KARDINAL KURVE ดีกว่าบุหรี่จริงอย่างไร

Kurve Red by Kschill

            ปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ ว่าการเลิกบุหรี่ถือเป็นเรื่องยาก บางคนพยายามมาหลายครั้งก็ยังไม่สำเร็จ เลิกได้ไม่เท่าไหร่ก็กลับไปสูบอีก ด้วยเหตุนี้ถ้ารู้ว่าตนเองยังไม่สามารถทำได้อย่างเด็ดขาด ก็อยากแนะนำให้เปลี่ยนมาเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้า KARDINAL KURVE ที่จะทำให้ทั้งผู้สูบและคนใกล้เคียงรู้สึกดีกว่าหลายเท่า สิ่งดี ๆ ที่พร้อมตอบโจทย์บรรดาสิงห์อมควันทั้งในด้านภาพลักษณ์และสุขภาพ

บุหรี่ไฟฟ้า KARDINAL KURVE ดีกว่าบุหรี่จริงในด้านภาพลักษณ์

Kurve by Kschill

         เริ่มต้นกันด้วยสิ่งแรกคือ ด้านภาพลักษณ์ของผู้สูบ ในอดีตเวลาสูบบุหรี่จริงสิ่งแรกที่พบเจอคือท่าทางที่ไม่ค่อยเป็นมิตรของคนทั่วไป ซึ่งก็พอเข้าใจได้ว่าสาเหตุหลักมาจากกลิ่นเผาไหม้ และควันพิษที่อัดแน่นไปด้วยมลภาวะทางเคมี ไม่มีใครชอบกลิ่นบุหรี่ ขนาดคนสูบเองหากช่วงไหนไม่ได้สูบแล้วได้รับกลิ่นนี้ยังอยากเดินหนี การเปลี่ยนมาใช้งาน KARDINAL KURVE บุหรี่ไฟฟ้าจะช่วยสร้างภาพลักษณ์ใหม่ให้กับคุณมากขึ้นกว่าเดิม เหตุเพราะจะมี POD ที่สามารถเลือกกลิ่นได้ตามชอบ แต่ละกลิ่นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่ว่าใครอยู่ใกล้ก็ไม่รู้สึถึงกลิ่นของยาสูบและสารเคมีต่าง ๆ ในบุหรี่อย่างแน่นอน

         มากไปกว่านั้นกลิ่นของ POD จากบุหรี่ไฟฟ้ายังไม่ทำให้มีกลิ่นบุหรี่ติดตัว เมื่อสูบแล้วต้องเข้าประชุม พบลูกค้า หรือมีนัดกับคนสำคัญก็คลายกังวลใจ ไม่เสียภาพลักษณ์ของตนเองอย่างแน่นอน นี่คือสิ่งที่บ่งบอกถึงความพิเศษเมื่อเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ที่ใช้สูตรในด้านภาพลักษณ์ได้อย่างดี

บุหรี่ไฟฟ้า KARDINAL KURVE ดีกว่าบุหรี่จริงในด้านสุขภาพ

         นอกจากการเปลี่ยนภาพลักษณ์ตนเองให้ดูดีแล้ว การใช้งาน KARDINAL KURVE ยังดีต่อสุขภาพมากกว่าบุหรี่จริงหลายเท่ามาก ต้องทำความเข้าใจว่าทุกครั้งที่สูบบุหรี่จริงจะเกิดการเผาไหม้ซึ่งส่งผลเสียต่อปอดไม่ว่าจะเป็นสารทาร์, คาร์บอนมอนนอกไซด์ และสารพิษอื่น ๆ ที่อยู่ในบุหรี่จริง แต่สำหรับคนที่เลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าจะใช้ระบบแบตเตอรี่สร้างความร้อนและเกิดเป็นกลไกไฟฟ้าสร้างไอและควันออกมา จึงไม่มีการเผาไหม้เกิดขึ้น อีกทั้งยังเลือกระดับความต้องการของสารนิโคตินได้อีกด้วย จากคนที่เคยสูบจัดเมื่อสามารถลดระดับนิโคตินให้น้อยลงได้เรื่อย ๆ ในอนาคตก็มีโอกาสเลิกสูบได้อย่างที่ตั้งใจเอาไว้นั่นเอง

          นี่คือ 2 เหตุผลสำคัญที่บ่งบอกได้อย่างชัดเจนว่าบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง KARDINAL KURVE ตอบโจทย์ของทุกคนในยุคนี้มากกว่าการสูบบุหรี่จริงหลายเท่า หากคุณเองยังไม่เคยลองใช้งานไม่ยากอย่างที่คิด อีกทั้งในระยะยาวยังมีราคาถูกกว่า ได้สุขภาพดีทั้งกับตนเองและคนรอบข้างอีกด้วย

เทคโนโลยีเลิกบุหรี่ของคนรุ่นใหม่

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

อยากเลิกบุหรี่ทักมาสิคะ

บทความ

จำนวนคนเข้าดูทั้งหมด 1,053 total

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *