พอตไฟฟ้า Infy Series ตัวเครื่องเปล่า ใช้งานอย่างไร ?

พอตไฟฟ้า Infy Series ตัวเครื่องเปล่า ใช้งานอย่างไร ?

ผลิตภัณฑ์ พอตไฟฟ้า Infy Series คือ ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นเครื่องเปล่า พร้อมกับมีวิธีการใช้งานได้ อย่างง่าย เพียงหากทุกท่านได้ตัวเครื่องเปล่ามาแล้ว อันดับแรกเลย ต้องทำการกระตุ้นแบตเตอรี่ของตัวเครื่องก่อน นั่นคือการที่เสียบชาร์จไฟฟ้า ให้เต็มอาจจะเป็นเวลา 1 – 2 ชั่วโมง อาจจะรู้สึกว่า เป็นการชาร์จไฟนานมาก แต่สำหรับครั้งแรกแล้วนั้น ก็เหมือนเป็นการเตรียมตัวเครื่อง พอต ก่อน เพื่อการใช้งานที่ยาวนาน ต่อไป และหลังจากที่ ทุกท่านชาร์จไฟเต็มแล้ว จากนั้นก็เป็นการนำ หัวพอต น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นที่ชอบ เช่น หัวพอต Infy Pod เป็นต้น สามารถนำมาเสียบในช่องน้ำยา และหลังจากนี้ ทุกท่านก็จะสามารถสูบใช้งานได้ หรือหากแบตเตอรี่หมด ก็สามารถนำมาชาร์จไฟใหม่ ในอีกประมาณ 1 -2 ชั่วโมง ด้วย USB Type – C

พอตไฟฟ้า Infy Series รุ่นนี้ มีฟังก์ชันอะไร ที่น่าสนใจบ้าง

หากมีการพูดถึง เครื่อง Infy Series pod ที่มีการผลิตสี แบบใหม่ออกมา ให้เลือกใช้งานกันอยู่เรื่อย ๆ อย่างไม่มีการหยุดยั้ง สีสันสุดจี๊ด มีไฟแบบกระพริบ วิบวับ ถึงใจด้วย function แบบใหม่ ที่มาพร้อมแสงไฟ LED เป็นหนึ่งในตัวช่วยที่ช่วยเพิ่ม ความเวอร์วัง ความสุดปังในขณะที่มีการสูบใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า Infy ร่วมกับการเลือกใช้ Infy Pod น้ำยา คุณภาพดี ในแบบที่สามารถมอบฟีวลิ่งในการสูบสุดนุ่มนวล สุดละมุน ให้กับผู้ใช้งานได้อย่างไม่มีขีดจำกัด

ตัวเครื่องสวย และเป็นสินค้าที่ทุกคนต้องหันมามอง แนะนำตัวพอต Infy สีสวยโดดเด่น สะดุดตา อาทิเช่น

  • INFY SERIES DEVICE สี Ruby Red
  • INFY SERIES DEVICE สี Champagne Gold
  • INFY SERIES DEVICE สี Ocean Blue
  • INFY SERIES DEVICE สี Purple Moon

มีให้เลือกหลายสี พร้อมทั้งยังเหมาะกับผู้ใช้งาน หลากหลายสไตล์ ทั้งนี้ ถือว่าตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าเครื่องสวย รุ่นนี้นั้น เป็นผลิตภัณฑ์ที่มาจากทาง แบรนด์ THIS IS SALT ที่ได้รับการรู้จักในแวดวง บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System อย่างกว้างขวางอยู่แล้ว เน้นการสูบง่าย สูบได้ โดยไม่มีคำว่าเบื่อ

พอตบุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะแก่การพกพา แนะนำ  ตัวเครื่อง Infy Series

พอตไฟฟ้า Infy Series ตัวเครื่องเปล่า ใช้งานอย่างไร ?

Infy Series ที่สูบได้มากกว่า 450 ครั้ง ที่หากเกิดผู้ใช้งานมีคำถาม ที่ว่าเจ้าพอตตัวนี้นั้น สามารถใช้งานได้นานหรือไม่ หรือ จะใช้งานได้ยายนานเท่าไหร่ ส่วนที่สำคัญในเรื่องของคำสูบ นอกจากการเลือกใช้คอยล์ที่มีคุณภาพดีแล้วนั้น ในส่วนของการชาร์จแบตเตอรี่เป็นหนึ่งสิ่งที่สำคัญ ในแบบที่จะสามารถบอกถึงการใช้งานตัวเครื่องสูบควันในแต่ละวันได้ เช่นกัน ซึ่งผลิตภัณฑ์ Infy มีการบรรจุแบตเตอรี่อยู่ที่ 400 mAh ถือว่าเป็นปริมาณการบรรจุที่ไม่มาก หรือไม่น้อยจนเกินไป เรียกได้ว่าสูบใช้งานได้อย่าง เพลิน ๆ สำหรับการใช้งานในระยะเวลา 1 วัน

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog