รู้จัก KS Kurve Lite ดีแค่ไหนอยากให้ได้สัมผัส

รู้จัก KS Kurve Lite ดีแค่ไหนอยากให้ได้สัมผัส

“ มองหาสิ่งที่ดีที่สุดต้อง KS Kurve Lite นวัตกรรมบุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิต ช่วยให้คุณเลิกบุหรี่ ดูแลสุขภาพคุณได้มากขึ้น ลดนิโคตินในร่างกาย พร้อมเทคโนโลยีทันสมัย เบาบาง พกพาสะดวก สูบได้อย่างไม่มีสะดุดทุกช่วงเวลา ”

       บุหรี่ไฟฟ้าที่สุดแห่งปี 2022 ขอมอบรางวัลให้กับ KS Kurve Lite ถูกผลิตมาจากค่ายดังอย่าง KS Kardinal เป็นผลิตภัณฑ์รุ่นรองจาก KS Kurve ที่ได้ถูกปรับเปลี่ยนวัสดุจากอลูมิเนียมเป็น Aerospace – grade Aluminum Unibody ไม่ต้องกังวลเรื่องความแข็งแรงและทนทาน มาพร้อมเทคโนโลยีตามแม่แบบจาก KS Kurve มีความคล้ายคลึงถึง 80% แต่จะยกเลิกระบบการสั่นแจ้งเตือนน้ำยาเท่านั้น

       ถึงแม้ KS Kurve Lite จะเปลี่ยนวัสดุจากวัสดุที่ใช้ในอุตสาหกรรมการบินมาเป็นพลาสติกเกรดพรีเมียม แต่ก็ยังคงทำหน้าที่ได้ดีเยี่ยมทั้งในเรื่องการเผาไหม้ ไม่ติดกลิ่นน้ำยา ระบบการใช้งานภายในต่าง ๆ มีความทันสมัยมากขึ้น มาพร้อมชิป 4K มอบความสม่ำเสมอและความพึงพอใจสูงสุด แบตเตอรี่ 330 MAH ใช้งานได้ตลอดทั้งวัน น้ำหนักเบาเพียง 18 กร้ม แข็งแรงทนทาน  อีกทั้งยังมีกลไกสำคัญที่ช่วยขับสารพิษ

       KS Kurve Lite มีปริมาณนิโคติน 2 ระดับคือ 5% และ 3% จากการทดลองพบว่าผู้สูบ จะได้รับนิโคตินอยู่ที่ประมาณ 0.1828 mg ในทุกการสูบ ระยะเวลา 3 นาที ซึ่งน้อยกว่าการสูบบุหรี่มวนกว่า 2 เท่า ดีต่อสุขภาพมากกว่าเดิม แถมยังเพิ่มความสดชื่นได้อีกด้วย ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมของผู้สูบ


KS Chill นวัตกรรมที่ช่วยเลิกบุหรี่ที่ดีที่สุดในตอนนี้  
มีการรับประกันทุกสินค้า สอบถามข้อมูลหรือโปรโมชั่นได้ที่นี่ @kschill

 

       KS Kurve Lite มีข้อดีคือสามารถใช้หัวพอตรุ่นเดียวกับ KS Kurve ได้ โดยหัวพอตของ Kurve บรรจุน้ำยาที่มีคุณภาพ รสชาติเข้มข้น ถูกปรุงแต่งให้เข้ากับกระบวนการเผาไหม้ของบุหรี่ไฟฟ้า แม้จะถูกเผาไม้แต่รสชาติของน้ำยายังชุ่มชื่น สูบได้อย่างชุ่มคอ ไม่มีสะดุดอย่างแน่นอน
สำหรับวิธีการใช้งาน KS Kurve Lite เริ่มต้นเพียงแกะกล่อง นำน้ำยาออกจากล่อง ดึงซิลิโคนด้านบนและด้านใต้ของหัวพอตออก ก่อนนำเสียบเข้าเครื่อง ไม่ต้องชาร์จไฟฟ้าก็สามารถใช้งานได้ทันที

 

สั่งซื้อ “Ks Kurve Lite” ต้องไม่พลาดที่ KS Chill จัดจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นยอดฮิต ไม่ว่าจะเป็น Kardinal Stick, RELX, KS Kurve รวมไปถึงหัวพอตต่าง ๆ เราดูแล แนะนำ และพร้อมรับประกันสินค้าสูงสุด 1 ปี มาพร้อมโปรโมชั่นสุดฮิตราคาสบายกระเป๋าได้เลยที่นี่ @kschill

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น