Infy Pod This is Salts ใช้งานกับตัวเครื่องที่เขาต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าสวยมาก

Infy Pod This is Salts ใช้งานกับตัวเครื่องที่เขาต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าสวยมาก

Infy Pod This is Salts พอตเปลี่ยนหัวได้ ส่งตรงมาจากมาเลย์ที่ซึ่งทางนู้นหน่ะทางประเทศเพื่อนบ้านของเราเขานิยมใช้งานกันเป็นอย่างมาก เนื่องด้วยความสวยงามของ ตัวเครื่อง INFY ที่หากได้มีการนำมาเข้าคู่กันแล้ว ไม่ว่าจะเป็น หัวน้ำยา Infy Pod หัวใสที่มองเห็น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่อยู่ข้างในได้อย่างชัดเจนจนสามารถรับรู้ได้อย่างรวดเร็วหากน้ำยาเกิดหมดไป และใช้งานกับ ตัวเครื่อง ที่ได้รับการพัฒนามาอย่างสุดล้ำ เมื่อได้สูบเข้าไป จะมีแสงไฟ RGB LED กะพริบที่หัวพอต พร้อมมีมาให้เลือกด้วยกันมากถึง 14 สี ที่มีความโดดเด่นและสวยงาม ที่มากไปกว่านั้น ตัวเครื่องยังสามารถตอบโจทย์ผู้ใช้งานทุกคนที่มีความชื่นชอบอยากที่จะใช้งานหัวพอตน้ำยาของยี่ห้ออื่นๆ อย่างอิสระ

ตัวเครื่อง Infy Pod System ให้คุณได้มากกว่าความสวยที่คุณเห็นอยู่

ผลิตภัณฑ์ พอต Infy มาพร้อม แบตเตอร์รี่ ขนาด 400 mAh ด้วยการให้ผู้สูบสามารถใช้งานได้มากกว่า 400 ครั้ง ต่อพอตหนึ่งหัวกันเลยทีเดียว และลักษณะการออกแบบตัวผลิตภัณฑ์ที่มีความโค้งมน คล้ายกับเครื่อง Relx Infinity หากทุกท่านเคยใช้งานเครื่องดังกล่าวมาก่อนนั้น ก็จะรับการสัมผัสที่ถนัดมือ เนื้อผิวราบเรียบจับถือได้อย่างกระชับ ซึ่งผิวสัมผัสของทางตัวเครื่อง INFY ก็ไม่ได้แตกต่างกันมากนัก ให้ความรู้สึกน่าใช้งานมาพร้อมการใช้งานที่ง่าย และสามารถใช้งานได้กับ พอตน้ำยาได้อย่างหลากหลายแบรนด์ เช่น

  1. ผลิตภัณฑ์หัวพอต INFY POD จากทางแบรนด์เดียวกัน รุ่นเดียวกัน มาพร้อมกันอย่าง This is Salts ที่ซึ่งมีกลิ่นน้ำยาให้เลือก มากถึง 26 กลิ่น โดยมีปริมาณน้ำยา ที่ 2 ML. Nicotine 3% ทุกรสชาติ
  2. ผลิตภัณฑ์หัวพอต RELX Infinity หากได้มีการกล่าวถึงชื่อสินค้าดังกล่าวมา สาวก บุหรี่ไฟฟ้า ต่างก็ไม่มีใครที่จะไม่รู้จัก เจ้าตัวนี้ ที่เป็นเหมือนตัวยอดฮิตที่ใครก็รู้จัก
  3. ผลิตภัณฑ์หัวพอต 7-11 เป็นอีกหนึ่งที่ มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ มีความแปลกใหม่ที่น่าลิ้มลองใช้งานกัน
  4. ผลิตภัณฑ์หัวพอต Marbo Zero จากทางค่าย Salt Hub น้ำยาหัวสำเร็จรูป โดยมีความโดดเด่นในเรื่องของการมีปริมาณความจุที่มากยิ่งกว่าค่ายอื่น ที่มากถึง 2.2 ML.

ผลิตภัณฑ์พอตไฟฟ้า Infy Pod This is Salts ทางเลือกใหม่

Infy Pod This is Salts ใช้งานกับตัวเครื่องที่เขาต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าสวยมาก

พอตหัวใส Close System Infy Pod เป็นตัวผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการพัฒนา มาอย่างดี เนื่องด้วยการให้ฟีลสูบที่ผู้ใช้งานสามารถสัมผัสถึงรสชาติได้อย่างชัดเจน มีความโปร่งความโล่งไม่ตัน ไม่ดูอัดแน่นจนดูอึดอัด และสามารถใช้งานกับตัวเครื่องที่มีความสวย สีสวย แสงสดใส ในความสมบูรณ์แบบของผลิตภัณฑ์นี้ ก็ทำให้อยากใช้งานต่อเนื่องไปอีก

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

รีวิว Pod System Ks Kurve พอตราคาไม่ถึงพัน แต่การันตีคุณภาพ
ทีเด็ด พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 สูบนานสะใจ พกสะดวก กลิ่นหอมสะดุ้ง

RELX BUBBLE MON พอตใช้แล้วทิ้ง แบบพกพาง่าย ราคาถูก
Pod Max มาใหม่ ถูกใจแน่นะวิ!!
KARDINAL STICK KURVE บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ใคร ๆ ต่างก็แนะนำให้ลองซื้อ
Infy Pod หัวใส ที่มองเห็น น้ำยา ได้ง่าย ๆ แล้วนะเธอ
รีวิว ks quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ แบรนด์ดัง 2022
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นนี้กำลังมาแรงที่สุด Relx Infinity 2022

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog