วิธีการรักษา KS Kurve สไตล์คนมินิมอล ให้ใช้งานได้ไปอีกนาน

วิธีการรักษา KS Kurve สไตล์คนมินิมอล ให้ใช้งานได้ไปอีกนาน

แม้ว่า  KS Kurve จะมีนวัตกรรมที่ทันสมัย ออกแบบมาเพื่อเผาไหม้โดยเฉพาะ ทว่าถ้าขาดการดูแลรักษาที่ดี และใช้งานได้ถูกต้อง ก็สึกหรอไปตามกาลเวลาเช่นกัน “

   

       กระแสยอดฮิตของบุหรี่ไฟฟ้ายังคงเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก แน่นอนว่าตัวยอดฮิตที่ใคร ๆ คงรู้จักก็คือ KS Kurve ที่ได้ออกแบบให้ตอบโจทย์ตามความต้องการของผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า หรือแม้กระทั่งผู้ที่กำลังเลิกบุหรี่ ด้วยวิธีการใช้งานที่แสนง่าย เพียงแกะกล่อง ใส่หัวพอต KS Kurve ก็สามารถดื่มด่ำความละมุนของรสชาติน้ำยาได้อย่างดี ไม่เหม็นไหม้ ใช้งานได้ยาวนาน 1 วัน พกพาสะดวก KS Kurve มีความทนทานของการเผาไหม้ และวัสดุที่ได้จากอุตสาหกรรมการบินมาเสริมแรงดันมากขึ้น แต่ก็ต้องมีส่วนที่ผู้ใช้งานต้องห้ามทำหรือดูแลรักษาให้ถูกวิธี เพื่อให้ KS Kurve พร้อมใช้งานกับคุณได้นานที่สุด 

อย่าชาร์จไปสูบไป
ช่วงที่ชาร์จแบตควรให้ระบบพร้อมทำงานอย่างเต็มที่ ถูกต้องตามโฟลวการทำงาน หากชาร์จไปสูบไปอาจจะเกิดการลัดวงจรได้ แต่ไม่ต้องห่วงเพราะ KS Kurve ชาร์จไฟไว รอเพียง 14 นาทีก็พร้อมให้คุณสูบได้ทันที

KS Kurve แกะกล่องก็ใช้งานได้ทันที
KS Kurve ใช้งานง่ายมาก เพียงแกะกล่อง ใส่หัวพอตเข้าไป เพียงเท่านี้ก็สามารถใช้งานได้ทันที แต่ที่ต้องระวังคือ ในช่วงชาร์จไฟไม่ควรใส่หัวพอต เพราะอาจทำให้รสชาติน้ำยาเสียจากความร้อนของการชาร์จไฟ

สังเกตระบบสั่นแจ้งเตือนของ KS Kurve
KS Kurve มีระบบไฟเตือนในตัวเครื่องให้คอยสังเกตได้ตลอดว่าแบตอาจใกล้หมด หรือ การใส่หัวพอตไม่แน่น เป็นต้น

 

ถือว่าดูแลไม่ยากสำหรับบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve หากใช้ได้อย่างถูกต้องตามวิธี เครื่องก็จะอยู่กับเราได้อย่างยาวนาน หากใครกำลังจะเลิกบุหรี่ หรือกำลังมองหารีวิวบุหรีไฟฟ้าดี ๆ สักตัว ขอแนะนำ KS Kurve ที่ KS Chill นวัตกรรมที่ดีที่สุดของวงการบุหรี่ไฟฟ้าที่กำลังเป็นกระแส​ มีทั้งเครื่องเปล่า​และหัวพอตให้เลือกมากมาย รับประกันสินค้าสูงสุด 1 ปีเต็ม พิเศษ​มาพร้อมโปรโมชั่น​รับประกันคุณภาพตลอดการใช้งาน

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น