VAPE BRAND THIS IS SALT รุ่น Infy Pod

Infy Pod img show 3

ผลิตภัณฑ์ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Infy Pod

พบกับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า สุดว้าว อย่าง Infy Pod หรือ พอตอินฟี่ สินค้าจากทาง THIS IS SALTS ที่ถูกออกแบบมาให้อยู่ในรูปแบบของ พอตหัวใส เพิ่มความสวยงาม และสามารถมอง ปริมาณน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หัวพอตอินฟี่ ได้อย่างง่ายดาย ซึ่ง น้ำยา Infy จะสามารถใช้งานได้กับ ผลิตภัณฑ์ Relx เกือบทุกรุ่น และใช้กับตัวเครื่อง Infy

โดยสำหรับ Pod Infy นั้น ได้มีการใช้น้ำยาประเภท Salt Nicotine ที่ให้ความเข้มข้นสูง แต่ร่างกายสามารถขจัดนิโคติน ได้อย่างง่ายดาย อีกทั้ง ไม่มีสารเผาไหม้ ต่างๆ ที่เป็นสาเหตุของ โรคต่างๆ เพราะใช้ไฟฟ้า ทำให้เกิด ไอ และควัน นั้นเอง

พอตน้ำยา Infy Pod ดีกว่า Relx Infinity Pod หรือไม่

ในส่วนของความแตกต่างระหว่าง Infy พอตน้ำยาหัวใส ราคาถูก และ Relx Infinity Pod ราคาส่ง อย่างที่เห็นกันได้อย่างชัดเจนคือ ดีไซน์ ที่ถูกออกแบบมาให้มีความโปร่งใส เพื่อเพิ่มความสวยงามแก่ผู้ใช้งาน และ ความแตกต่างอีกอย่าง นั้นคือ ฟีลสูบ ที่ Infy พอตหัวใส นั้น จะมีฟีลสูบที่ออกไปทาง รสชาติ ที่หวาน ละมุน แต่จะมีความโล่งๆ ขณะสูบ ส่วน Relx Infinity Pod นั้น จะให้ความฟีลสูบที่แน่นกำลังดี และให้รสชาติ และกลิ่นที่ พอดี เหมาะแก่ทั้งมือใหม่ และมือเก่า

ส่วนอื่นๆ สำหรับทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์นี้ จะมีความเหมือนกันทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น เทคโนโลยีที่ใช้ใน หัวพอต หรือจะเป็นปริมาณ ที่ให้มาอยู่ที่ 2ml และการใช้น้ำยาแบบ Salt Nicotine รวมถึงการให้ควันที่น้อย ไม่ส่งผลต่อคนรอบข้าง เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ต่อมาเป็นส่วนของตัวเครื่อง Infy Device (เครื่องอินฟี่) ที่ถูกผลิตมากจาทางแบรนด์ THIS IS SALTS โดยรุปทรงทั้ง 2 รุ่นนั้น จะมีความคล้ายคลึงกัน โดยจะเป็นรูปทรงกระบอก แต่จะมีความแตกต่างกัน ในด้านของการดีไซน์ ซึ่ง ตัวเครื่อง Infy Device นั้น มีความโค้งมนกว่า และมีการสวยงาม เก๋ไก๋ ในขณะเดียวกัน Relx Infinity นั้นจะมีดีไซน์ ที่เรียบหรู เพิ่มความมีระดับให้แก่ผู้ใช้งาน และ ความแตกต่างอีกอย่าง คือ เทคโนโลยีที่ใช้ เพราะทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์ ถุกผลิตขึ้นมาจากคนละแบรนด์ ทำให้เทคโนโลยีภายในนั้นจะแตกต่างกันไป

Infy Pod img show 2
Infy Pod img show 1

ข้อมูลเฉพาะ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก Infy Pod

รายละเอียดเฉพาะ ภายในตัวเครื่อง Infy

  • Output : 13A Max
  • Battery : 330mAH
  • Charge Time : 35 Mins (1 day or 250-350 puffs available when fully charged)
  • Activation : Draw Activated
  • Charger Type : USB Type C

ในส่วนของ ตัวเครื่องอินฟี่ Vape Device ที่สามารถใช้งานกับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Infy ได้มีดังนี้

หากคุณเป็นหนึ่งคนที่ต้องการใช้น้ำยากลิ่นใหม่ควบคู่กับเครื่องเก่า และเห็นว่า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Infy นั้นมีกลิ่น หรือรสชาติที่แปลกใหม่ ทำให้น่าลิ้มลอง แต่ไม่รู้ว่าสามารถนำไปใช้งานกับตัวเครื่องที่มีอยู่ได้ไหม เรา KsChill ได้หยิบยกตัวเครื่องทุกรุ่น ทุกแบรนด์ ที่สามารถนำมาใช้งานคู่กับ พอตน้ำยา Infy ให้ได้ทราบดังนี้

  1. ตัวเครื่องจากแบรนด์ Relx ทุกรุ่น
  2. Vape Infy Device
  3. Vape Juse Device
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Infy Pod พอตหัวใส พอตน้ำยา ยอดนิยม ราคาถูก

รายการสินค้า VAPE Infy pod พอตหัวใส มาแรง

หากกำลังมองหา น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หรือ น้ำยาพอตไฟฟ้า ที่มีคุณภาพ ให้ฟีลสูบคล้ายกับบุหรี่ไฟฟ้าขนาดใหญ่ และ Pod System ต้องเจ้า Infy น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยม จากทางค่าย This Is Salt ที่ให้ฟีลสูลที่หวานละมุน มาพร้อมกับ ดีไซน์ พอตให้ใส อีกทั้งยังใช้งานได้กับรุ่น Jues หรือ Relx อีกด้วย
 
ความโดดเด่นของ พอตหัวใส Infy Pod หรือ อินฟี่ใช้แล้วทิ้ง หนึ่งใน Vape Pod มาแรง ที่สามารถใช้งาน ควบคู่กับ พอตไฟฟ้า ได้หลากหลายรุ่น แถมยังเพิ่มความสวยงาม สดใส ให้กับตัว พอตไฟฟ้า อีกด้วย ซึ่งใครที่กำลังมองหา พอตน้ำยา ที่เป็น พอตหัวใส ฟีลสูบดี และยังเป็นหนึ่งใน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก ต้องห้ามพลาด กับเจ้า Infy Pod ที่มาในราคาเพียง 125 บาท (ใช้งานได้ยาวนานถึง 250-350 ครั้ง )
125฿

Infy pod

Infy Strawberry

125฿

Infy pod

Infy Mint

125฿

Infy pod

Infy Blueberry

125฿

Infy pod

Infy Coke

125฿
125฿

Infy pod

Infy Green Bean

125฿
125฿

Infy pod

Infy Lychee

125฿

Infy pod

Infy Mango

125฿

Infy pod

Infy Milk

125฿
125฿
125฿

Infy pod

Infy Peach

125฿

Infy pod

Infy Pineapple

125฿

Infy pod

Infy Red Bull

125฿

Infy pod

Infy Red Wine

125฿

Infy pod

Infy Taro

125฿

Infy pod

Infy Watermelon

125฿

Infy pod

Infy Yogurt

125฿

Infy pod

Infy Yoyo Grape

125฿

บทความที่เกี่ยวข้องกับ Infy Pod