รีวิว kardinal stick ทำไมยังเป็นที่ 1 บุหรี่ไฟฟ้า ตัวท็อป

รีวิว kardinal stick ทำไมยังเป็นที่ 1 บุหรี่ไฟฟ้า ตัวท็อป

วันนี้เราจะมา รีวิว kardinal stick ทำไมยังเป็นที่ 1 บุหรี่ไฟฟ้า ตัวท็อป ครองใจหลาย ๆ คนอยู่ อย่างที่ทราบกันดีว่า ในกลุ่มผู้ใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า ถ้าหากต้องการ เลิกบุหรี่ มวนที่เต็มไปด้วยนิโคติน ซึ่งมีผลทำให้สามารถเป็นมะเร็งปอด หรือโรคที่เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจนั้น การใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนถือว่าเป็นความเสี่ยงที่น่าลงทุนเป็นอย่างยิ่ง กับการรักษาสุขภาพ ร่างกายในระยะยาว เพื่อสุขอนามัยที่ดี รวมทั้งได้ดื่มด่ำกับรสชาติแบบใหม่ เปลี่ยนได้ทุกวัน ไม่มีเบื่อ

รีวิว kardinal stick น่าสนใจ ถึงกับต้องลองใช้งาน จริงหรือ ?

ทุกคน คงทราบกันดีว่า kardinal pod กับการสูบบุหรี่มวนนั้น ให้ความรู้สึกแตกต่างกัน และถึงแม้การมองจากภายนอกนั้นอาจจะเหมือนกัน ยังมีคนบางกลุ่มมองว่า อาจได้รับสารนิโคติน เหมือนกัน หรืออาจจะได้รับในปริมาณที่เท่ากันด้วยซ้ำ ซึ่งจริง ๆ แล้ว บุหรี่ไฟฟ้า ตัวเครื่องเป็นการใช้ระบบ Vaporizer คือ การทำให้น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า เกิดการระเหยออกมาเป็นไอน้ำ จึงทำให้เกิดควันออกมานั่นเอง ฉะนั้นแล้วในระบบการทำงานแบบนี้ ทำให้เกิดข้อดี มากกว่าข้อเสีย นั่นคือ ผู้ใช้งานจะไม่ได้รับสารพิษ ที่เกิดจากการเผาไหม้ ง่าย ๆ ก็คือ การสูบผลิตภัณฑ์ทดแทน ไม่ก่อให้เกิดผลเสียต่อร่างกาย แต่จะยังได้รับนิโคตินอยู่แค่ในปริมาณที่น้อยนิดเท่านั้น

บุหรี่มวน กับบุหรี่ไฟฟ้า pod system ไม่ต่างกัน จริงหรือ ?

มีคนเคยบอกว่า kardinal stick กับบุหรี่มวนนั้น ไม่แตกต่างกันหรอก แถมบุหรี่มวนยังถูกว่าอีกด้วย ซึ่งที่บอกว่าบุหรี่มวนถูกกว่านั้น คือเรื่องจริง แต่ระดับสารนิโคตินที่คุณได้สูบเข้าสู่ร่างกายนั้นต่างกันแน่นอน ดังนั้นบุหรี่ทดแทนถึงจะมีสารนิโคตินน้อยกว่า ทำลายสุขภาพน้อยกว่า แถมยังทำให้คุณ ดูมีบุคลิกภาพที่ดีขึ้นมาก ๆ

แล้ว ในตัวเครื่องไม่จำเป็นต้องใช้ไฟ เพื่อให้เกิดการเผาไหม้ เป็นบ่อนที่ก่อให้เกิดการทำลายสิ่งแวดล้อม หรือยังไม่ต้องได้รับสารพิษที่ไม่จำเป็นต่อร่างกาย นั่นก็คือ ทาร์ และ Carbon monoxide ซึ่งเป็นตัวการทำให้เกิดโรคร้ายแรงต่าง ๆ มากมายตามมาอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น มะเร็งปอด โรคปอด โรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ โรคหัวใจ ฯลฯ

รีวิว kardinal stick ทำไมยังเป็นที่ 1 บุหรี่ไฟฟ้า ตัวท็อป

ซึ่งสิ่งที่เราได้เห็นหลังจากผู้ที่ใช้งาน kardinalstick มีหลาย ๆ อย่างเปลี่ยนไป ไม่ว่าจะเป็นพฤติกรรมการสูบ จากที่เคยใช้บุหรี่แบบจัด ๆ ไม่เคยให้ห่างจากตัว จนทำให้มีกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ ผู้คนรอบเข้าไม่กล้าเข้าใกล้ หรือแม้กระทั่งการไอที่เกิดจากบุหรี่ก็ทำให้ลดน้อยลง

คุณเห็นแล้วใช่มั้ยว่า การเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมบางอย่างไปเพียงเล็กน้อย เปลี่ยนผลิตภัณฑ์การใช้งานก็ทำให้เกิดผลดีต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นคนรอบข้างเองที่อยากเข้าใกล้ อยากพูดคุยด้วยมากขึ้น เพราะกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ได้หายไปแล้ว เหลือแต่ความหอมของ บุหรี่ไฟฟ้า ที่ยังคงอยู่

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog