Infy Pod ตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Close System ดีอย่างไร?

Infy Pod ตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Close System ดีอย่างไร?

Infy Pod ตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า คือ ตัวเครื่องพอตบุหรี่ไฟฟ้า แบบที่สามารถเปลี่ยน หัวพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แบบสำเร็จรูปได้อย่างสะดวก พร้อมทั้งตัวเครื่องพอตในรุ่นนี้นั้น ก็ยังสามารถนำไปใช้งานร่วมกับ หัวพอตน้ำยา รุ่นอื่น ๆ ได้ เช่น หัวพอต 7-11, หัวพอต Marbo Zero, หัวพอต INFY Pod, หัวพอต RELX Infinity เป็นต้น

Infy Pod ตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า มีให้เลือกใช้งาน กี่สีกันนะ?

สำหรับ ตัวเครื่องพอต Infy Pod ที่เป็นตัวเครื่องเปล่า นั้น มีมาให้ผู้ใช้งานเลือกใช้งานได้ทั้งหมด 14 สี พร้อมแบตเตอรี่ 400 mAh เมื่อทำการชาร์จไฟตัวเครื่อง ก็สามารถสูบใช้งานสูงสุด ได้มากกว่า 400 – 450 คำ กันเลย อีกทั้งหากได้ทำการสูบใช้งานแล้วนั้น จะมีแสงไฟ RGB LED ก็จะยิ่งขับให้ ตัวเครื่องพอตบุหรี่ไฟฟ้ามีความโดดเด่น สวยงามน่าใช้งานมากยิ่งถึงไปอีก ที่จากสีสันของตัวเครื่องก็ว่าดูดี มีระดับมีความเท่ มีความเด่นชัดมาก ๆ อยู่แล้ว พอเจอเข้ากับการออกแบบแสงไฟที่ตัวเครื่องพอต ก็ยิ่งทำให้ตัวเครื่องสวยงาม มาก ๆ เลย รวมสีของตัวเครื่อง Infy ดังนี้

 1. Infy Pod Aster Purple
 2. Champagne Gold
 3. Floss Pink
 4. Frost Blue
 5. Jade Pink
 6. Mimosa Yellow
 7. Moss Green
 8. Ocean Blue
 9. Peach Pink
 10. Pearl White
 11. Premium Black
 12. Purple Moon
 13. Royal Silver
 14. Ruby Red

ข้อมูลจำเพาะ ตัวเครื่องพอต Infy ที่มีเหมือนกัน ทุกเครื่อง!

 • ยี่ห้อ : This is Salts
 • รุ่น : Infy Pod ระบบ Close Pod System
 • แบตเตอรี่ : 400 mAh
 • กำลังไฟสูงสุด : 13 A
 • สามารถชาร์จไฟฟ้าได้ ด้วยการชาร์จ USB Type – C (รองรับชาร์จเร็ว)
 • รองรับหัวพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า : Relx Infinity , Marbo Zero , INFY Pod, Jues , VMC , 7-11 , Tik Tok , Pop up , Play more เป็นต้น

แนะนำ หากต้องการใช้งานในเรื่องความสวยงาม ของ ตัวเครื่อง INFY ให้เลือกใช้งาน หัวพอต น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า INFY Pod หัวใส เมื่อสูบใช้งานจะทำให้ตัวเครื่องพอตไฟฟ้ามีแสงไฟ LED เป็นการกระพริบ เมื่อสูบในทุก ๆ ครั้ง หรือเป็นการเพิ่มสีสัน สดใส เพิ่มความสวยงามของตัวเครื่องได้ ไปอีกระดับหนึ่ง!

บทสรุป Infy Pod ใช้งานกับ หัวพอตน้ำยา Infy พอตหัวใส

Infy Pod ตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Close System ดีอย่างไร?

จุดเด่นหากเลือกใช้งาน Infy Pod กับพอตน้ำยา Infy หัวใส ซึ่งเป็นคอยล์แบบเซรามิกซ์ มีความหนาแน่นชั้นดี คุณภาพดี มีความปลอดภัย มีความทนต่อความร้อนได้อย่างยอดเยี่ยม มีรูลมขนาดใหญ่ พร้อมกับสามารถทำให้ฟีวสูบพอตดี แบบได้ฟีวสูบที่มีความโปร่ง ความโล่ง ไม่อัดแน่น อีกทั้งยังถูกใจสาวกบุหรี่ไฟฟ้าที่ชอบสูบพอตเครื่องสวย มีไฟกระพริบ ทุกครั้ง เป็นการเพิ่มอรรถรสในการใช้งานไปอย่างแปลกใหม่ น่าลอง น่าถือจับ และมีความสะดวกต่อการพกพาไปไหนไปกันได้ทุกที่ ด้วยสายคล้องคอเพื่อเพิ่มความคล่องตัว

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog