Infy Pod by This is salts บุหรี่ไฟฟ้า พร้อมสูบ

Infy Pod by This is salts บุหรี่ไฟฟ้า พร้อมสูบ

บุหรี่ไฟฟ้า Infy Pod by This is salts หนึ่งในนวัตกรรม บุหรี่ทดแทน ยอดนิยมที่เป็นตัวช่วย เลิกบุหรี่มวน ได้จริง ในระยะเวลาเพียง 1 สัปดาห์ เท่านั้น ซึ่งทางผลิตภัณฑ์มีจุดเด่นที่น่าสนใจ คือ การออกแบบ หัวพอตใส พร้อมทั้ง มีตัวเครื่อง ที่มีไฟ LED กะพริบได้ หากผู้ใช้งานมีการ ส่องใต้พอตน้ำยา แล้วนั้น คุณจะเห็นหนึ่งในสิ่งที่เรียกได้เลยว่า เป็นนวัตกรรมการผลิต พอตไฟฟ้า ที่น่าสนใจมากยิ่งนัก ทั้งนี้นอกจากความสวยงาม ที่ทางเราได้มอบให้กับคุณแล้ว ในด้านระบบการทำงานภายในตัวเครื่อง ยังมีความแปลกใหม่ ไม่ว่าจะเป็น การให้ฟีลสูบชั้นยอด กลิ่นมีความชัดมากยิ่งขึ้น หอมเข้มอย่างจับใจ ในปริมาณน้ำยา อยู่ที่ 2 ml มีให้คุณได้เลือกถึง 25 กลิ่น เยอะมาก เลือกกันจนเบื่อเลยทีเดียว ทั้งนี้ยังสามารถใช้งานร่วมกับ ตัวเครื่อง relx infinity จากทางแบรนด์ relx ได้เช่นกัน และทางเรามีปริมาณของนิโคติน มีให้ 3% มาในสัดส่วนที่พอเหมาะ ถึงแม้จะดูเป็นปริมาณที่น้อยนิด แต่เชื่อเถอะนะ ว่าสูบที เต็มอิ่มอย่างคาดไม่ถึงกันเลย

พอตไฟฟ้า ราคาถูก Infy Pod by This is salts ที่มีการใช้งานอย่างง่าย

พอตไฟฟ้าที่น่าจับตามองในปี 2023 นี้ หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ความนิยม Infy Pod ที่ทางเรามีสี ให้คุณได้เลือกใช้ มากถึง 6 สี สุดสวย สดใสขั้นสุด ทั้งยังมี คอยล์ ที่เป็นเซรามิก มีการกักเก็บน้ำยาได้ดีหมดปัญหาเกี่ยวกับการรั่วซึม และสามารถสูบได้มากถึง 400 ครั้งกันเลย ในราคาที่ย่อมเยา มาพร้อมวิธีการใช้งานที่ง่ายแสนง่าย ดังนี้

  1. อันดับแรกเลย เมื่อคุณได้ ผลิตภัณฑ์ มาแล้ว ต้องมีการตรวจเช็ค ดูว่า ได้อุปกรณ์ บุหรี่ไฟฟ้า มาครบหรือไม่ และหากมีอันไหน เกิดได้รับการเสียหายขึ้นมา ควรรีบแจ้งทางทีมงานของเราในทันที
  2. ทำการชาร์จแบตเตอรี่ เพื่อเป็นการกระตุ้นระบบการทำงานของ ตัวเครื่อง เสียบชาร์จทิ้งไว้ 1-2 ชั่วโมง
  3. นำ หัวพอต น้ำยา มาเติมใน ช่องทางการใส่ในช่องน้ำยา
  4. หากคุณได้ทำตามขั้นตอนที่ทางเราได้กล่าวมา ในข้างต้นแล้ว ก็ถือได้ว่าเป็นอันเสร็จ สมบูรณ์ เชิญคุณดื่มด่ำกับ กลิ่นที่ชอบ ได้เลย และหากแบตเตอรี่หมดก็สามารถนำมาชาร์จไฟใหม่ ได้ครั้งแล้ว ครั้งเล่า จนหนำใจกันไปเลย

ผลิตภัณฑ์ Infy Pod กลิ่นและรสชาติ เหมาะกับผู้ที่เคยใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า มาแล้วเท่านั้น?

Infy Pod by This is salts บุหรี่ไฟฟ้า พร้อมสูบ

จากคำถามนี้ หากคุณเป็นหนึ่งใน ผู้ที่ไม่เคยใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า pod system  มาก่อน แล้วเกิดความกังวลว่า กลิ่นจะเข้มข้นจนแสบคอ และเป็นสาเหตุที่จะทำให้เกิดการระคายคอ จนไอ ได้นั้น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ของทางเรา มีความปลอดภัย เพราะเราได้นำส่วนผสม ที่ใช้ในการผลิตอาหารมาแปรรูปให้เป็นน้ำยา แต่ทั้งนี้ทางเราก็ได้มีการนำ สารนิโคติน มาร่วมด้วย ซึ่งมาในปริมาณที่ไม่ทำอันตรายต่อคนรอบข้างผู้สูบ ที่ไม่สามารถเป็นอันตรายถึงขั้นเป็นบุหรี่มือ 2 มือ 3 แบบที่ บุหรี่มวน ทำร้ายคุณได้ อย่างแน่นอน

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

รีวิว Pod System Ks Kurve พอตราคาไม่ถึงพัน แต่การันตีคุณภาพ
ทีเด็ด พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 สูบนานสะใจ พกสะดวก กลิ่นหอมสะดุ้ง

RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง แบบพกพาง่าย ราคาถูก
Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!
KARDINAL STICK KURVE บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ใคร ๆ ต่างก็แนะนำให้ลองซื้อ
Infy Pod หัวใส ที่มองเห็น น้ำยา ได้ง่าย ๆ แล้วนะเธอ
รีวิว ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ แบรนด์ดัง 2022
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นนี้กำลังมาแรงที่สุด Relx Infinity 2022

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog