Infy Pod พอตหัวใส แบบที่ไม่ต้องเติมน้ำยา ราคาถูก

Infy Pod พอตหัวใส แบบที่ไม่ต้องเติมน้ำยา ราคาถูก

หัวพอตน้ำยา Infy Pod พอตหัวใส พร้อมสูบ ที่มีความพิเศษในเรื่องของดีไซน์สุดชิค จากค่าย This is salt ที่ซึ่งในรุ่นนี้ ทางแบรนด์ ได้มีการสร้างจุดเด่นออกมา แบบที่โดนใจใครหลายคนอย่างสุดๆ ด้วยความที่ หาก หัวพอต น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ได้มีการใช้งานร่วมกับ ตัวเครื่อง Infy Pod ที่เป็นรุ่นของมันเองแล้วหล่ะก็ จะสามารถ เห็นไฟ LED กะพริบ หลากหลายสี เป็นที่เลื่องลือมาก กับความสวยงามที่พบได้กับ ผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ของทางเรา

คุณลักษณะเด่น ของ ผลิตภัณฑ์ Infy Pod พอตหัวใส ทางค่าย This is salt

Infy Pod This is salt มีอีกอย่างที่ผู้ใช้งานบางท่านอาจจะยังไม่ทราบ คือสามารถใช้งานร่วมกับ ตัวเครื่อง Relx infinity ได้ และมาดู ลักษณะเฉพาะ ของทาง อินฟี่ พอต กันเถอะ

  • มีการใช้ Technology Ceramic Coil ที่เป็นเหมือนตัวช่วยในเรื่องของ กลิ่นและรสชาติ ของ น้ำยาพอต เพื่อให้มี ความชัดเจน มากยิ่งขึ้นไปอีกขั้น ทั้งนี้ยังมีข้อดีอีกอย่างหนึ่งคือ ช่วยเพิ่มระยะเวลาของคอยล์ ให้มีการใช้งานได้นานยิ่งขึ้น และเป็นหนึ่งในตัวช่วย ไม่ให้สำลีไหม้ก่อนที่น้ำยาจะหมด
  • ระบบการแจ้งเตือน ที่ยอดเยี่ยม หากผู้ใช้งานใช้ พอต ติดต่อกันนานเกิน 15 ครั้ง ภายใน ระยะเวลา 1 นาที แล้วล่ะก็ ระบบภายในตัวเครื่อง จะสั่น เพื่อให้ผู้ใช้งาน ได้ทราบว่า มีการสูบมากจนเกินไป ที่ซึ่งร่างกาย อาจจะได้รับ สารนิโคติน เกินความจำเป็น
  • ตัวเครื่อง Infy Metallic Colors Paint เป็นการสร้างจุดเด่นคือ สีเมทัลลิก นี้ จะผสมกับ ผงโลหะ อยู่ในเนื้อสี เพื่อให้เกิดการสะท้อนแสง เกิดความแวววาวมากยิ่ง ทั้งยังมีคุณลักษณะที่สำคัญคือ สามารถซ่อน ร่องรอย ที่เกิดจากความเสียหาย อย่างเล็กน้อย ที่อาจจะเกิดขึ้นกับเนื้อสีได้
  • การชาร์จไฟแบตเตอรี่ แบบ Fastcharge ที่เป็นระบบ เพื่อให้ชาร์จไฟได้อย่างรวดเร็ว แบบที่ไม่ต้องรอนาน

Infy Pod กับเรื่องที่เป็น ข้อควรระวัง ที่ผู้ใช้งาน จะต้องระวังอะไรบ้าง ?

Infy Pod พอตหัวใส แบบที่ไม่ต้องเติมน้ำยา ราคาถูก

  • ควรเก็บอุปกรณ์ บุหรี่ไฟฟ้า ให้พ้นมือเด็ก แต่ถ้าเด็กที่อายุมากกว่า 18 ปี นั้นก็สามารถให้เห็นได้!
  • ห้ามทำการแกะ หรือแยกส่วน ตัวเครื่อง Infy Pod โดยเด็ดขาด เพื่อความปลอดภัย ในการใช้งาน
  • หากทำการ ชาร์จไฟอุปกรณ์ อยู่ อย่าได้ใช้งาน ข้อนี้คือ อย่าได้หาทำเลยจริงๆ
  • หากใช้งานอยู่แล้วอุปกรณ์เกิดความเสียหาย อาจจะตกน้ำ ตกรถ ตกตึก อย่าได้ซ่อมด้วยตัวเองเลยนะ ทางเราแนะนำ ให้ซื้อ พอตไฟฟ้า ตัวใหม่จ้า
  • สิ่งที่ไม่ควรอย่างยิ่งคือ ห้ามเก็บอุปกรณ์ไว้ในที่ที่มี ความร้อนสูง อาทิเช่น วางไว้ ใกล้ไมโครเวฟ หรือ เก็บไว้ในรถขณะที่ รถกำลังตากแดดอยู่ ซึ่งสามารถเก็บไว้ในอุณหภูมิห้องได้

ในการใช้งาน ผลิตภัณฑ์แต่ละชนิดนั้น สิ่งที่สำคัญเป็นอันดับแรกๆ เลย คือ หากเขาได้ห้ามอะไร ก็อย่าได้หาทำกันเลยนะ เพื่อเป็นการรักษาชีวิตและทรัพย์สินจ้า

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

รีวิว Pod System Ks Kurve พอตราคาไม่ถึงพัน แต่การันตีคุณภาพ
ทีเด็ด พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 สูบนานสะใจ พกสะดวก กลิ่นหอมสะดุ้ง

RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง แบบพกพาง่าย ราคาถูก
Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!
KARDINAL STICK KURVE บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ใคร ๆ ต่างก็แนะนำให้ลองซื้อ
Infy Pod หัวใส ที่มองเห็น น้ำยา ได้ง่าย ๆ แล้วนะเธอ
รีวิว ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ แบรนด์ดัง 2022
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นนี้กำลังมาแรงที่สุด Relx Infinity 2022

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog