ผลิตภัณฑ์ พอตไฟฟ้า Kardinal Stick ( VAPE KS )

logo Kardinal Stick
img kardinal stick BRAND KARDINAL STICK

KS VAPE Model KARDINAL STICK

Kardinal Stick ( KS Pod ) POD SYSTEM นวัตกรรมใหม่ล่าสุดแห่งปี 2020  ที่ถือว่าเป็นทางเลือกในการให้นิโคตินทดแทน หรือ เลิกบุหรี่ ซึ่งทางผู้ผลิตได้คิดค้นวิธีการใหม่ในการผลิตนิโคตินในรูปแบบของเหลว เพื่อช่วยให้เราสามารถเลิกบุหรี่ได้ง่าย
โดยกระบวนการทำงานจะเป็นการใช้กลไกลไฟฟ้าทำให้เกิด ไอ และควัน และที่สำคัญไม่มีสารทาร์ (Tar) คาร์บอนมอนอกไซด์ (Carbon Monoxide) และสารอื่นๆ ที่เกิดจากการเผาไหม้ ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดโรคมะเร็ง โรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ ฯลฯ ทำให้มีความปลอดภัยกว่าบุหรี่มวนถึง 95%
Kardinal Stick  ผลิตภัณฑ์ จากทาง Kardinal ถูกออกแบบมาได้อย่างสวยงาม มีฟังก์ชันแบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ดีไซน์ที่หรูหรา ระบบชาร์จไฟแบบ Type-C ที่รวดเร็ว ฟีลสูบที่แน่น ชัดเจน ใช้งานง่าย พกพาสะดวก ปลอดภัย คุ่มค้า รวมถึงระบบแจ้งเตือนการใช้งานที่มีประสิทธิภาพ Kardinal Stick จึงซึ่งตอบโจทย์คนที่ต้องการเลิกบุหรี่ หรือต้องการนิโคตินที่เพียงพอ โดยปราศจากสารพิษอื่นๆ เป็นอย่างมาก โดย Kardinal Stick มีตัวเครื่องให้เลือกสรรค์มากมายถึง 7 สี และ น้ำยาให้เลือกมากมายถึง 15 กลิ่น ด้วยกัน
 
และจากผลสำรวจของผู้ใช้งานกว่า 90% สามารถเลิกบุหรี่ได้จริงภายใน 7 วัน ละสามารถกำหนดปริมาณในการบริโภคได้ง่าย ไม่ต้องคอยสูบให้หมดมวน ยังสามารถใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา ควันน้อย ไม่ก่อให้เกิดมลพิษทางอากาศ บอกได้เลยว่า Kardinal Stick เครื่องเดียวเอาอยู่ ครบจบ ทุกการใช้งาน

ข้อมูลตัวเครื่อง Kardinal Stick

  • ขนาดเครื่อง : 109×20.5×12 มม
  • ความจุแบตเตอร์รี่ : 450 mAh
  • ระยะเวลาในการชาร์จ : 40-60 นาที
  • ความจุ POD : 2 มล
  • ประเภทการชาร์จ : USB Type-C
  • น้ำหนัก POD : 7 กรัม
  • ความต้านทานลวด : 1.0-1.2 โอห์ม
  • ส่วนผสมน้ำยา : กลีเซอรอล , โพรไพรีน , ไกลคอล , สารแต่งกลิ่น , นิโคติน

จุดเด่นของ Kardinal Stick

– พอตความจุ 2 ml

-สูตรน้ำยาคุณภาพ กลิ่นชัด ใช้ Nicotine Salt ที่ปลอดภัย

– ค่าความต้านทาน

1.0-1.2 โอห์ม

– ไฟ LED แจ้งเตือนสถานะ

-ความจุแบตเตอร์รี่ 450 mAh

– ผลิตโดย PCTG ด้วยวัสดุ ที่รับรองโดยมาตรฐาน จากทางการแพทย์

ข้อมูลเฉพาะ Kardinal Stick

รายการสินค้า Kardinal Stick

หากคุณเป็นหนึ่งคนที่กำลัง อยากเลิกบุหรี่ ต้อง พอตไฟฟ้า หรือ vape จากทางแบรนด์ Kardinal หรือ Ks Pod หนึ่งใน แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นบุกเบิก ในวงการ Pod system ที่ให้ฟีลสูบคล้ายคลึงกับบุหรี่มวนมากที่สุด อีกทั้งยัง ให้ฟีลสูบที่ดีกลิ่นชัด มาพร้อมกับ เทคโนโลยีป้องกันความปลอดภัยที่ครบครัน มั่นใจได้ในทุกการใช้งาน โดย ตัวเครื่อง Kardinal Stick มาในราคา 1150 บาท ส่วน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Ks Pod มาในราคา 350 บาท (1 กล่อง มี 2 หัว) 

โดยปัจจุบันนี้ สำหรับรุ่น Kardinal Stick ได้จากเป็น รุ่นแรร์ หรือ รุ่นในตำนาน ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพราะทางแบรนด์ ได้ทำการเลิกผลิต แต่จะรุ่นที่ดีกว่าให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรุ่น Ks Kurve หรือ Ks Kurve 2 และ Ks Kurve Lite และ Ks Kurve Lite 2 รวมถึงยังมี Vape Disposable pod อย่างรุ่น Ks Quik 5000 และ Ks Quik 2000 ให้เลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า อีกด้วย