เพิ่มเสน่ห์ ไม่มีสะดุดด้วย KS Kurve

เพิ่มเสน่ห์ ไม่มีสะดุดด้วย KS Kurve Relx พอตบุหรี่ไฟฟ้า

“  KS Kurve ผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นล่าสุดของปี 2021 กับกระแสต้อนรับเป็นอย่างดี ของเหล่าสิงค์อมควัน มาพร้อมระบบเทคโนโลยี Closed Pod System ให้ความรู้สึกดียิ่งขึ้นอีกระดับ รับน้ำยาได้แบบเต็มอิ่ม เสน่ห์ที่น่าสัมผัส ดีไซต์ที่หรู ดูดี อีกทั้งยังเป็นมิตรกับสุขภาพและคนใกล้ตัว ”

        เพิ่มเสน่ห์ ไม่มีสะดุดด้วย KS Kurve หรือ Kardinal Stick Kurve เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นน้องที่ถูกพัฒนาต่อยอดมาจากรุ่นพี่อย่าง Kardinal Stick Classic ที่ได้การตอบรับจากผู้ใช้งานเป็นอย่างดี มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ทันสมัยโดยเฉพาะการใช้หม้อต้มเซรามิคที่หนากว่า 4 ชั้น เป็นตัวทำความร้อน ลดอัตราสิ้นเปลืองของน้ำยา Pod และยังเพิ่มความแน่นของตัวเนื้อควันขึ้น 15% ทำให้ การสูบราบรื่น ไม่มีสะดุด เต็มอิ่มไปกับรสชาติของน้ำยา แต่ขณะเดียวกันก็ไม่แรงเกินไปจนแสบคอ

KS Chill นวัตกรรมที่ช่วยเลิกบุหรี่ที่ดีที่สุดในตอนนี้  
มีการรับประกันทุกสินค้า สอบถามข้อมูลหรือโปรโมชั่นได้ที่ไลน์แอด @ksvvip

      เพิ่มเสน่ห์ ไม่มีสะดุดด้วย KS Kurve จะมีน้ำหนักเบากว่าบุหรี่ไฟฟ้าอื่นๆ ทำให้จับถือหรือพกพาแล้วไม่รู้สึกว่าเป็นภาระ ในส่วนของแบตเตอร์รี่ก็จะมีระบบชาร์จไวมาให้ นอกจากนี้ KS Kurve ยังมี Pod ให้เลือกหาเลือกสูบกันมากมายหลายรสชาติ มีทั้งสูตรร้อนและสูตรเย็น หรือจะสายฟรุ้ตตี้ผลไม้ฉ่ำ ๆ ก็มี

 หากใครสนใจ KS Kurve หรือบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น Kardinal Stick Classic , RELX Infinity, RELX Zero รวมไปถึงน้ำยา Pod บุหรี่ไฟฟ้าสำหรับรุ่นต่างๆที่กล่าวมา โดยสามารถเข้าเลือกซื้อเลือกหา และดูโปรโมชั่นสุดปังได้ที่นี่ : Line : @ksvvip

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog