เหตุผลที่ KS Kurve ดีกว่าบุหรี่มวน

เหตุผลที่ KS Kurve ดีกว่าบุหรี่มวน

“บุหรี่ไฟฟ้าแบบ Pod System อย่าง Ks Kurve และ Kardinal Stick จากทาง Kardinal ถือได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่ถูกคิดค้นมาเพื่อลดความอันตรายอันเกิดจากการเผาใหม้สารเคมีที่อยู่ในบุหรี่มวน แต่ยังคงมีนิโคตินเพื่อให้การทดแทนการสูบบุหรี่แบบมวน ที่ในบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve และแบรนด์อื่นๆยังคงใช้ สารนิโคตินอยู่เป็นเพราะว่าสาเหตุหลักของการเสพติดบุหรี่แบบมวน หากผู้สูบไม่ได้รับสารนิโคตินที่เพียงพอจะทำให้เกิดอาการข้างเคียงต่าง ๆ เราจึงขอแนะนำความรู้เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าและแนะนำ Ks Kurve นวัตกรรมทางเลือกเพื่อทดแทนการสูบบุหรี่แบบมวนที่มความปลอดภัยมากกว่าถึง 95% เมื่อเทียบกับบุหรี่มวน

      เหตุผลที่ KS Kurve ดีกว่าบุหรี่มวน หลายๆคนต้องทำความเข้าใจก่อนว่าบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Ks Kurve แท้จริงแล้วถูกสร้างขึ้นมาเพื่อทดแทนการสูบบุหรี่แบบมวน เพื่อลดอันตรายที่อาจเกิดจากการเผาไหม้สารเคมีที่อยู่ในบุหรี่กว่า 4,000 ชนิด ที่เป็นสาเหตุของโรคมะเร็ง โดยใช้สารนิโคตินที่มีผลต่อระบบประสาทให้รู้สึกดี โล่งสมอง

      การวิจัยพบว่าสาเหตุของการติดบุหรี่มวน มาจากการเสพติสารนิโคติน ไม่ใช่การเสพติดการสูบบุหรี่ เหล่านักสูบหลายคนที่รักสุขภาพจึงนิยมใช้บุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Ks Kurve กันมากขึ้นแทนวิธีการหักดิบเพราะถึงแม้จะมีสารนิโคตินแต่ไม่ก่อให้เกิดอันตรายที่รุนแรงต่อร่างกายเหมือนบุหรี่มวนที่มีสารพิษจากการเผาไหม้

       ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve ได้ถูกสร้างและพัฒนามาเพื่อเป็นทางเลือกที่ช่วยในการเลิกบุหรี่เพราะบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Ks Kurve สามารถช่วยลดอันตรายจากบุหรี่มวนได้มากถึง 95% และยังมีการพัฒนาจากรุ่นอื่นๆให้มีความปลอดภัยและน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้นเพื่อลดความกังวลใจในการใช้งานด้วยลักษณะกลไกการทำงานที่นำความร้อนจากแบตเตอร์รี่มาควบแน่นกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อผลิดไอควันระเหยที่แทบไม่ก่อให้เกิดอันตรายไม่ว่าจะสูบที่ไหนเวลาใดก็ตาม

        และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของ Ks Kurve ประกอบไปด้วย กลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสี และสารเหล่านี้ ต่างก็ผ่านการรองรับจากองค์การอาหารและยา (อย.) ว่าปลอดภัยไม่มีอันตรายต่อร่างกาย ไม่ได้มีกระบวนการเผาไหม้สารเคมี กว่า 4,000 ชนิด เหมือนกับบุหรี่มวน  

เหตุผลที่ KS Kurve ดีกว่าบุหรี่มวน สนใจสั่งซื้อได้ที่ Line : KS chill

      KS Kurve จึงสารนิโคตินมาใช้แต่ในปริมาณที่น้อยลงและใช้นวัตกรรมเพื่อให้สารนิโคตินซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว และเพียงพอต่อร่างกายเพื่อให้ผู้ใช้งานรู้สึกว่ารับสารนิโคตินได้เพียงพอต่อการสูบเพียงไม่กี่ครั้ง เพื่อช่วยให้ผู้ที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่รับสารนิโคตินที่น้อยลงเรื่อย ๆ นอกจากนี้ Ks Kurve ยังมีฟังก์ชั่นระบบสั่นแจ้งเตือนเมื่อมีการสูบในจำนวนครั้งที่มากเกินไป เพื่อให้ร่ายกายไม่รับสารนิโคตินมากเกินความจำเป็น

      ช่วยให้เกิดความคุ้นชินจนสามารถเลิกเสพติดการรับสารนิโคตินไปในที่สุด ส่วนของวัสดุที่ใช้ในการผลิต Ks Kurve ใช้วัสดุที่ได้การรับรองทางการแพทย์ว่าปลอดภัย หัวพอตที่ได้รับการป้องกันการรั่วซึมถึง 12 ชั้น ป้องกันไม่ให้น้ำยาไปตกค้างที่ตัวเครื่องอันเป็นสาเหตุให้เกิดการช็อตของเครื่องได้

ด้วยเหตุผลเหล่านี้นวัตกรรมบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve จึงเป็นที่สนใจของนักสูบในยุคใหม่ที่ใส่ใจเรื่องความปลอดภัยและสุขภาพที่ดีโดยที่ไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อตัวเองและบุคคลรอบข้าง ทั้งยังเหมาะกับบุคคลที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่อย่างจริงจัง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่มืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ข้อมูลการใช้งานที่ถูกต้อง พร้อมทั้งการดูแลรักษา อีกทั้งสั่งซื้อเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity / relx artisan / relx essential / relx bubblemon / ks kurve / ks kurve lite / ks xense / ks pod max / ks quik / INFY / VMC / COGA พร้อมโปรโมชั่นจัดส่งฟรี ทั้งพัสดุและส่งด่วน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงคลิก!! Line ID (ไลน์ไอดี) : @ksvvip

REVIEW จากผู้ใช้ Relx และ Kardinal

review kschill
line@ kschill blog