาะสมแถมกลิ่นเยอะมาก
รีวิว RELX Infinity ของดีบอกต่อ สำหรับคนที่ยังลังเลว่าจะเลือกพอตแบบไหน เช็ครีวิวก่อนตัดสินใจ บอกเลยรุ่นนี้ยอดนิยมราคาเหมาะสมแถมกลิ่นเยอะมาก

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับการใช้งาน KARDINAL KURVE ปรึกษาวิธีการใช้งานพอตแอด @KSCHILL

บทความ