เปิดประสบการณ์ใหม่ไปกับ Infy Pod รุ่นน้ำยาหัวใส

เปิดประสบการณ์ใหม่ไปกับ Infy Pod รุ่นน้ำยาหัวใส

ด้วยรูปทรง และดีไซน์ Infy Pod รุ่นน้ำยาหัวใส จึงถือว่าเป็นรุ่นที่เก๋สุด ๆ ทั้งฟิลสูบแน่นมีการออกแบบมาได้แบบร่วมสมัยแปลกใหม่ เป็นความใส่ใจที่มีการคำนึงถึงรูปลักษณ์ที่สวยงามอย่างลงตัว ทั้งยังมีรสชาติและกลิ่น ที่นุ่มมากกว่ารุ่นอื่นยังคงคุณภาพที่มีความเป็นเอกลักษณ์ของทางแบรนด์ THIS IS SALTS แบรนด์น้องใหม่ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนรุ่นใหม่ ไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชั่น ในการทำงาน ที่มีการใช้งานง่าย หรือเทคโนโลยีในส่วนของตัวเครื่อง ทางผู้ผลิตได้ให้ความสนใจในตรงจุดนี้เป็นอย่างมาก และยังมีการชื่นชม พร้อมทั้งอยากที่จะส่งต่อสิ่งดี ๆ ให้กับลูกค้าของทางเรา นั่นก็คือส่วนของ น้ำยาพอต Infy หัวใส ที่นอกจากจะมีดีไซน์แบบแปลกใหม่แล้ว ยังมีกลิ่นที่หลากหลาย ให้คุณได้เลือกมากมายอีกด้วย

Infy Pod รุ่นน้ำยาหัวใส ที่ใช้งานร่วมกับตัวเครื่อง relx infinity ได้เลยแบบง่าย ๆ

น้ำยา Infy Pod ที่ผู้ใช้งานชื่นชอบ เพราะนอกจากความสวยของตัวหัวน้ำยา มาในรูปแบบใส ที่มีจุดเด่นคือผู้ใช้งานสามารถ มองเห็นน้ำยาที่บรรจุอยู่ภายในกล่องอย่างชัดเจน ทั้งนี้เรามีกลิ่น ที่อยากเสนอให้คุณได้ลองสัมผัสเพราะมันดีเกินต้านจริง ๆ

  • น้ำยา Infy กลิ่น Strawberry Ice Cream คุณเป็นสายหวานหรือไม่ ถ้าหากคำตอบคือ ใช่ ไอติมสตรอว์เบอร์รี่ อาจทำให้คุณแทบคลั่งได้ ด้วยความ หวาน หอมซ้อนเปรี้ยว ทั้งยังสดชื่นแปลกใหม่ ในเวลาเดียวกัน ปริมาณนิโคติน มีเพียง 3% เน้น ๆ ไปที่ฟิลสูบมีสิบให้เต็มสิบกันไปเลย
  • น้ำยา กลิ่น Mixed Fruit สายผลไม้จะพลาดตรงนี้ไปได้ไง ในความมีเอกลักษณ์เฉพาะ ของกลิ่นนี้ ผลไม้นาชนิด หากแต่เป็นการรวบรวมกลิ่นของผลไม้ต่าง ๆ ที่เมื่อผสมผสานกันแล้ว ได้กลิ่นที่ออกมาแบบดีเยี่ยมเสมอ
  • น้ำยา กลิ่น  Vanilla Lime Popsicle หากคุณ เป็นหนึ่งคนที่ชอบความเปรี้ยวนิด ๆ หวานหน่อย ๆ กลิ่นนี้ชวนหลงใหลเป็นที่สุด ด้วยความกลมกล่อม ของรสชาติ ไอติม มะนาว นี้ ที่มาพร้อมความเย็นฉ่ำ ชื่นใจสุด ๆ

Kschill ร้านจำหน่าย น้ำยาหัวใส Infy Pod ราคาถูก

เปิดประสบการณ์ใหม่ไปกับ Infy Pod รุ่นน้ำยาหัวใส

ทางเรามีผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า โดยมีการจัดจำหน่ายประเภท pod system ราคาถูก ในส่วนของรุ่น น้ำยา Infy Pod นั้นอยู่ที่ราคา เพียงแค่ 125 บาท ทั้งนี้รายละเอียดสินค้าที่มีบรรจุในกล่องประกอบไปด้วย 1 หัว และปริมาณนิโคติน มี 3% มาพร้อมคุณภาพการทำงานที่ง่ายดาย เพียงแค่ใส่หัวกับตัวเครื่อง Infy หรือหากจะใส่กับตัวเครื่อง relx infinity ก็ย่อมได้เช่นกัน ก็ขึ้นอยู่กับความชอบของลูกค้า ที่ทางเรามีมาให้เลือกได้อย่างหลากหลาย ใช้งานได้ทั้ง 2 แบบกันไปเลยก็ย่อมได้ไม่มีเสียหายแน่นอน

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง แบบพกพาง่าย ราคาถูก
Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!
KARDINAL STICK KURVE บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ใคร ๆ ต่างก็แนะนำให้ลองซื้อ
Infy Pod หัวใส ที่มองเห็น น้ำยา ได้ง่าย ๆ แล้วนะเธอ
รีวิว ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ แบรนด์ดัง 2022
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นนี้กำลังมาแรงที่สุด Relx Infinity 2022

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog