รีวิว ถึงความแตกต่าง ระหว่าง Kardinal Stick หรือ Ks Kurve และ KS Quik ให้ทราบกัน

รีวิว ถึงความแตกต่าง ระหว่าง Kardinal Stick หรือ Ks Kurve และ KS Quik ให้ทราบกัน

หากจะพูดถึงอุปกรณ์ในการช่วย เลิกบุหรี่ ที่ดีและมีคุณภาพ สักตัว คงเป็นอะไรที่ยากสำหรับหลายคน เพราะเราไม่มีทางรู้เลยว่า รุ่นไหน หรือแบรนด์ไหน ดี และตอบโจทย์กับเรามากที่สุด จริงหรือไม่ ซึ่งถือเป็นปัญหาใหญ่อย่างมาก ในเหล่ามือใหม่ที่ให้มาใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า แต่ หากคุณอ่านบทความนี้ ที่จัด KsCHil จัดทำขึ้นมาให้ รับรองว่า เพียง 10นาที คุณสามารถเลือกได้อย่าแน่นอน เพราะเราได้คัดสรร ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ อย่าง แบรนด์ Kardinal มาให้แล้ว เพียงแค่ผู้ใช้ ต้องเลือก ความชอบ จากทั้ง 3 รุ่น ได้แก่ Kardinal Stick , Ks Kurve และ KS Quik ว่ารุ่นไหนตอบโจทย์กับแต่ละคนนั้นเอง พร้อมแล้วมาทราบไปพร้อมกันได้เลย

ผลิตภัณฑ์จากทางแบรนด์ Kardinal มีรุ่นอะไรบ้าง

ซึ่งสาเหตุที่ทางเราเลือก ผลิตภัณฑ์ จากทาง Kardinal นั้นเพราะจุดเด่น ของผลิตภัณฑ์ ทั้ง 3 รุ่น นั้น คือการที่ มีรูปทรงขนาดเล็ก กะทัดรัด มาพร้อมการออกแบบดีไซน์ ที่สวยงาม และไม่ช้ำกันในแต่ละรุ่น ทำให้ทุกรุ่น นั้นมีความเป็นเอกลักษณ์ เป็นอย่างมาก และ การใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน ให้มีคุณภาพมากที่สุดนั้นเอง อีกทั้ง 3 รุ่นนี้ ยังมีความแตกต่างกันอีกด้วย เพราะทางแบรนด์ Kardinal ได้ทำการออกแบบ เพื่อให้คอบคลุมทุกรูปแบบนั้นเอง อีกทั้ง ทาง Kardinal ยังได้มีการใช้ฟังก์ชั่นการสั่น พร้อมไฟแจ้งสถานะ ที่มีประสิทธิภาพ ช่วยให้ผู้ใช้ปลอดภัยจากการใช้งาน และ การลดปัญหาการรั่วซึมหรืออื่นๆ จากการใช้งานที่พบก่อนหน้าอีกด้วย ทำให้หมดปัญหารบกวนใจ ขณะใช้งานอย่างแน่นอน

ความแตกต่างของทั้ง 3 รุ่น จากทาง Kardinal

  1. Kardinal stick ผลิตภัณฑ์รุ่นแรก จากทางแบรนด์ Kardinal และเป็นหนึ่งใน นวัตกรรม บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ pod system ที่ให้ฟีลสูบ แน่น คล้ายคลึงบุหรี่มวนมากที่สุด มาพร้อมกับ ดีไซฯ ที่เรียบหรู มีระดับเป็นอย่างมาก นั้นเอง
  2. Ks kurve ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมจากทาง Kardinal ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยดีไซน์ และฟีลสูบ ที่สุดแสนจะดีเยี่ยม ที่ไม่ว่าใครที่ได้ลิ้มลองก็ต้องต่างพากันชอบอย่างแน่นอน
  3. Ks quik ผลิตภัณฑ์ที่ได้ทำการปรับเปลี่ยนมาอยู่ในรูปแบบของ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีขนาดเล็ก แต่สามารถสูบได้มากถึง 800-2000 ครั้ง ที่สายเที่ยว สายเดินทาง ห้ามพลาดเป็นอันขาด

รีวิว ถึงความแตกต่าง ระหว่าง Kardinal Stick หรือ Ks Kurve และ KS Quik ให้ทราบกัน

จากที่เรากล่าวไปข้างต้นทั้งหมด เพียงเท่านี้ทุกคนก็คงทราบกันถึงความแตกต่างทั้ง 3 รุ่น จากทาง Kardinal แล้ว ทางเราหวังว่า ข้อมูลเหล่านี้จะเป็นประโยชน์ กับผู้อ่าน ไม่มากก็น้อย หากใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ช่วยเลิกบุหรี่ เราขอแนะนำ ผลิตภัณฑ์ จากทาง Kardinal ที่จะช่วยให้คุณ เลิกบุหรี่ ได้อย่างง่ายดาย และไม่ส่งผลกระทบต่อคนรอบข้างอีกด้วย อีกทั้งจากผู้ใช้จริงมากกว่า 90% ของผู้ที่ใช้งาน Kardinal ต่างก็บอกว่าสามารถช่วย เลิกบุหรี่ หรือทดแทน ได้จริง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog