แนะนำหัวพอตน้ำยา Infy Pod ที่ได้มีการพัฒนามาแล้วว่า เป็นรุ่นที่เข้มข้น

แนะนำหัวพอตน้ำยา Infy Pod ที่ได้มีการพัฒนามาแล้วว่า เป็นรุ่นที่เข้มข้น

แนะนำหัวพอตน้ำยา Infy Pod น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหัวใส ที่เขาว่ากันว่าเป็น หัวพอตไฟฟ้า ที่สามารถเปลี่ยนหัวได้ ตัวเด่นสุดโด่งดังจาก มาเลเซีย โดยมีบริษัทที่เป็นผู้ผลิต นั่นก็คือ This Is Salt และเราว่าทุกท่านน่าจะคุ้นหู คุ้นตากัน สำหรับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า This Is Salt ที่เป็นน้ำยา กลิ่นแนวผลไม้ นั่นเอง และสำหรับ หัวพอตน้ำยา Infy ที่ได้รับการพัฒนามา ให้มีการเน้นไปที่ความเข้มข้น การมีรสชาติที่เหมือนสกัดออกมา เพื่อให้ผู้ใช้งานได้สูบ แบบดื่มด่ำไปกับรสชาตินั้น อย่างเต็มที่ และเป็นน้ำยาที่มีตัวเลือก มากกว่า 20 กลิ่น อีกทั้งยังสามารถครอบคลุม ความต้องการของนักสูบ ที่ชอบสูบกลิ่นและรสชาติที่ต่างกัน

ความน่าใช้งาน ของหัวพอตน้ำยา Infy Pod แตกต่างจาก แบรนด์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แบรนด์อื่น อย่างไร ?

ข้อดี หรือข้อที่น่าสนใจ ของผลิตภัณฑ์ Infy Pod หัวพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่สามารถเลือกใช้งาน ตัวเครื่องเปล่าได้อย่างอิสระ

  • ในทุกกลิ่น ทุกรสชาติ จะให้ฟีวลิ่งในการสูบระดับกลาง โดยถือว่าเป็นระดับที่ผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องมีการออกแรงสูบเยอะ ก็สามารถได้รับกลิ่นและรสชาติได้อย่าง ชัดเจน มีความเด่นชัดในทุก ๆ กลิ่น
  • การออกแบบตัวเครื่อง พอต ให้เป็นพอตหัวใส ในตรงจุดนี้ถือได้ว่า เป็นการดีมาก ๆ ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้งานนั้น สามารถมองเห็นปริมาณน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Infy ได้ ชัดเจนมาก ๆ
  • น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Pod Infy เป็นน้ำยา ที่มีความเย็นระดับกลาง อย่างพอดี ถือได้ว่าเป็นระดับที่กำลังเหมาะแก่การสูบใช้งาน เพื่อให้สามารถสูบใช้งานได้ง่ายมากขึ้น ก็ว่าได้
  • เป็นผลิตภัณฑ์น้ำยา ที่มีส่วนผสมที่ไม่ก่อให้เกิดอาการแสบคอ ไร้ซึ่งการระคายคอ
  • เป็นหัวพอต น้ำยาที่สามารถมอบทางเลือก ที่แตกต่างให้กับผู้ใช้งาน มากถึง 26 รสชาติ
  • น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าสูบง่าย ใช้งานง่าย เพียงเสียบเข้ากับ ตัวเครื่องสูบควัน เท่านั้น ก็สามารถสูบใช้งาน อย่างต่อเนื่องได้เลย

บทสรุป Infy Pod พอตน้ำยาหัวใส ที่เก็บไว้ได้นานมากกว่า 12 เดือน

แนะนำหัวพอตน้ำยา Infy Pod ที่ได้มีการพัฒนามาแล้วว่า เป็นรุ่นที่เข้มข้น

ผลิตภัณฑ์น้ำยา Infy Pod ยี่ห้อ Infy By This Is Salts มาพร้อมกับ ความจุของน้ำยาอยู่ที่ 2ml มีรสชาติที่ชัดเจน ในแบบที่สามารถสูบใช้งานในชีวิตประจำวันได้ อย่างไม่มีกลิ่นและรสชาติที่ผิดเพี้ยน หรือหากมีการเก็บไว้อย่างยาวนานกลิ่นจะมีการดร็อปลง ทั้งนี้ด้วยการผลิตน้ำยา ให้ออกมารองรับนักสูบที่เป็นมือใหม่ และยังรวมไปถึงนักสูบรุ่นเก่า ที่เก๋าเกมในแวดวงบุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้มีการใช้งานบุหรี่มวนมาก่อน ก็สามารถเข้าถึงฟีวลิ่งในการสูบพอต ได้ง่าย กลิ่นชัดพร้อมทั้งยังสามารถอิ่ม Nic ได้ อย่างยาวนาน เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถทดแทนการสูบบุหรี่มวน ได้เป็นอย่างดี

บทความที่เกี่ยวข้องกับ บุหรี่ไฟฟ้า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog