รู้จัก KS Kurve Lite ดีแค่ไหนอยากให้ได้สัมผัส

รู้จัก KS Kurve Lite ดีแค่ไหนอยากให้ได้สัมผัส

“ มองหาสิ่งที่ดีที่สุดต้อง KS Kurve Lite นวัตกรรมบุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิต ช่วยให้คุณเลิกบุหรี่  รู้จัก KS Kurve Lite ดูแลสุขภาพคุณได้มากขึ้น ลดนิโคตินในร่างกาย พร้อมเทคโนโลยีทันสมัย เบาบาง พกพาสะดวก สูบได้อย่างไม่มีสะดุดทุกช่วงเวลา ”

       รู้จักกับ KS Kurve Lite ดีแค่ไหนอยากให้ได้สัมผัส บุหรี่ไฟฟ้าที่สุดแห่งปี 2022 ขอมอบรางวัลให้กับ KS Kurve Lite ถูกผลิตมาจากค่ายดังอย่าง KS Kardinal เป็นผลิตภัณฑ์รุ่นรองจาก KS Kurve ที่ได้ถูกปรับเปลี่ยนวัสดุจากอลูมิเนียมเป็น Aerospace – grade Aluminum Unibody ไม่ต้องกังวลเรื่องความแข็งแรงและทนทาน มาพร้อมเทคโนโลยีตามแม่แบบจาก KS Kurve มีความคล้ายคลึงถึง 80% แต่จะยกเลิกระบบการสั่นแจ้งเตือนน้ำยาเท่านั้น

       ถึงแม้ KS Kurve Lite ดีแค่ไหนอยากให้ได้สัมผัส จะเปลี่ยนวัสดุจากวัสดุที่ใช้ในอุตสาหกรรมการบินมาเป็นพลาสติกเกรดพรีเมียม แต่ก็ยังคงทำหน้าที่ได้ดีเยี่ยมทั้งในเรื่องการเผาไหม้ ไม่ติดกลิ่นน้ำยา ระบบการใช้งานภายในต่าง ๆ มีความทันสมัยมากขึ้น มาพร้อมชิป 4K
มอบความสม่ำเสมอและความพึงพอใจสูงสุด แบตเตอรี่ 330 MAH ใช้งานได้ตลอดทั้งวัน น้ำหนักเบาเพียง 18 กร้ม แข็งแรงทนทาน  อีกทั้งยังมีกลไกสำคัญที่ช่วยขับสารพิษ

       KS Kurve Lite มีปริมาณนิโคติน 2 ระดับคือ 5% และ 3% จากการทดลองพบว่าผู้สูบ จะได้รับนิโคตินอยู่ที่ประมาณ 0.1828 mg ในทุกการสูบ ระยะเวลา 3 นาที ซึ่งน้อยกว่าการสูบบุหรี่มวนกว่า 2 เท่า ดีต่อสุขภาพมากกว่าเดิม แถมยังเพิ่มความสดชื่นได้อีกด้วย ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมของผู้สูบ


KS Chill นวัตกรรมที่ช่วยเลิกบุหรี่ที่ดีที่สุดในตอนนี้  
มีการรับประกันทุกสินค้า สอบถามข้อมูลหรือโปรโมชั่นได้ที่นี่ Line : @ksvvip

 

       KS Kurve Lite มีข้อดีคือสามารถใช้หัวพอตรุ่นเดียวกับ KS Kurve ได้ โดยหัวพอตของ Kurve บรรจุน้ำยาที่มีคุณภาพ รสชาติเข้มข้น ถูกปรุงแต่งให้เข้ากับกระบวนการเผาไหม้ของบุหรี่ไฟฟ้า แม้จะถูกเผาไม้แต่รสชาติของน้ำยายังชุ่มชื่น สูบได้อย่างชุ่มคอ ไม่มีสะดุดอย่างแน่นอน
สำหรับวิธีการใช้งาน KS Kurve Lite เริ่มต้นเพียงแกะกล่อง นำน้ำยาออกจากล่อง ดึงซิลิโคนด้านบนและด้านใต้ของหัวพอตออก ก่อนนำเสียบเข้าเครื่อง ไม่ต้องชาร์จไฟฟ้าก็สามารถใช้งานได้ทันที

รู้จัก KS Kurve Lite ดีแค่ไหนอยากให้ได้สัมผัส 

สั่งซื้อ “Ks Kurve Lite” ต้องไม่พลาดที่ KS Chill จัดจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นยอดฮิต ไม่ว่าจะเป็น Kardinal Stick, RELX, KS Kurve รวมไปถึงหัวพอตต่าง ๆ เราดูแล แนะนำ และพร้อมรับประกันสินค้าสูงสุด 1 ปี มาพร้อมโปรโมชั่นสุดฮิตราคาสบายกระเป๋าได้เลยที่นี่ Line : @ksvvip

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog