Infy Pod บุหรี่ไฟฟ้า Close Pod System ตัวเครื่อง พอตตัวใหม่ มีสีอะไรบ้างนะ ?

Infy Pod บุหรี่ไฟฟ้า Close Pod System ตัวเครื่อง พอตตัวใหม่ มีสีอะไรบ้างนะ ?

นวัตกรรมตัวเครื่องสูบ Infy Pod บุหรี่ไฟฟ้า Close Pod System ที่เป็นผลิตภัณฑ์ที่มาจากแบรนด์ผู้ผลิตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ชื่อดัง This Is Salt สำหรับตัวเครื่องพอตไฟฟ้า ระบบปิด Infy ที่มาพร้อมสีสัน ให้ผู้ใช้งานได้มีการเลือกมากถึง 6 สี 6 แบบ 6 สไตล์ที่มีความโดดเด่นมาพร้อมกับ คอยล์สูบเซรามิกซ์ ที่เป็นรูปแบบ MTL เน้นการมีรูลมสูบที่ใหญ่ทำให้ผู้สูบได้รับสัมผัส การสูบที่โล่งมากขึ้นรับรสชาติได้ดียิ่งกว่าเดิม เท่านั้นยังไม่พอในส่วนของปลายตัวเครื่องนั้น ยังมีไฟ LED ที่มีไว้แสดงสถานะต่างๆ ขณะที่มีการใช้งานได้ ถือได้ว่านอกจากความสวยงามที่มีไว้โชว์ให้ผู้สูบได้เห็นแล้ว ยังมีประโยชน์ด้วยเช่นกัน

รู้จักวิธีการใช้งาน ตัวเครื่อง INFY Pod มากยิ่งขึ้น

สำหรับขั้นตอน การใช้งาน Infy Pod ที่มีระบบหรือรูปแบบการใช้งานที่แสนง่าย ที่หากคุณมีหัวพอต ที่มีการเติม น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า  ไว้ล่วงหน้า เพียงนำมาเสียบเข้ากับตัวเครื่องอินฟี้สีสวย ก็สามารถสูบได้เลย ที่ซึ่งในส่วนของ สถานะแบตเตอร์รี่ ผู้ใช้งานก็สามารถดูได้ จากการแสดงสีของไฟ LED อยู่ที่สัญลักษณ์ตรงกลางตัวเครื่อง

ที่หากแบตเตอร์รี่ ต่ำกว่า 30% ในขณะสูบแสงไฟจะเป็นสีแดง ที่เหมือนเป็นการเตือนให้เราชาร์จไฟฟ้าได้แล้ว แต่ในขณะที่มีการใช้งานแล้วไฟขึ้นเป็นสีขาวนั่นคือ แบตเตอร์รี่ปกติสามารถใช้งานต่อได้ และมีหนึ่งสิ่งที่น่าสนใจคือหากผู้ใช้งานสูบลากยาว นานจนเกินเหตุตัวเครื่อง Pod ก็จะมีการสั่น เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้ผู้สูบ ได้รับ Nicotine ต่อการใช้งาน 1 ครั้ง อย่างเกินความจำเป็น

พอตสีใหม่ Infy Pod บุหรี่ไฟฟ้า Close Pod System

  •  Infy Pod Ivory Pink หรือ ชมพูไอวอรี่ เราเชื่อว่าสีนี้สาวๆน่าจะชอบ ในความหวาน ความละมุน สุดฟินนี้ ด้วยความที่การไล่จากเฉดสีเหลืองพาสเทล ที่เป็นการเพิ่มเฉดขึ้นเรื่อยๆ จนกลายเป็นสีชมพู พีช
  • Infy Pod Emerald Green หรือการเป็นสีฟ้าน้ำเงิน หรือเรียกกันว่า สีเขียวมรกต ด้วยความที่รุ่นนี้นั้น จะเป็นสีน้ำเงินโทนเข้มไล่มา เป็นสีเขียวมรกตตรงส่วนของด้านบน ที่สวยมาก
  • Infy Pod Blue Violet หรือสีฟ้าม่วง ตัวแม่ต้องได้ลอง สำหรับความม่วงชมพู แบบนีออนที่ได้มีการไล่ขึ้นมาหาสีฟ้าสดใสที่สวยมากๆ
  • Infy Pod Lime Green หรือเขียวมะนาว น่ามองสุดๆ เมื่อได้เห็นตัวเครื่องจริงแล้ว ก็ชวนให้นึกถึงสีสันของลูกมะนาวที่มีความเป็นนีออนนิดๆ ที่หากได้มีการสะท้อนแสงแล้ว สวยจี๊ดใจมาก
  • Infy Pod Flame Yellow หรือสีเปลวไฟ ตัวใหม่ ที่ถือว่าเป็นพระเอกของคอนแลคชันสีของรุ่นนี้เลย สำหรับความเปลวไฟสวยหรู ที่ไฮโซสุดๆ

บทสรุปของการเลือกใช้งาน ตัวเครื่อง Infy Pod

Infy Pod บุหรี่ไฟฟ้า Close Pod System ตัวเครื่อง พอตตัวใหม่ มีสีอะไรบ้างนะ ?

ผลิตภัณฑ์ Infy Pod หากมีการกล่าวถึงเรื่องของการรองรับความต้องการของผู้ใช้งานที่หลากหลายนั้น สำหรับเราที่เป็นผู้ใช้งานเช่นกัน เราให้สิบเต็มสิบเลย ด้วยการที่ ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า มีความสวยจริง ใช้งานได้นานจริง

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog