Infy Pod ค่าย This is salt ดีไซน์สวย เน้นการใช้งานง่าย

Infy Pod ค่าย This is salt ดีไซน์สวย เน้นการใช้งานง่าย

ทาง Infy Pod ค่าย This is salt ทางเราขอบอกกันตรงนี้ ถึงความสวย ของหัวพอตน้ำยา พร้อมทั้งตัวเครื่อง จากที่ทางแบรนด์ผู้ผลิตได้มีการเปิดตัวออกมาให้กับผู้ที่ มีการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System ที่ซึ่งเป็นระบบที่ผู้ใช้งานไม่ต้องคอยเติมน้ำยาและเมื่อหัวพอตน้ำยาเกิดหมดก็ สามารถที่จะทิ้งผลิตภัณฑ์ได้อย่างง่ายดาย ทั้งนี้เพื่อเป็นการจัดการกับปัญหา ในการที่อาจจะรั่วซึมได้ในอนาคต ทั้งนี้ก็เพื่อสุขอนามัย ที่ดีทั้งยังช่วยให้การใช้งาน ผลิตภัณฑ์เกิดความสะอาดในการใช้แต่ละครั้งด้วย

Infy Pod ค่าย This is salt ที่มีแสงไฟ LED แบบจัดจ้าน!

ผลิตภัณฑ์ที่มาซึ่งการออกแบบสุดสวยเก๋ Infy Pod ถือได้อย่างพอดีมือ ทั้งยังนำสมัยมีเอกลักษณ์เฉพาะด้วยแสงไฟ LED สีสวย ที่ตรงจุดกึ่งกลางของตัวเครื่อง มีการดีไซน์ให้เป็นลูกศรขีด อย่างแปลกใหม่เป็นตัวที่บอกถึง สถานะแบตเตอรี่ และรวมถึงในตรงส่วนช่วงท้าย ที่เป็นตรงรูเสียบมีไว้เพื่อชาร์จแบตเตอรี่ ในตรงส่วนนี้ทางผู้ผลิตก็ได้มีการติดไฟ LED ที่เหมือนเป็นส่วนกระตุ้น ถือได้ว่าสร้างจุดน่าสนใจในส่วนของตรงนี้ได้เป็นอย่างดี และแสงไฟจะมีการแสดง ในทุกครั้งที่มีการใช้งาน ตัวเครื่อง Infy พอต

พอต อินฟี่ หรือ Infy Pod หรือ พอตหัวใส อินฟี่ ในการสร้างจุดเด่น ของผลิตภัณฑ์นั้นทีมผู้สร้างได้มีการ ให้ผู้ใช้งานได้เห็นถึงปริมาณ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ภายในได้อย่างชัดเจนเนื่องจากเป็นหัวพอตแบบใส แบบที่เป็นเหมือนการสร้างจุดขายตรงที่ แสดงถึงการเปิดกว้าง ที่ไม่มีการปกปิดหรือปิดบังใดๆ ถือได้ว่าเป็นอีกขั้น ของวงการ การออกแบบผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ทั้งนี้ ตัวเครื่องของทางเรายังมี ระบบในการสั่น เพื่อเป็นการแจ้งเตือน สั่นเบาๆ เตือนเบาๆ ถึงการใช้งานบุหรี่ ที่หากผู้ใช้งานมีการสูบควันแบบที่มากเกินขอบเขต ที่ร่างกายควรจะได้รับในปริมาณที่พอเหมาะ พอดีอย่าได้สูบบุหรี่ไฟฟ้ามากเกินไปนะ!

บุหรี่ไฟฟ้า Infy Pod Close Pod System ที่มีการอัพเกรดแล้วนะ

Infy Pod ค่าย This is salt ดีไซน์สวย เน้นการใช้งานง่าย

ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่น Infy Pod ที่หากได้มีการใช้งานคู่กันไม่ว่าจะเป็น ตัวเครื่อง อินฟี่ หรือ พอตน้ำยา Infy ก็ต่างเป็นเหมือนได้สร้างปรากฏการณ์สุดยั่วยวนใจ ให้ผู้ที่มีความต้องการ ความแปลกใหม่อยากที่จะได้ลองใช้งานสินค้าตัวใหม่จากทาง This is salts ที่เป็นการจับมือกับ Relx ซึ่งทางค่ายก็มีความใจกว้างพอที่จะให้ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่นี้ สามารถใช้งานร่วมกับ Relx Infinity Pod หรือ แม้แต่หัวน้ำยาสีใสสุดสวยที่เป็นดาวเด่นของอินฟี่ ก็สามารถใช้ร่วมกับ ตัวเครื่อง Relx Infinity ได้อย่างยอดเยี่ยมไร้ซึ่งความเคอะเขินแต่อย่างใด

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

รีวิว Pod System Ks Kurve พอตราคาไม่ถึงพัน แต่การันตีคุณภาพ
ทีเด็ด พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 สูบนานสะใจ พกสะดวก กลิ่นหอมสะดุ้ง

RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง แบบพกพาง่าย ราคาถูก
Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!
KARDINAL STICK KURVE บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ใคร ๆ ต่างก็แนะนำให้ลองซื้อ
Infy Pod หัวใส ที่มองเห็น น้ำยา ได้ง่าย ๆ แล้วนะเธอ
รีวิว ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ แบรนด์ดัง 2022
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นนี้กำลังมาแรงที่สุด Relx Infinity 2022

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog